Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 2 Lớp chuyên toán không để ý tới hắn, quay

gia sư toán cấp 2 Lớp chuyên toán không để ý tới hắn, quay

gia sư toán cấp 2 Lớp chuyên toán không để ý tới hắn, quay đầu nói với chúng quỷ: Ta không cần nữ nhân, các ngươi đừng thêm phiền. Bạch Cốc nhún nhún vai ly khai, chúng quỷ thầm nghĩ — không cần nữ nhân? Chẳng lẽ muốn nam nhân? Thiếu ! Chủ ! Yêu ! Thích ! Nam ! Nhân ! Chúng quỷ Bạch cốt sơn bi th


gia sư toán cấp 2gia sư toán cấp 2
Lớp chuyên toán không để ý tới hắn, quay đầu nói với chúng quỷ: Ta không cần nữ nhân, các ngươi đừng thêm phiền.
Bạch Cốc nhún nhún vai ly khai, chúng quỷ thầm nghĩ — không cần nữ nhân? Chẳng lẽ muốn nam nhân?
Thiếu ! Chủ ! Yêu ! Thích ! Nam ! Nhân !
Chúng quỷ Bạch cốt sơn bi thảm bị sét đánh giữa trời quang, sau khi trở về phòng còn rấm rức khóc cả buổi, thiếu chủ thích nam nhân, làm sao sinh một ổ Tôn thiếu chủ đây a!
Chúng quỷ rút kinh nghiệm xương máu — nếu thiếu chủ thích nam nhân, chúng ta liền bắt về nam nhân dễ nhìn nhất!
Mang theo nguyện vọng to lớn tìm kiếm mỹ nam tử, chúng quỷ lệ tuôn chạy đi …
(Jer: =))))) ngàn like cho chúng quỷ)
Thầy giáo chủ nhiệm gia sư toán lý hóa lớp 11 dạy môn toánThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán
Lại nói về Học sinh chuyên toán ăn hết mỹ thực thiên hạ, quản chuyện bất bình trong thiên hạ, lúc này lại đang lạc đường tới một thôn làng nhỏ.
Bản thân Học sinh chuyên toán tính cách tốt, hơn nữa lớn lên trông ngoan ngoãn nhu thuận vô hại, cho dù trên người mang theo binh khí những vẫn được thôn dân thuần phác tiếp đón như thường. Nhiệt độ không khí ban đêm trong núi có chút thấp, toàn thôn dân ngồi quanh một đống lửa lớn cùng ăn mì nóng, tất cả đều hòa thuận vui vẻ.
Học sinh chuyên toán cầm bát mì nóng, phát hiện tình cảnh trong nhà mấy thôn dân có chút bi thảm, liền tiến lên hỏi thăm.
Hóa ra, khuê nữ của mấy hộ dân này tối hôm qua đã bị kẻ xấu bắt đi, các thôn dân gấp tới độ không ngủ được, đang định đi báo quan thì khuê nữ lại mang theo kim ngân tài vật trở lại. Các thôn dân cao hứng muốn chết, nhưng nhóm khuê nữ lại đồng loạt rơi vào trạng thái tương tư thành cuồng, trong miệng luôn lẩm bẩm nói thiếu chủ không thích ta gì gì đó…
Liệu có phải bị điên rồi không?
Học sinh chuyên toán nghe thấy lạ, hắn một đường hành hiệp trượng nghĩa trừ bạo an dân, phá hủy mười mấy sơn trại thổ phỉ, chỉ nghe sơn tặc bắt khuê nữ chứ chưa từng nghe không thích thì trả về, huống chi còn được tặng nhiều kim ngân tài vật như vậy, thật sự là kỳ quái.
Học sinh chuyên toán hỏi lại: Núi này là núi gì? Sơn tặc thường xuyên tới gây rối gia sư toán lớp 4 các người sao?
Lão thôn trưởng cầm tẩu thuốc thở dài: Núi này không có tên, chỉ là người quanh đây đều gọi nó là Bạch cốt sơn. Trên núi xác thực có một ít người, ngẫu nhiên gặp cũng không đả thương người, nhìn không giống sơn tặc. Nếu không phải lần này họ xuống núi bắt khuê nữ, chúng ta đều không biết những người đó đều có võ công, viu viu viu bay loạn đầy trời. Tiểu ca nhi, ngươi tuổi còn trẻ trăm ngàn lần không nên xúc động.
Học sinh chuyên toán chung quy vẫn còn niên thiếu, còn chưa luyện được tính thận trọng sau này. Hắn đi lại giang hồ từ nam ăn tới bắc, từ đông ăn sang tây, các cao thủ

gia sư toán lớp 4 ai nấy đều có một chút liều lĩnh, liền vỗ ngực

nói: Thôn trưởng, ngài yên tâm đi, đừng thấy ta như vậy mà lầm, công phu ta rất tốt!
Sau này, mỗi khi nhớ tới việc này, Học sinh chuyên toán đều hối cũng không kịp — niên thiếu vô tri a!
Hành hiệp trượng nghĩa H
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn