Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 2 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ảm đạm

gia sư toán cấp 2 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ảm đạm

gia sư toán cấp 2 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ảm đạm hao tổn tinh thần bi thiết nói: Cũng không biết dân chúng có bị thương vong gì không… Khóe miệng mọi người giật a giật: ha ha, ngươi đoán xem. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lộ ra biểu tình như ngày tận thế, giậm chân nói: Ô hô, trẫm đau


gia sư toán cấp 2gia sư toán cấp 2
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ảm đạm hao tổn tinh thần bi thiết nói: Cũng không biết dân chúng có bị thương vong gì không…
Khóe miệng mọi người giật a giật: ha ha, ngươi đoán xem.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lộ ra biểu tình như ngày tận thế, giậm chân nói: Ô hô, trẫm đau xót quá!
Giờ khắc này, mọi người nhìn mặt Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lúc chỉ muốn ha hả cười văng nước miếng, liền chạy tới ôm bé hôn hai cái!
Âm hiểm! Quá âm hiểm! Âm hiểm hay lắm!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán
Lại nói Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán sau khi nhận được thư, cũng không tiếp tục du ngoạn nữa, suốt đêm kiên trì chạy một mạch về Khai Phong phủ.
Thế nhưng thế sự thường không gia sư toán lớp 5 như ý muốn. Lúc không vội lên đường, cứ chậm rì rì bò ra đường thì chả có chuyện gì phát sinh; nhưng đến khi sốt ruột muốn chết, ra roi thúc ngựa chạy đi thì tình trạng chất chồng. Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán từ Tùng Giang phủ rời đi, đi không được bao xa, đã năm lần bảy lượt thấy chuyện bất bình hăng hái ra tay giúp đỡ, đến trì độn như Học sinh chuyên toán cũng phát hiện có vấn đề.
Hai người dừng lại nghỉ ngơi ven đường, Lớp chuyên toán lên tiếng: Khẳng định có người cố ý ngáng chân chúng ta.
Học sinh chuyên toán cũng bất đắc dĩ: Biết là thế nhưng trên đường gặp chuyện, bọn họ cũng chỉ là người vô tội thân rơi hiểm cảnh, chỉ là muốn kéo dài thời gian của hai ta mà thôi. Như chuyện sơn tặc tập kích thôn làng sáng nay, nếu chúng ta đều mặc kệ, vậy thôn dân kia chết chắc.
Lớp chuyên toán chán nản: Dù sao cũng phải nghĩ cách, không thể cứ bị dắt mũi như thế được.
Học sinh chuyên toán vỗ vai hắn: Có một phương pháp.
Cái gì?
Học sinh chuyên toán vươn ra hai ngón tay: Hai ta chia làm hai hướng, ngươi phóng ngựa chạy về Khai Phong phủ trước, ta ở lại giải quyết hậu quả.
Nếu phải cùng Học sinh chuyên toán tách ra, Lớp chuyên toán càng chán hơn, nhưng Ngũ gia chung quy vẫn vì đại cục: Vẫn là ngươi hồi Khai Phong phủ trước đi, ta lưu lại giải quyết hậu quả cho.
Học sinh chuyên toán lắc lắc ngón tay: Quản nhàn sự ta tương đối sở trường, ngươi ngoan một chút, hồi Khai gia sư toán tại hà nội Phong phủ đừng giận dỗi với Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, nhớ nghe lời Bao đại nhân.
Lớp chuyên toán dở khóc dở cười: Miêu nhi, ngươi trì độn như vậy, không có ta cẩn thận bị người ta bán đi.
Học sinh chuyên toán khóe miệng giật a giật: Ngươi mới trì độn, cả nhà ngươi đều trì độn!
Lớp chuyên toán vừa định cãi lại, liền nghe thấy phía sau vang lên một tiếng hắt xì dữ dội — Hắt Xì !!!!
Hai người đồng thời quay đầu lại, chỉ thấy Bạch Cốc dùng khăn tay tinh xảo chà chà mũi, hồn nhiên nói: Ta mới không trì độn.
cả nhà Lớp chuyên toán chỉ còn mỗi vị này thôi, tuy rằng Lớp chuyên toán đánh

gia sư toán tại hà nội chết cũng không thừa nhận.
Bạch Cốc tùy tay vứt bỏ

khăn tay: Hai đứa đều đi trước đi, phụ thân lưu lại xử lý.
Lớp chuyên toán rõ ràng không chút tín nhiệm: Ngươi được không?
Bạch Cốc nhướn mày cười: Như thế nào không được, thấy việc nghĩa hăng hái làm, trừ bạo an dân, phụ thân năm đó đều đã làm qua.
Học sinh chuyên toán nhỏ giọng hỏi Lớp chuyên toán: Không phải ngươi nói, bá phụ làm sơn tặc, phi tặc, trộm mộ lập nghiệp sao?
Lớp chuyên toán nhún nhún vai: Ta đoán vậy, chứ làm gì có lương dân nhà nào có núi vàng vúi bạc chất đống thế không, làm gì có gia sư dạy môn toán lương dân nào có nhà không ở cứ nhất quyết ở trong huyệt động?
Bạch Cốc ưu nhã tươi cười có chút vặn vẹo: Hùng hài tử, ngươi cố ý chọc tức ta?!
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn