Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 2 hà nội Suốt một đường quả tình là mạn vô mục

gia sư toán cấp 2 hà nội Suốt một đường quả tình là mạn vô mục

gia sư toán cấp 2 hà nội Suốt một đường quả tình là mạn vô mục đích* , nhìn chung là không Thầy cũng biết nên làm gì , chỉ có thể bền chí đi về phía trước. Trước hết cứ ra khỏi thành đã rồi tính sau.  Chỉ đi chứ không biết điểm đến. Từ nãy đến giờ , ca ca Thầy cứ bắn cung đi bên phải của Thầy


gia sư toán cấp 2 hà nộigia sư toán cấp 2 hà nội Suốt một đường quả tình là mạn vô mục đích* , nhìn chung là không Thầy cũng biết nên làm gì , chỉ có thể bền chí đi về phía trước. Trước hết cứ ra khỏi thành đã rồi tính sau. 
Chỉ đi chứ không biết điểm đến.
Từ nãy đến giờ , ca ca Thầy cứ bắn cung đi bên phải của Thầy , chốc chốc ánh mắt nhẹ liếc về phía Thầy , giống như sợ Thầy lại Dùng mánh khóe gì khác. Hắn cũng quá cẩn thận rồi , nào có ca ca ai dự phòng đệ đệ như vậy. Thầy bắt đắc dĩ lắc đầu , nhìn như mặc ý nói. 
thái tử cùng Nhị hoảng tử e là cũng giống công chúng , cũng không nghĩ đến là Thầym hoàng tử giở trò đâu nhỉ. 
Hắn hừ lạnh một tiếng , hờ hững nói: gia sư toán lý hóa cấp 3 cố nhiên , hai cái tên ngu si đó nháo đến loạn , trong mắt chỉ có ngôi vị Hoàng đế , còn coi nhau như cái đinh trong mắt , vận mệnh của bọn họ cũng sắp hết rồi. Chờ Thầym hoàng tử lấy được hổ phù thì đại cục đã định. 
Hắn làm Hoàng đế , vậy còn ngươi? 
Trên mặt hắn hiện lên một mạt ý cười. 
cố nhiên là Đại thầy giáo toán. 
Ngươi chỉ là muốn làm Đại thầy giáo toán? Thầy bất thần hỏi hắn. 
lập khắc Thầy liền thấy trên mặt hắn hiện lên một tia bối rối , bất quá hắn che giấu cực nhanh , ngay lập tức Cứu vãn nét cười hỏi Thầy. 
Ngươi muốn nói cái gì? 
Thầy cũng cười cười , nói với hắn. 
Chỉ là cảm thấy kỳ quái thôi , bố đã là Đại thầy giáo toán , tuổi tác của hắn cũng đã lớn , sợ là không đến vài năm nữa cũng phải lui xuống. Ở trong nhà chúng tôi , Thầy cố nhiên mần răng có thể làm thầy giáo toán , như vậy tiếp nhận Tấm giấy ghi tên tuổi của bọ chỉ có ngươi. Ý nghĩ này của ngươi bất quá chỉ cần vài năm là có thể thành hiện thực , vì sao hiện tại ngươi còn phải mạo hiểm phù trợ Thầym hoàng tử chứ? Ngươi phải biết , cuộc chiến này nếu ngươi Trắc trở , không riêng gì mộng thầy giáo toán của ngươi Thầyn thành mây mà thầy giáo toán phủ cũng khó tránh khỏi kiếp nạn. Chung cục là cái gì xúc tiến ngươi sản xuất Bắt đầu làm như thế chứ? 
Sắc mặt của hắn có chút trắng bệch. 
Bộ dạng này của hắn tìm gia sư dạy toán tại hà nội càng gia tăng sự vững chắc cho nỗi nghi ngờ của Thầy. Thầy thở dài lắc lắc đầu , thầm thì lợi quyền thật là thứ hại người. 
Thầy nói tiếp: Ngươi nghĩ cũng thật giản đơn , trần gian này là của họ Văn Nhân , cho dù mấy vị con trai vua này đấm đá có phẩm chất hại bao lăm , cho dù sau chót là ai đăng cơ làm Hoàng đế , trần gian này vẫn là của họ Văn Nhân. Nhưng ngươi thì khác , cho dù ngươi giết hết tất cả họ Văn Nhân thì trần gian này cũng sẽ không của họ Ông , bách quan sẽ không để cho ngươi ngồi ở vịt đàn này , bách tính cũng sẽ không nhấn

tìm gia sư dạy toán tại hà nội ngươi. 
Ngươi cầm miệng! Hắn bỗng nhiên quát lớn. 
ban sơ

, Thầy cùng với anh chuyện trò thanh âm rất nhỏ , cũng chỉ có một đôi người ở gần mới có khả năng nghe thấy , nhưng tiếng rống giận rất bất ngờ này của hắn làm cho cả quân đội trộn lẫn. Những người đó nghĩ đến đã xảy ra chuyện gì thành ra đều dừng bước giơ Gươm dao chỉa vào người Thầy. 
Thầy không hề mở miệng , chỉ là bỗng nhiên cảm thấy nam nhân trước mắt này vừa ngốc lại vừa dại khờ , hành động ngốc nghếch này của hắn giản đơn là tự chui đầu vào rọ. Ngôi vị Hoàng đế gia sư môn toán tại nhà hắn ngồi không được , kết quả là Ông gia cũng sẽ không còn vịt đàn của hắn. Tính toan tính toán , kết cuộc của hắn so với Thầy còn mờ mịt hơn. 
thời khắc kết dính , ca ca của Thầy trở thành trầm ngâm , bấy giờ Thầy như có như không lét chừng nhìn về phía hắn. Mày hắn nhíu lại thật chặt. Giờ phút này hắn đang nghĩ gì? Sợ hãi? Cố kỵ? Lùi bước? Hay hoặc chuyện gì khác , tóm lại bộ dáng hắn bấy giờ rất vừa ý Thầy , hiện giờ hắn không còn tâm trạng quản Thầy nữa. 
Sau khi ra khỏi
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn