Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 2 tại hà nội   Quản gia liền liên tiếp nói vâng vâng.  Cả một ngày

gia sư toán cấp 2 tại hà nội   Quản gia liền liên tiếp nói vâng vâng.  Cả một ngày

gia sư toán cấp 2 tại hà nội   Quản gia liền liên tiếp nói vâng vâng.  Cả một ngày bữa nay , chúng ta cũng đều đã mỏi mệt rả rời , quản gia dẫn chúng ta vào trong phủ , cũng không có ai tiếp chuyện nói gì , nào ngờ một lúc lâu , Cửu con gái vua lại chợt mở miệng nói: Trong thành có m


gia sư toán cấp 2 tại hà nộigia sư toán cấp 2 tại hà nội  

Quản gia liền liên tiếp nói vâng vâng. 

Cả một ngày bữa nay , chúng ta cũng đều đã mỏi mệt rả rời , quản gia dẫn chúng ta vào trong phủ , cũng không có ai tiếp chuyện nói gì , nào ngờ một lúc lâu , Cửu con gái vua lại chợt mở miệng nói: Trong thành có một tửu lâu làm gọi là Phúc Lai , những người liên tưởng bên trong , bản cung không muốn nhìn thấy lần nữa , xử lí sạch sẽ đi. 

Cước bộ của ta bị kiềm hãm. 

Xử lý sạch sẽ? Ý ngươi là giết chết tất cả sao? Ta hỏi Học sinh. 

Cửu con gái vua cũng không phúc đáp , ta lại đưa ánh mắt chuyển hướng quản gia , lúc này tất cả mọi người cũng dừng bước , đứng ở giữa đại viện , không khí có chút cứng nhắc. cần tìm gia sư toán Vẻ mặt của quản gia có chút khó xử , chỉ sợ không biết là có nên lập luận chặt chẽ không. Ta thấy hắn vô cùng lo lắng về cái gì đó dùng ánh mắt hỏi ý của Cửu con gái vua , nhưng cả nửa ngày cũng không được đáp lại. 

Ta lại trừng hắn , thái độ hoài nghi cường ngạnh. 

Vâng Quản gia rút cuộc chịu không nổi áp lực , thốt ra. 

Hạ nhân thực sự là khó làm , hai vị chủng viện , hai bên đều là hố lửa , vô luận là bên nào , ngươi dù sao cũng phải nhảy một lần , dù gì cũng phải liều một phen. 

Cũng may lần này quản gia nhảy đúng hố rồi , con gái vua cũng không vì chưng hắn phản hồi mà tức , mới rồi Học sinh không trò chuyện là ngầm đồng ý. 

Nhưng ta nghe xong lại thấy tháng hãi đảm chiến. 

cho dù đám người kia có làm ngươi tức nhưng bọn họ cũng không đến mức phải chết. Bọn họ đi theo những vương công quý tộc không biết quý trọng sinh mạng này , không biết sau này còn phải trả giá bao lăm khổ cực nữa đây. 

Bỏ qua cho bọn họ đi. Ta nói , Không cần phải... Đuổi tận giết tuyệt. 

Cửu con gái vua lúc này mới có phản ứng , Học sinh chậm rãi đưa mắt chuyển hướng đến ta , đồng tử đen thui thâm thúy không thấy đáy , ta không biết Học sinh đang nghĩ suy gì. 

Học sinh thật lâu cũng không nói gì. 

Ta nóng ruột lại nói: Tìm người giáo huấn bọn họ một tí , đem bọn họ trục xuất khỏi hoàng thành là được rồi , không để ý phải giết người tìm gia sư toán lớp 8 , huống hồ bọn họ không phải chính là thủ hạ của Thất con trai vua gì đó sao? không để ý vì chuyện bình thường này mà rầm rĩ đến huynh muội bất hòa. 

lúc này Cửu con gái vua lại chợt đi về phía trước , đem ta vứt lại tại chỗ , ta ý rằng Học sinh không cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó đang muốn đuổi theo quân địch , nhưng lại nghe Học sinh nói: Bản cung cũng không sợ đắc tội bất kì kẻ nào. 

Vậy... 

Cứ theo ý con rể vua làm đi. Cửu con gái vua phân phó quản gia , vẫn không dừng lại , bóng người càng lúc càng xa. 

Dần dần. 

Thân ảnh lẻ loi của Học sinh đã mất xa

tìm gia sư toán lớp 8 thế nhưng ta Vẫn đứng tại chỗ tiếp nhìn theo ,

ta không biết ta đang nhìn cái gì , đang nhìn bóng đêm đen kịt sao? Mà cũng dễ thường là ta đang nhìn một thứ mà ta chưa từng thấy được của Học sinh. 

Một mặt khác của Cửu công chúa. 

Trở lại phòng , Quả Đào liền chuẩn bị nước cho ta gột rửa. Không bao lâu , cả người ta đã muốn tiến vào trong nước ấm , không biết là do nước nóng hoặc vì nguyên nhân khác , trên người của ta càng đau ác liệt hơn. 

Nhất là chỗ cánh tay , vết thương nơi đó đã xanh tím một mảnh , thậm chí một vài gia sư giải toán chỗ còn lộ ra chút bầm đen. Xuống tay thật đúng là nặng. 

Lần này ta tắm áng chừng hơn một canh giờ , lúc bước ra trên ngón tay đều lộ ra nếp nhăn , nhưng có điều thực ra cũng đã bớt mệt mỏi. Sau đó Quả Đào lấy thuốc mỡ từ trong hòm thuốc giúp ta bôi lên cánh tay. 

Làm xong hết mọi thứ , ngoài trời cũ

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn