Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 2 hà nội Tất thảy công chúng đều đã đi ngủ ,

gia sư toán cấp 2 hà nội Tất thảy công chúng đều đã đi ngủ ,

gia sư toán cấp 2 hà nội Tất thảy công chúng đều đã đi ngủ , nhưng mà ta một chút buồn ngủ cũng không có. Bởi vì ta Vẫn ngay ngáy trong lòng những lời chưởng quầy nói với ta chiều hôm nay.  Hắn nói ta là tiểu bạch kiểm , hắn thế nhưng lại nói ta là tiểu bạch kiểm!  diện mạo ta như th


gia sư toán cấp 2 hà nộigia sư toán cấp 2 hà nội Tất thảy công chúng đều đã đi ngủ , nhưng mà ta một chút buồn ngủ cũng không có. Bởi vì ta Vẫn ngay ngáy trong lòng những lời chưởng quầy nói với ta chiều hôm nay. 

Hắn nói ta là tiểu bạch kiểm , hắn thế nhưng lại nói ta là tiểu bạch kiểm! 

diện mạo ta như thế này là trời sinh cha mẹ cho , không thể đổi thay. Nhưng ta quả thật không cam tâm , chỉ bởi lớn lên trắng nõn nhun nhũn một chút thì liền làm tiểu bạch kiểm sao! 

Ta muốn trở thành mạnh mẽ! 

quả thế , trở thành Dữ dội , ta muốn đem hai quyển bí tịch sư phụ cho luyện đến đắc đạo thành tài! 

Ta muốn đem những người nói ta là là tiểu bạch kiểm hết thảy đều bảo ban một chút , xem bọn hắn còn dám nói ta gia sư toán cấp 2 tại hà nội là tiểu bạch kiểm nữa không! 

Vừa nghĩ đến đấy , cửa lại truyền đến hai tiếng Gõ cửa ‘thùng thùng’. 

Đại não bị đình trệ , bị đánh quay về hiện thực , trong lòng nói giờ này mà còn ai đến tìm ta? chẳng lẽ là... 

Ta hãi kinh , có phải là sư phụ ta không? Xú lão đầu kia không phải đã nói mấy ngày nữa thì đến tìm ta sao? bây giờ cũng đã qua gần nửa tháng! 

Có điều , đến nói gì thì nói vẫn Trội hơn so với không đến , cũng thật là đúng dịp , vừa định muốn trở thành mạnh mẽ đã có hắn đến chỉ điểm cho ta. 

Ta rất cao hứng , cũng không quan hoài việc phải mặc vào trường sam , cứ một thân y học trung quốc như vậy , nhanh chân chạy tới mở cửa. Ta thực sự là quá cao hứng rồi , cũng không kịp nhìn xem ai đứng ở cửa liền thốt ra , Hắc , ngươi rốt cục cũng đến! 

thành ra khi đã nhìn thấy rõ người đứng ngoài cửa là ai , ta hóa đá ngay tại chỗ. 

Cửu công chúa. 

Ánh sáng quá mờ , ta nhìn Mơ hồ Học sinh bấy chừ rốt cục là có biểu tình gì , nhưng câu nói mới rồi kia thực sự quá ái muội , không khỏi làm người khác nghĩ suy xa xăm , lòng ta thắc thỏm , ánh mắt nhìn tới nhìn lui bất định , điển hình cho việc chột dạ. 

Giây tiếp theo , Học sinh hỏi ta: Ai đến? 

Ta... Ngươi... Ta ấp úng , ý rằng đã lường trước Học sinh sẽ hỏi như thế , nhưng trong khi tạm thời thật đúng là không tìm được câu phúc đáp phù gia sư toán lớp 12 tại hà nội hợp. Cũng may bấy chừ trời rất tối , Học sinh không nhìn được toàn bộ biểu tình của ta , nếu không nhất định sẽ vạch trần. 

bỗng nhiên , trong đầu ta linh quang chợt lóe , liền mở miệng kêu lên: Đương nhiên là ngươi a , nếu không thì còn ai vào đây? Ban ngày ta đỡ mấy gậy cho ngươi , hai cánh tay đều tím đen , ngươi nếu dám không quan hoài , ta mới thực sự tức giận! 

Ta nói xong một hơi mới giật mình , cảm giác trái tim đập ‘thình thịch’ dữ dội đến mức sắp nhảy ra khỏi ngực. Gay cấn nhất là bây giờ trái tim vẫn không ngừng đập kịch liệt , e rằng đến khi Cửu công

gia sư toán lớp 12 tại hà nội chúa bị ta qua mặt không truy cứu tới , thì

dễ thường nó mới Cứu vãn bình thường. 

Cũng may , tiểu xà hạt nói: Không phải là đã đến rồi sao. 

Ta âm thầm thở phào nhẹ nhàng , được một tấc lại tiến thêm một bước: Ngươi cũng không nhìn xem bây giờ là khi nào? vì sao ngươi còn không biết đi đến? Ta cũng sắp ngủ mất rồi. 

Tiểu xà hạt đem ta đẩy ra , lập khắc đi vào trong phòng , vừa đi vừa nói: Bản cung tìm thuốc. Nói xong Học sinh đem một cái bình nhỏ tinh xảo đặt ở trên bàn , xoay người nói với ta: Mấy thứ này không thường dụng gia sư dạy toán lớp 5 thành ra lúc tìm mất một tẹo thời gian. 

Đây là thuốc gì? Ta đi đến chỗ Học sinh. 

Phụ hoàng ban xuống , bôi lên hai ngày sau thì khỏi. 

té ra là Học sinh tìm thuốc cho ta. 

Trong lòng ta có chút nho nhỏ cảm động , ta cơ bản sẽ không nghĩ tới đêm hôm khuya khoắc như vậy mà Học sinh sẽ lại đến đây đưa thuốc cho ta. Bấy giờ , những bất mãn , dự phòng , định kiến đối với Học sinh ngày xửa ngày xưa tất đều tan thành mây khói , ng

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn