Trang chủ Gia sư môn gia sư toán học Lớp chuyên toán từ nhỏ đã là thiên tài,

gia sư toán học Lớp chuyên toán từ nhỏ đã là thiên tài,

gia sư toán học Lớp chuyên toán từ nhỏ đã là thiên tài, trước giờ vẫn luôn văn võ song toàn, thần đồng nghe một hiểu mười. Bởi vậy hắn hoàn toàn không biết năng lực học tập của con nít bình thường, cái gì cũng chỉ dạy một lần, một lần không hiểu liền phóng lãnh khí, hoàn toàn không có kiên nhẫn dạy


gia sư toán họcgia sư toán học
Lớp chuyên toán từ nhỏ đã là thiên tài, trước giờ vẫn luôn văn võ song toàn, thần đồng nghe một hiểu mười. Bởi vậy hắn hoàn toàn không biết năng lực học tập của con nít bình thường, cái gì cũng chỉ dạy một lần, một lần không hiểu liền phóng lãnh khí, hoàn toàn không có kiên nhẫn dạy lại lần thứ hai.
Trừ cái đó ra, Lớp chuyên toán cũng thực không có thường thức.
Đây nè, hắn ở trong sân đánh một bộ quyền, động tác phức tạp, uy lực cực đại, bụi đất mù mịt, phòng ốc tiêu điều!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán được Thừa Ảnh ôm chặt bảo vệ toàn mạng, cái gì cũng không thấy rõ QAQ….
Đợi tới khi Học sinh chuyên toán trở về, tình thế đã biến hóa tới long trời lở đất!
Thầy giáo chủ gia sư môn toán tại hà nội nhiệm dạy môn toán mặt mũi đầy tro bụi y như mèo hoa, ghé vào trên lưng Thừa Ảnh thở dài não nề. Thừa Ảnh ngược lại mệt tới độ toàn thân lấm tấm mồ hôi, gắng gượng cầm cự với Lớp chuyên toán, Lớp chuyên toán một thân trắng tinh không vướng bụi trần đứng vững giữa sân, trên mặt tràn ngập mờ mịt, biểu tình so với bất cứ ai càng vô tội hơn.
Triển đại nhân nhìn tiểu viện của mình bị phá tan nát, dùng sức cốc đầu: ta thật sự quá ngây thơ rồi!
Bao đại nhân vừa hồi phủ, Khai Phong phủ liền nghênh đón thêm một vị khách không mời — Triệu Thụ Ích.
Triệu Thụ Ích không chỉ tới mà còn mang theo Nhóm học sinh và ý chỉ của Hoàng hậu, chỉ thẳng tên muốn Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ra tiếp chỉ.
Vì thế lại có một vấn đề mới xuất hiện, cho dù mọi người đều biết Lưu Hậu là châu chấu sau mùa gặt, không nhảy nhót được mấy ngày nữa, nhưng hiện tại nàng vẫn là Hoàng Hậu, Khai Phong phủ không thể kháng chỉ. Bao đại nhân chân trước vừa hồi phủ, sau lưng liền bị Triệu Thụ Ích bắt được, lúc này bị quấn lấy không thể thoát thân.
May mắn Bao Thành thông minh, nhân cơ hội đi pha trà, chuồn ra sau tìm Công Tôn tiên sinh.
Công Tôn lúc này tay bưng chén thuốc, bình tĩnh đứng xem Triển miêu miêu đại chiến Triệu tiểu thỏ.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán từ nhỏ lang bạt kỳ hồ, không được chăm sóc tốt, bề ngoài nhìn thì khỏe mạnh nhưng trên thực tế lại giống như lần mắc mưa gia sư toán cấp 2 trước đây, một chút gió thổi cỏ lay là có thể bệnh nặng nằm bẹp giường. Vì muốn điều dưỡng thân thể Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, Công Tôn tiên sinh mỗi ngày đều kiên trì cho bé uống một bát thuốc bổ.
Là một tên cật hóa quen ăn ngon, là một người hiện đại quen uống viên con nhộng, thuốc đắng Đông y quả thực chính là hung thần giết chết khẩu vị! Vì muốn trốn Công Tôn tiên sinh, ngày thường Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đi lại chậm rì rì, kinh công hôm nay bỗng nhiên tăng vọt, trái phải trên dưới tránh né không chịu uống thuốc, vừa thấy Công Tôn chạy còn nhanh hơn thỏ.
Công Tôn là tiêu chuẩn

gia sư toán cấp 2 thư sinh, hào hoa phong nhã, nhẹ nhàng từ tốn, sao

có thể đuổi bắt được con thỏ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán.
Bọn nha dịch không ai dám động thủ, Lớp chuyên toán lười động thủ, Thừa Ảnh dù không phải ngu trung chi nhân (trung thành ngu ngốc), nhưng bảo hắn không trợ Trụ vi ngược đã là cực hạn, vĩnh viễn đừng hy vọng hắn sẽ khởi nghĩa vũ trang. Cuối cùng chỉ còn Học sinh chuyên toán đành phải xuất mã, ngự miêu đại nhân đổi từ bắt trộm bắt cướp sang bắt thỏ, nhưng vẫn uy lực kinh người như cũ, con thỏ ngốc thì dù chân có mọc thêm hai cái cũng gia sư toán lớp 1 không làm nên kỳ tích gì
Học sinh chuyên toánSau một trận gà bay chó sủa, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán liều m
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn