Trang chủ Gia sư môn gia sư toán học Độc nhãn nam nhân đột nhiên vẩy ra một

gia sư toán học Độc nhãn nam nhân đột nhiên vẩy ra một

gia sư toán học Độc nhãn nam nhân đột nhiên vẩy ra một đống bột phấn, Thừa Ảnh trốn tránh không kịp bị mờ mắt. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán trợn tròn mắt — chẳng lẽ là phấn vôi trong truyền thuyết?! Sau khi Thừa Ảnh không nhìn thấy, những người còn lại càng không phải là đối thủ của gã, thấy T


gia sư toán họcgia sư toán học
Độc nhãn nam nhân đột nhiên vẩy ra một đống bột phấn, Thừa Ảnh trốn tránh không kịp bị mờ mắt.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán trợn tròn mắt — chẳng lẽ là phấn vôi trong truyền thuyết?!
Sau khi Thừa Ảnh không nhìn thấy, những người còn lại càng không phải là đối thủ của gã, thấy Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán bị độc nhãn nam nhân bắt lấy, tất cả mọi người đều hô hào xông lên cứu giá. Độc nhãn nam nhân đem lưỡi kiếm lóe hàn quang kề trên cổ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: Tất cả không được nhúc nhích! Ai dám tiến lên một bước, ta sẽ làm thịt nó!
Độc nhãn nam nhân quặp cổ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: Nói! Bảo bọn chúng lùi hết ra sau!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn gia sư dạy toán lớp 9 toán cúi đầu không nói, độc nhãn nam nhân dùng lực túm tóc bé: Dọa sợ rồi sao, mau hạ lệnh!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán bị ép ngẩng đầu, ánh mắt sáng trong chỉ thuộc về trẻ con lại khiến nhân tâm gã run lên.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán cười càng khả ái: Nếu đã tới đây thì đừng hòng đi.
Độc nhãn nam nhân vốn tự tin tràn đầy, lúc này lại có chút nôn nóng, gã triệt để bị nụ cười kia chọc giận, giơ kiếm định cắt mấy lọn tóc của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán hù họa, lại nghe thấy sau lưng có người dùng giọng điệu không chút phập phồng nói: Nếu không buông tay ngươi chết chắc.
Độc nhãn nam nhân đột nhiên xoay người, phát hiện sau lưng không biết từ khi nào xuất hiện một thanh y nam nhân lạ hoắc?!
Ánh mắt thanh y nhân mơ màng, ngữ điệu không thay đổi lặp lại: Nếu không buông tay, ngươi chết chắc.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn thanh y nhân khẽ nghiêng đầu: Sư công? khuôn mặt này quả thật là Triển Thanh Phong, nhưng sao cứ cảm thấy khuôn mặt này ngốc ngốc manh là thế nào nhỉ? Chẳng lẽ, mấy ngày không gặp sư công đã bị người ngoài hành tinh xâm chiếm?
Độc nhãn nam nhân lặng lẽ lấy ra độc phấn, đang định chơi tiếp trò cũ, còn chưa đứng vững đã nghe thấy sau lưng truyền tới một tiếng hừ lạnh: Buông tay.
Độc nhãn nam nhân mồ hôi lạnh chảy xuống, tâm nói: chẳng lẽ tình báo sai? Không phải nói Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán đều không có mặt ở Khai gia sư dạy môn toán Phong phủ sao? Như thế nào lại xuất hiện hai cao thủ thế này?! Độc nhãn nam nhân đang suy nghĩ đối sách, bỗng cảm thấy toàn thân ngứa ngáy khó chịu không còn sức lực, ngay cả vũ khí cũng cầm không nổi!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhẹ nhàng tránh thỏi khỏi kiềm chế của gã, quay đầu lại nhìn liền thấy lạnh cả người, có hai Triển Thanh Phong, mà người này khí chất cử chỉ càng giống sư công hơn người kia.
Hai sư công? Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nghiêng đầu nghĩ nghĩ, chỉ nghe sư công có một đệ đệ, hóa ra là huynh đệ sinh đôi.
Công Tôn kiểm tra mắt cho Thừa Ảnh, xác định không có trở

gia sư dạy môn toán ngại, mới đi tới trước mặt độc nhãn nam nhân đang

đau đớn lăn lộn đầy đất.
Công Tôn hỏi Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: Ngươi làm gì cũng đừng để gã chết?
Bàn tay trắng trẻo mềm mại nhỏ nhắn của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán xòe ra, lòng bàn tay chính là cái 『 nha châm 』 có độc trong truyền thuyết.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán cười tủm tỉm nói: Gã không chết được, tội đả thương Thừa Ảnh nhà ta đừng mơ dùng cái chết để thoát tội.

Độc nhãn nam nhân không chỉ đánh lén đả thương Thừa Ảnh, mà bắt cóc, giật tóc Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn gia sư toán lớp 4 toán! Độc nhãn nam nhân thành tâm thành ý tìm chết như thế, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đành phải thành toàn cho gã, dùng 『 nha châm 』 độc tính không rõ hung hăng đâm một phát, khiến độc nhãn nam nhân trải nghiệm kích thích siêu cấp nhất lưu.
Ám vệ cùng nha dịch chỉ bị thương ngoài da, ngược lại năm tên thích khách lại bị thương thực nghiêm trọng.
Thừa Ảnh

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn