Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 2 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nháy mắt

gia sư toán cấp 2 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nháy mắt

gia sư toán cấp 2 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nháy mắt mấy cái: Thần tiên nhạc là cái gì? Nghe tên này, nháy mắt liên tưởng tới thuốc phiện ở thời hiện đại. Công Tôn giải thích: Thần tiên nhạc có nguồn gốc từ cây Anh Túc. Cây Anh túc đã được ghi chép lại ở trong rất nhiều sách y học, vẫn được


gia sư toán cấp 2gia sư toán cấp 2
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nháy mắt mấy cái: Thần tiên nhạc là cái gì? Nghe tên này, nháy mắt liên tưởng tới thuốc phiện ở thời hiện đại.
Công Tôn giải thích: Thần tiên nhạc có nguồn gốc từ cây Anh Túc. Cây Anh túc đã được ghi chép lại ở trong rất nhiều sách y học, vẫn được xem như thuốc trị kiết lỵ, hen suyễn, giảm đau rất tốt, rất ít người biết được, Anh túc còn có thể được điều chế thành một loại dược gây nghiện cho người dùng. Khi dùng loại dược này sẽ có cảm giác dục tiên dục tử, dân gian gọi loại dược này là ‘Thần tiên nhạc’, văn nhã một chút thì gọi là ‘tư phàm (nhớ trần tục)’, đại ý là ‘thần tiên ăn vào cũng sẽ nhớ trần gian’, một khi đã nghiện sẽ rất gia sư toán lý hóa lớp 11 khó bỏ.
Lão Hoàng đế vẻ mặt đau khổ nói: Hiện tại mỗi ngày trẫm đều không thể tách khỏi nó, Hoàng hậu dùng dược hoàn khống chế trẫm, thần y có thể trị không?
Công Tôn có chút khó xử: Muốn giải độc thần tiên nhạc, phương pháp duy nhất chính là nhẫn. Chỉ cần mỗi khi phát tác cố gắng chịu đựng không ăn, dược tính sẽ tùy theo số lần phát tác mà chậm rãi giảm dần. Chỉ là thân thể Phụ huynh học sinh vốn không tốt, cưỡng ép giải độc chỉ sợ sẽ…
Lão Hoàng đế gật đầu: Ngự y cũng đã nói như vậy, nhưng trẫm nhịn không được, mỗi khi dược tính phát tác cả người đau đớn khổ sở sống không bằng chết. Trẫm sống tới từng tuổi này rồi, hồi trẻ cũng chưa từng ăn khổ, đến khi về già càng không muốn làm khó chính mình.
Mọi người sửng sốt, lời này là có ý gì?
Lão Hoàng đế cười tủm tỉm nhìn Công Tôn: Thần y à, thật sự không thể giải độc thì thôi, ngươi phối nhiều thần tiên nhạc cho trẫm một chút, trẫm giữ lại dùng dần, như vậy có thể thoát khỏi khống chế của Hoàng hậu.
Bao Chửng cả giận nói: Nực cười! sao Phụ huynh học sinh có thể coi long thể mình như trò đùa!
Công Tôn cũng tán đồng: Tuy rằng sau khi dùng sẽ có cảm giác dục tiên dục tử nhưng dù sao cũng là độc dược, dùng lâu dài sẽ có tổn hại rất lớn đối với thân thể. Ta là đại phu, chỉ biết trị bệnh cứu người, không chế dược hại người! tuy rằng tức giận nhưng cũng không thể mặc kệ sống chết của Phụ gia sư dạy môn toán huynh học sinh, Công Tôn lấy một ít bột phấn thần tiên dược, chuẩn bị nghiên cứu dược tính của nó, xem có thể giúp Phụ huynh học sinh cai nghiện mà không đau đớn không.
Lão Hoàng đế ngược lại không quá để tâm, vuốt vuốt chòm râu cười nói: Hôm nay trẫm tới, chủ yếu là muốn thăm Hoàng nhi, thuận tiện mang cho Hoàng nhi vài thứ. Hoàng đế phất tay, thái giám mập khom người đi ra ngoài, một lát sau dẫn theo một tiểu Nhóm học sinh khoảng hơn mười tuổi đi vào.
Hoàng đế mỉm cười nhìn Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: Đây là hộ vệ trẫm cho hoàng nhi.
Tiểu Nhóm học sinh chỉ khoảng hơn mười tuổi, vẻ mặt nghiêm

gia sư dạy môn toán túc chất phác, vừa vào cửa liền hành lễ với Thầy

giáo chủ nhiệm dạy môn toán trước, sau đó mới hành lễ với mọi người theo thứ tự.
Phụ huynh học sinh quả nhiên lộ ra thần sắc vừa lòng, nói với Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: Hoàng nhi có thể đặt tên cho hắn.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán không quá muốn, nhưng biết mình không có quyền từ chối, đành kiên trì nói: Nguyên danh của người là gì?
Tiểu thị khom người: Hồi chủ nhân, thuộc hạ không biết.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nghe từ ‘chủ nhân’ từ miệng hắn thấy không được tự nhiên lại hỏi: Ngươi bao tìm gia sư toán lớp 12 nhiêu tuổi.
Tiểu Nhóm học sinh khom người, ngữ khí y như máy ghi âm không chút biến đổi: Hồi chủ nhân, thuộc hạ không biết.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán hết cách, quay đầu nhìn mọi người, mọi người đều cho bé biểu tình lực bất tòng tâm.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán hết nói nổi, đánh giá tiểu Nhóm học sinh từ trên xuống dưới: Ngươi nghe lời chứ?
Tiểu Nhóm học sinh lúc này lại không khom người, trự
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn