Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 2 Quách Hòe là tâm phúc ái tướng của Lưu

gia sư toán cấp 2 Quách Hòe là tâm phúc ái tướng của Lưu

gia sư toán cấp 2 Quách Hòe là tâm phúc ái tướng của Lưu hậu, mọi chuyện xảy ra khi hắn không có ở trong cung, may mắn tránh được một kiếp. Quách Hòe vẫn đang ngủ đông tại Khai Phong, vài lần tạo cơ hội ám sát Phụ huynh học sinh, nghe nói hắn có ý đầu nhập dưới trướng Tương Dương vương, thế nhưng Tư


gia sư toán cấp 2gia sư toán cấp 2 Quách Hòe là tâm phúc ái tướng của Lưu hậu, mọi chuyện xảy ra khi hắn không có ở trong cung, may mắn tránh được một kiếp. Quách Hòe vẫn đang ngủ đông tại Khai Phong, vài lần tạo cơ hội ám sát Phụ huynh học sinh, nghe nói hắn có ý đầu nhập dưới trướng Tương Dương vương, thế nhưng Tương Dương vương không tin hắn.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán khẽ cười: Hóa ra là hắn.
Quách Hòe, xuyên tới thế giới lạ lẫm này, gặp gỡ đệ nhất tiểu BOSS Quách Hòe. Lưu hậu rớt đài, Quách Hòe không rõ tung tích, hóa ra hắn vẫn còn sống. Độc xà, quả nhiên là độc xà, khó trách cái nhìn đầu tiên thấy hắn, liền nhớ tới độc xà thè lưỡi phun phì phì.
Học sinh chuyên toán vui mừng: Khó trách mỗi lần ám gia sư toán tại hà nội sát đều đầu voi đuôi chuột, vốn tưởng bọn chúng đang thăm dò, hiện giờ xem ra là lực bất tòng tâm.
Lớp chuyên toán tiếp lời: Nhất không kháo sơn (không có chỗ dựa vững chắc), nhị không tiền bạc, tam không nhân thủ, Quách Hòe dù đầy bụng hùng tâm nhưng ngay một cuộc ám sát cũng không tổ chức nổi, chỉ có thể thuê đám giang hồ bại hoại làm kẻ chết thay, kết quả chỉ uổng công vô ích.
Nói tới đây, xa xa bỗng truyền tới tiếng chém giết la hét, mọi người đồng loạt thấy buồn bực, chỉ thấy Bàng Thống nãy giờ vẫn nhắm mắt dưỡng thần bỗng nhiên mở hai mắt.
Bàng Thống đứng lên, dáng người lãnh ngạnh càng thêm cương nghị, chắp tay nói với Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: Thần đi tiễu trừ thổ phỉ.
Nói xong một câu không đầu không đuôi, Bàng Thống nhấc trường thương vẫn để một bên cầm lên, ống tay áo bay bay thúc ngựa chạy đi…
o(╯□╰)o Sắc mặt mọi người đều tím đỏ.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán tìm nửa ngày mới nhặt lại được cái cằm, cảm thán nói: Nguyên lai đại tướng quân là cái dạng này…
Mẹ ơi, phong cách của thiết huyết chiến tướng cùng giang hồ hiệp khách thực không giống nhau!
Học sinh chuyên toán hỏi Công Tôn: Các ngươi đã sớm biết hôm nay có người tới ám sát?
Công Tôn phất phất tay, hai thân binh dẫn Điệp Vũ đã giả trang thành trung niên phụ nhân tới: Là nàng nói cho chúng ta biết, trong số binh lính mang theo có người mật báo cho Quách Hòe, Bàng tướng quân liền tương kế tựu kế, không ngờ Quách gia sư toán lớp 1 Hòe thật sự dẫn xác tới.
Học sinh chuyên toán có chút nghi hoặc: Trong thư đại nhân nói Điệp Vũ chạy mất…
Vốn đã chạy. Công Tôn nhàn nhã: Điệp Vũ vốn là mật thám tại Giang Nam của Tương Dương vương, tháng trước được Tương Dương vương phái tới hiệp trợ, giám thị hành động của Quách Hòe. Điệp Vũ không trung thành, mắt thấy Quách Hòe sắp thất bại liền nghĩ cách thừa dịp loạn lạc chuồn đi. Trên đường tới đây, vừa khéo gặp thích khách đang đuổi giết nàng, liền thuận tay cứu.
Điệp Vũ không trang điểm tinh xảo, không có xiêm y mỹ lệ, ánh mắt tỏ rõ sự nhát gan cùng mỏi mệt, nhìn từ xa giống như đã già đi hai

gia sư toán lớp 1 mươi tuổi.
Mọi người hỏi nàng mấy vấn đề, nàng đều

tri vô bất ngôn, ngôn vô bất tẫn (không biết không nói, biết sẽ nói hết): Ta từ nhỏ bị bán vào kỹ viện, bởi vì ca múa xuất sắc được người truy phủng (theo đuổi nâng niu). Nhiều năm trước, một phú thương tên Lưu Đào tới tìm ta, hắn cho ta rất nhiều tiền, còn bảo hộ ta không bị khi dễ, điều kiện là giúp hắn tìm hiểu tin tức từ miệng các quan viên tới kỹ quán. Đến khoảng năm năm trước, Lưu Đào đột ngột rời khỏi Giang Nam, trước khi đi có nói cho ta chuyện của Tương Dương vương, bảo ta tiếp gia sư môn toán tại hà nội tục làm mật thám.<
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn