Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 1 Học sinh chuyên toán một lòng nhớ thương bạo

gia sư toán lớp 1 Học sinh chuyên toán một lòng nhớ thương bạo

gia sư toán lớp 1 Học sinh chuyên toán một lòng nhớ thương bạo tẩu phụ thân và thúc thúc, liền ôm quyền nói với Lớp chuyên toán: Tại hạ có việc gấp, huynh đài sau này còn gặp lại! Lớp chuyên toán cũng nhớ thương bốn vị ca ca trong nhà, cũng ôm quyền đáp: Huynh đài sau này còn gặp lại! Hai người vộ


gia sư toán lớp 1gia sư toán lớp 1
Học sinh chuyên toán một lòng nhớ thương bạo tẩu phụ thân và thúc thúc, liền ôm quyền nói với Lớp chuyên toán: Tại hạ có việc gấp, huynh đài sau này còn gặp lại!
Lớp chuyên toán cũng nhớ thương bốn vị ca ca trong nhà, cũng ôm quyền đáp: Huynh đài sau này còn gặp lại!
Hai người vội vã chia tay, xong rồi mới nghĩ tới chưa hỏi tên đối phương, không khỏi có chút tiếc nuối…
Học sinh chuyên toán từ đường cũ quay lại huyệt động, khuyên can trấn an mãi bạo tẩu phụ thân và thúc thúc.
Học sinh chuyên toán lần thứ tám nhấn mạnh — Con không gả cho người a, đều là hiểu lầm, hiểu lầm thôi!
Chúng quỷ khóc tố: Thiếu chủ phu nhân không được bội tình bạc nghĩa ngao ngao ngao!!!
Học sinh chuyên toán giữ chặt gia sư toán lý hóa lớp 11 phụ thân muốn bạo tẩu lần nữa, rống giận với chúng quỷ: Đừng có thêm phiền!
Triển Thanh Mang tay cầm la bàn hung hăng gõ đầu chúng quỷ một cái, Học sinh chuyên toán đem nửa khúc mía còn lại đưa cho hắn, làm trấn an.
Trước khi rời đi, Bạch Cốt cầm đống bã mía trong tay hô lên: Con dâu, rảnh rỗi thường tới chơi nha Học sinh chuyên toán
Triển Thanh Phong sắc mặt lạnh lùng, cùng với đệ đệ đang gặm mía, hai huynh đệ đồng loạt xông lên lấy nhiều khi ít đè ra tẩn cái tên Bạch Cốc thiếu đánh kia một trận!
Học sinh chuyên toán đỡ trán thở dài…
Từ khi điều tra được chứng cớ mưu phản của Tương Dương vương, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán vẫn có chút không yên lòng.
Tương Dương vương Triệu Tước, chỉ là nhân vật hư cấu trong tiểu thuyết, trong lịch sử tìm không ra người này. Trong tiểu thuyết, Triệu Tước tham dâm háo sắc, tính tình tàn bạo, tư thông phiên bang, kết bè kết cánh phản bội, kiến tạo Xung Tiêu lâu, còn cấu kết với một đám giang hồ phạm thượng tác loạn, là nhân vật phản diện không chuyện xấu nào không làm tiêu biểu nhất.
Nhưng Tương Dương vương Triệu Tước ở đây lại thập phần kín tiếng.
Sau khi tiên hoàng đăng cơ đại phong cho huynh đệ, Triệu Tước sau khi nhận tước vị Tương Dương vương liền suốt đêm rời khỏi kinh thành, từ đó về sau hơn hai mươi năm chưa từng quay trở về thành Biện Lương. Hàng năm trong cung tổ chức yến tiệc lớn nhỏ, Triệu Tước đều là cử người mang lễ vật dâng tặng còn người gia sư dạy môn toán không tới. Tiên hoàng từ trước tới nay cũng không quản ông ta, mặc ông ta hàng năm giả bệnh không vào triều.
Khi Tiên hoàng băng hà, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đăng cơ, Triệu Tước đều lấy lý do  ưu tư quá nặng, bệnh cũ tái phát cũng không tới. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán là điệt nhi (cháu trai) không thể gọi hoàng thúc đang bị bệnh từ ngàn dặm xa xôi gấp rút lên đường được. Huống chi Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán bị tiểu thuyết ảnh hưởng, trong lòng luôn đề phòng Triệu Tước, ước gì hắn cả đời đều giả làm đà điểu càng tốt!
Lại nói về số phận Triệu Tước.
Vốn nên là chủ một cõi

gia sư dạy môn toán giàu sang sống an nhàn, lại cố tình sống cuộc sống

của một khổ hạnh tăng.
Triệu Tước sống tới trung niên vẫn không vợ không con, thường ngày trầm mê luyện đan, nghe nói vì muốn đắc đạo thành tiên mà không gần nữ sắc, còn tu luyện Đồng Tử Công gì đó? Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nghĩ muốn nát óc cũng không ra — Triệu Tước không ham mê nữ sắc không tham
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn