Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 2 Mới bảy tuổi đã an vị tọa ủng giang

gia sư toán cấp 2 Mới bảy tuổi đã an vị tọa ủng giang

gia sư toán cấp 2 Mới bảy tuổi đã an vị tọa ủng giang sơn còn phải đi hâm mộ người khác? Đã nói ngươi không hiểu mà. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lắc đầu thở dài: Hai người vô dục vô cầu chỉ đơn giản là thích nhau, cỡ nào khó có được… Thừa Ảnh đầu đầy hắc tuyến, ý tứ thành khẩn nói: Phụ huynh


gia sư toán cấp 2gia sư toán cấp 2 Mới bảy tuổi đã an vị tọa ủng giang sơn còn phải đi hâm mộ người khác?
Đã nói ngươi không hiểu mà. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lắc đầu thở dài: Hai người vô dục vô cầu chỉ đơn giản là thích nhau, cỡ nào khó có được…
Thừa Ảnh đầu đầy hắc tuyến, ý tứ thành khẩn nói: Phụ huynh học sinh ngài còn quá nhỏ, về sau lớn lên sẽ phải cưới phi tử.
Phi tử? Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán tự giễu cười: Chỉ cần ta nói một tiếng, dạng nữ tử nào mà không chiếm được? hậu cung ba ngàn giai lệ, đều bởi vì ta là ‘Trẫm’ mới tụ lại, các nàng ái mộ Trẫm, nịnh nọt Trẫm, trung với Trẫm, các nàng là một lòng một dạ, không phải vô dục vô cầu.
Ta nói như vậy, không gia sư toán tại hà nội phải vì muốn hạ thấp các nàng ấy, chỉ là muốn giả vờ giả vịt, trải nghiệm một chút cái gọi là tình yêu mà ta chưa từng có được đã mất đi. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán cười lắc đầu: Nhân tâm không giống rắn nuốt voi, cả đời này ta có được nhiều thứ, chỉ là có một số thứ nhất định cầu mãi mà không được…
Thừa Ảnh nửa minh bạch, nửa hồ đồ.
Thừa Ảnh ma xui quỷ khiến nói: Có lẽ có người không màng danh lợi vô dục vô cầu cho dù ngươi không phải Hoàng đế cũng sẽ toàn tâm toàn ý mà thích ngươi.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đầu tiên là sửng sốt, sau đó thoải mái cười to: Nếu thật sự có người tốt như vậy, ta nhất định sẽ cách người đó thật xa.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nói tiếp: Ta không xứng với người đó.
Thừa Ảnh nhìn sườn mặt Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán tới xuất thần, ở trong lòng yên lặng bổ sung: Ngươi xứng!
— Nếu ngươi muốn, ta đều cho ngươi.
Hết chương 39
Tác giả có lời muốn nói:
┗|O′|┛ Ngao, đoạn cuối viết có chút sến…
Bởi vì manh manh nhóm vẫn luôn rối rắm vì sao Trăn Trăn không có CP, nên tác giả khuẩn phân tích một chút thế giới nội tâm của Trăn Trăn.
Trăn Trăn không có CP, là vì hắn tôn trọng tình cảm.
Là một Hoàng đế đủ tư cách, Trăn Trăn phải cân bằng thế lực khắp nơi, phải ngăn chặn mồm miệng dân chúng, phải sinh hạ hoàng tử công chúa….
Cho dù Trăn Trăn không vui, hắn vẫn phải làm ngựa đực, đây là gia sư toán lớp 5 trách nhiệm của Hoàng đế!
Trăn Trăn tính cách tiêu sái, nhưng cũng có nguyên tắc không thể thỏa hiệp.
Trăn Trăn cho rằng – trách nhiệm làm một con ngựa đực, hắn không có khả năng toàn tâm toàn ý yêu một người, cho nên không có tư cách có được một người toàn tâm toàn ý yêu hắn.
Cho nên Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán thoải mái cười to: Nếu thật sự có người tốt như vậy, ta nhất định sẽ cách hắn thật xa.
Cho nên Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nói: Ta không xứng với hắn.
Cho nên tác giả cho rằng, Trăn Trăn không có CP mới là tốt nhất!
Trăn Trăn khả năng sẽ thích ai đó (tiếng hô tối

gia sư toán lớp 5 cao: Thừa Ảnh) nhưng thích không nhất định phải giữ làm

của riêng.
So với việc để người mình thích bị nghìn người chỉ trỏ, còn không bằng thấy người đó con cháu mãn đường
Học sinh chuyên toánĐây chính là một Trăn Trăn siêu cấp tiêu sái
Học sinh chuyên toánJeremy: hic…hic.. nghe có mùi ngược đâu đây ọ.ọ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toáncắn khănThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán
Học sinh chuyên toán

Khi Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đuổi tới Trần gia, rất nhiều nha dịch ba tầng trong ba tầng ngoài vây kín

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn