Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 2 Những lời này nghe thì có vẻ hợp lý

gia sư toán cấp 2 Những lời này nghe thì có vẻ hợp lý

gia sư toán cấp 2 Những lời này nghe thì có vẻ hợp lý nhưng mọi người lại cảm thấy thập phần ghê tởm! Đồng dạng là mưu kế, đồng dạng đối phó Tương Dương vương, vì sao mưu kế của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lại khiến mọi người hiểu ý cười, còn mưu kế của Mạnh Kha lại khiến người ta thấy ghê tởm


gia sư toán cấp 2gia sư toán cấp 2
Những lời này nghe thì có vẻ hợp lý nhưng mọi người lại cảm thấy thập phần ghê tởm!
Đồng dạng là mưu kế, đồng dạng đối phó Tương Dương vương, vì sao mưu kế của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lại khiến mọi người hiểu ý cười, còn mưu kế của Mạnh Kha lại khiến người ta thấy ghê tởm đến vậy?
Lớp chuyên toán nghĩ nghĩ, nguyên nhân lớn nhất chính là Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán thích dùng dương mưu (âm mưu quang minh), hơn nữa thủ đoạn cao minh không thương tổn người vô tội. Còn Mạnh Kha lại mười phần âm mưu giả dối, hắn chỉ vì muốn mình thoát tội, dễ dàng bán đứt Tương Dương vương. Hơn nữa độc sát Tương Dương vương là chủ ý của Mạnh Kha, hắn lại không tự mình động thủ, ngược lại gia sư toán lý hóa lớp 11 bày ra tư thái ưu quốc ưu dân bức bách làm bẩn tay Công Tôn, còn hắn đứng giữa có lợi lập được công lớn, thật là biết tính kế!
Tất cả mọi người nhìn Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, chờ mong tiểu độc miệng chọc cho cái tên Mạnh Kha kia một kích.
Ai ngờ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán không nói chuyện, chỉ đứng đó trầm tư phất phất tay: Mang hắn xuống đi.
Công Tôn có chút khẩn trương: Ngươi không phải muốn đáp ứng lời hắn đấy chứ?! Ta không dùng độc hại người.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn theo bóng dáng Mạnh Kha bị lôi đi: Ta thấy coi khinh hắn, vốn tưởng là Lữ Phụng Tiên, hóa ra là Tào Mạnh Đức. (Lữ Phụng Tiên: Lữ Bố; Tào Mạnh Đức: Tào Tháo)
Mọi người sửng sốt, Công Tôn dù đã thuộc làu tam quốc chí, nhưng vẫn nghe không hiểu lời Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán mỉm cười: Lữ Bố và Tào Tháo đều có dã tâm, đều từng phản bội chủ. Nhưng Lữ Bố ba đời gia nô hữu dũng vô mưu, Tào Tháo lại có thể theo Thiên tử mà lệnh chư hầu. Mạnh Kha tuy rằng muốn noi theo Tào Mạnh Đức, đáng tiếc ta niên kỷ tuy nhỏ, nhưng lại không phải Hán Hiến đế nhu nhược.
Học sinh chuyên toán ôm lấy Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: Ngươi suy nghĩ nhiều rồi, Mạnh Kha không có bản lĩnh kia.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán gật đầu: Mạnh Kha đích xác không có bản lĩnh như Tào Tháo, nhưng hắn có dã tâm của Tào Tháo. Mạnh Kha vẫn muốn gia sư toán lớp 1 tiếp cận ta, lấy được tín nhiệm của ta, hắn định lợi dụng cơ hội Tương Dương vương mưu phản, lên kế hoạch độc sát Tương Dương vương, lập công lớn, danh lợi song thu!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lắc đầu: Mạnh Kha dã tâm quá lớn, tài trí của hắn lại không đủ để chống đỡ dã tâm của hắn.
Lớp chuyên toán nhíu mày: Ý ngươi là, Mạnh Kha không phải lâm thời khởi ý, ngay từ đầu hắn đã muốn Công Tôn độc chết Tương Dương vương?
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán chậm rãi gật đầu: Vừa rồi hắn không nói dối.
Người hiện đại đều biết, khi nói dối mỗi người đều có một động tác nhỏ, vì phòng ngừa chuyện

gia sư toán lớp 1 nói dối bị phát hiện, rất nhiều người sẽ có ý

thức khống chế bản thân. Thế nhưng cổ đại không có khái niệm 『 tâm lý học hành vi 』 cho dù người có lòng dạ thâm sâu cũng không thể hoàn toàn che giấu động tác nói dối của mình.
Vừa rồi Mạnh Kha một loạt biểu hiện không có chỗ hở, trừ lúc đầu ánh mắt có lóe sáng, về sau càng nói càng kiên định, tới khi nói tới chuyện ‘đưa Công Tôn đi độc chết Tương Dương vương’ hai mắt Mạnh Kha hữu thần sáng ngời, chứng tỏ hắn thực sự chờ mong như vậy, hắn không nói dối.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn gia sư toán lớp 5 toánThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toánThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán
Một lần bắt hơn trăm người, công tác kết thúc cuối cùng giao hết cho Bàng Thống, Công Tôn ở lại cùng hắn, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán và Học sinh chuyên toán, Lớp chuyên toán hồi
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn