Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 2 (Công công này là thái giám á, không phải

gia sư toán cấp 2 (Công công này là thái giám á, không phải

gia sư toán cấp 2 (Công công này là thái giám á, không phải nghĩa cha chồng đâu =)))) Bạch Cốc: … Chúng quỷ còn chưa kịp phản ứng lại, đã thấy Lớp chuyên toán lãnh mặt — Phốc. Bạch Cốc tức giận chất vấn Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán: Nghe nói hai đứa tới Triển gia?! Vì sao không tới Bạc


gia sư toán cấp 2gia sư toán cấp 2 (Công công này là thái giám á, không phải nghĩa cha chồng đâu =))))
Bạch Cốc: …
Chúng quỷ còn chưa kịp phản ứng lại, đã thấy Lớp chuyên toán lãnh mặt — Phốc.
Bạch Cốc tức giận chất vấn Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán: Nghe nói hai đứa tới Triển gia?! Vì sao không tới Bạch Cốt sơn?
Lớp chuyên toán khoanh tay khó chịu nói: Ngươi có thuật Phong Nhĩ?
Ánh mắt Bạch Cốc nhìn chằm chằm thanh Minh Hồng trên tay Lớp chuyên toán, mi tâm nhảy dựng, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói: Ngốc a! Bị Triển lão đại giành trước!
Bạch Cốt cho rằng, Lớp chuyên toán nhận đao gia truyền của Triển gia trước, chẳng phải đó là sính lễ sao? Bạch Cốc từ trong lòng đào ra một khối Bạch Ngọc ném cho Học sinh chuyên toán, gia sư toán lớp 4 Học sinh chuyên toán ngốc hồ hồ nhận lấy, cầm lên nhìn, bên trên miếng ngọc có khắc một chữ Chiêu, hắn nhớ Lớp chuyên toán cũng có một khối ngọc giống hệt thế này, bên trên có khắc hai chữ Ngọc Đường, hai khối ngọc chính là tinh phẩm trong suốt lóng lánh, điêu khắc cũng phi thường tinh tế xinh đẹp.
Bạch Cốc nhấn mạnh với Học sinh chuyên toán: Đây là sính lễ, Minh Hồng tính là của hồi môn của con.
Khóe miệng Học sinh chuyên toán thoáng co rút — có thể đừng nhắc tới chuyện này không?
Học sinh chuyên toán thử lảng sang chuyện khác: Bá phụ, sao ngài lại đập vỡ tượng Phật sống?
Bạch Cốc sửng sốt: Phật sống gì?
Lớp chuyên toán chỉ chỉ bên bờ: Kia không phải ngươi đập?
Bạch Cốc lúc này mới phản ứng lại: Cái kia mà là Phật sống á, nó là đồ vật hại người, hai đứa nhớ kỹ về sau gặp cái nào đập vỡ cái đó!

Phật sống gì, đó là đồ vật hại người, hai đứa nhớ kỹ về sau gặp cái nào đập vỡ cái đó!
Bạch Cốc khó được khi nói được một câu đứng đắn, khiến tất cả đều sửng sốt. Không chỉ Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán lần đầu nghe nói mà ngay cả Bạch Cốt sơn chúng quỷ cũng chưa từng nghe nói, hai mươi bốn chỉ quỷ vây quanh Bạch Cốc líu ra líu ríu, Bạch Cốc đại khái đã sớm quen với không khí nhốn nháo ồn ào này, đem kỹ năng mắt điếc tai ngơ phát huy tới cảnh giới cao nhất, quay sang nói với Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán: Cái thứ đó không phải Phật gia sư toán học sống, là Họa Phật.
Học sinh chuyên toán hiếu kỳ: Họa Phật là đưa tới tai họa sao?
Bạch Cốc vẫn còn ghi hận chuyện Học sinh chuyên toán gọi hắn là 『 công công 』 tự tiếu phi tiếu chờ Học sinh chuyên toán nhân nhượng trước.
Học sinh chuyên toán cũng không biết là trì độn thật hay giả trì độn, biểu tình càng vô tội, ngón trông chờ Bạch Cốc trả lời.
Lớp chuyên toán sao có thể để con mèo nhà mình chịu ủy khuất, lôi kéo Học sinh chuyên toán: Đừng hỏi hắn, để hắn nghẹn chết đi.
Bạch Cốc bất đắc dĩ, này thật đúng là có vợ quên cha.
Bạch Cốc căm giận nói: Họa Phật từ nước ngoài truyền tới, rất nhiều

gia sư toán học năm trước đây, từng gây ra sóng gió lớn. Nơi có

Họa Phật sẽ xuất hiện yêu tăng, yêu tăng lắng nghe nguyện vọng của tín đồ, còn giúp tín đồ thực hiện nguyện vọng, khi nguyện vọng của tín đồ đạt tới một mức độ nhất định yêu tăng sẽ lấy mạng người làm thù lao. Dính tới bọn chúng sớm muộn gì cũng sẽ diệt môn tuyệt hậu, tám chín phần mười đều không thoát.
Học sinh chuyên toán cả kinh: Nơi này cũng có yêu tăng sao?!
Ta tìm chung quanh đây một tên cũng không thấy. Bạch Cốc cũng bồn chồn: Yêu tăng rất dễ phát hiện, trên cổ bọn chúng đeo một chiếc vòng Phật gia sư môn toán tại hà nội châu hạt rất lớn, mỗi viên phật châu đều to bằng cả nắm tay, yêu tăng cả người chỉ quấn áo cà sa bên ngoài bên trong không mặc gì, ngực để lộ cả vú cứ thế thả rông đi lại khắp nơi… (Jer: ố la la, thặc là sẹc xy =)))))
Nơi này chung quy cách Hãm Không đảo không xa, Lớp chuyên toán có chút lo âu: Liệu bọn họ có thể cải trang giả dạng không?
Sẽ không. Bạch Cốc sờ sờ phiến cốt (sống quạ
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn