Trang chủ Gia sư môn gia sư toán học Mọi người hỏi tiếp, Điệp Vũ chỉ khóc lóc:

gia sư toán học Mọi người hỏi tiếp, Điệp Vũ chỉ khóc lóc:

gia sư toán học Mọi người hỏi tiếp, Điệp Vũ chỉ khóc lóc: Ta chỉ là một tiểu nữ tử, chỉ biết câu dẫn nam nhân tiết lộ tin tức, những cái khác ta đều không biết. Học sinh chuyên toán bị tiếng khóc làm cho đau đầu: Ngươi vì cái gì lại tiếp cận Khai Phong phủ? Vương gia phái ta tới Biện Kinh để hiệp


gia sư toán họcgia sư toán học
Mọi người hỏi tiếp, Điệp Vũ chỉ khóc lóc: Ta chỉ là một tiểu nữ tử, chỉ biết câu dẫn nam nhân tiết lộ tin tức, những cái khác ta đều không biết.
Học sinh chuyên toán bị tiếng khóc làm cho đau đầu: Ngươi vì cái gì lại tiếp cận Khai Phong phủ?
Vương gia phái ta tới Biện Kinh để hiệp trợ người kia, ta không biết hắn tên gì, hắn bảo ta vào Khai Phong phủ thăm dò tin tức. Điệp Vũ dừng một chút, lại nhìn Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: Có một ngày, người nọ đưa cho ta một cái hà bao, bảo ta nói là ta nhặt được, nghĩ biện pháp giao cho Học sinh chuyên toán. Ta nhận ra đó là tay nghề nội tạo, liền đoán được ngài là Phụ huynh học sinh, ta sợ hãi…
Thầy giáo chủ gia sư toán lớp 4 nhiệm dạy môn toán thở dài: Cho nên ngươi bỏ chạy?
Điệp Vũ niết góc áo khóc sướt mướt: Ta bỏ trốn vài lần, đều bị người nọ bắt được uy hiếp, ta không có biện pháp! Ta liền nghĩ tích cóp nhiều tiền một chút, sau đó tìm một nam nhân tốt gả đi, ta thật sự không biết hắn định ám sát Phụ huynh học sinh! Phụ huynh học sinh ngài đại nhân đại lượng tha cho tiểu nữ đi, ta không muốn chết, ta còn chưa tìm được cha mẹ…
Nàng đang nói dối. Bốn chữ âm lãnh khàn khàn truyền tới, đánh gãy tiếng khóc thê lương của Điệp Vũ.
Bàng Thống trở lại, Công Tôn tiên sinh trên dưới đánh giá một phen, phát hiện ngay cả quần áo của hắn cũng không dính một hạt bụi, cây trường thương cắm trên mặt đất cũng một dạng như chủ không hề hấn gì.
Bốn tiểu binh áp giải Quách Hòe mình đầy thương tích đi tới, Quách Hòe đã không còn phong thái vênh váo kiêu ngạo như ban đầu, lưng hắn bị đè chặt, quỳ gối phủ phục dưới đất ngẩng đầu nhìn Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, trong miệng phát ra tiếng cười khô khốc: Phong thủy lưu chuyển, Phụ huynh học sinh cảm thấy thế nào?
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn hắn, ánh mắt có chút tiếc nuối.
Quách Hòe sửng sốt, không thể hiểu nổi ánh mắt Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán:  Vì sao ngươi lại nhìn ta như vậy?
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đáp: Khi đó, ngươi cũng nhìn ta như vậy, là vì cái gì?
Quách Hòe tự giễu cười: Khi đó ta liền biết, nếu ngươi không chết, gia sư toán lớp 1 tất thành họa lớn. Đáng tiếc ta phụng mệnh Hoàng hậu, không thể lập tức giết ngươi, đi sai một nước thua cả bàn cờ, ta chỉ tiếc đã bỏ lỡ cơ hội tốt như vậy.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán than nhẹ một tiếng: Nếu ngươi mai danh ẩn tích, liền có thể làm lại từ đầu xây dựng một cuộc đời mới, đáng tiếc ngươi chấp mê bất ngộ.
Quách Hòe sửng sốt, trong mắt lóe lên thần sắc phức tạp: Ta không thể buông tay, muội muội ta còn đang ở trong tay Tương Dương vương.
Lớp chuyên toán lên tiếng: Ngươi không phải là tâm phúc của Hoàng hậu sao?
Quách Hòe lắc đầu: Ta là người Tương Dương vương phái tới bên cạnh

gia sư toán lớp 1 Hoàng hậu, cùng một dạng với tiện nhân này, vừa hiệp

trợ Hoàng hậu vừa giám thị bà ta. Trước khi Hoàng hậu khởi sự đã phái ta ra ngoai, không ngờ nhân họa đắc phúc kéo dài hơi tàn…
Quách Hòe khinh bỉ Điệp Vũ vẫn quỳ rạp trên mặt đất như con chó vẫy đuôi mừng chủ: Tương Dương vương tính tình đa nghi, hắn nắm giữ mỗi người mỗi thứ để uy hiếp, bắt chúng ta không thể không nghe lệnh y, nếu như các ngươi thả tiện nhân này ra, ả nhất định sẽ quay lại bên cạnh Tương Dương vương, tiếp tục giúp hắn làm việc.
Điệp Vũ liếc mắt trừng Quách Hòe, ánh mắt gia sư toán lý hóa lớp 11 tựa như lưỡi dao có độc!
Quách Hòe chẳng thèm để ý: Ta chỉ có một yêu cầu, nếu Phụ huynh học sinh đáp ứng ta liền kể hết những gì mình biết cho Phụ huynh học sinh.
Tất cả mọi người đều nhìn Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, Thầy giáo ch
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn