Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 1 Ta cho rằng Quế Chi ra ngoài một lát

gia sư toán lớp 1 Ta cho rằng Quế Chi ra ngoài một lát

gia sư toán lớp 1 Ta cho rằng Quế Chi ra ngoài một lát sẽ trở về, ai ngờ chờ tới tận tối cũng không thấy về. Ta đi vào phòng nó xem, thì thấy trên giường có mấy thỏi bạc, cháu gái đáng thương của ta a! Công Tôn phân tích: Xem ra tôn nữ ngươi đúng là đang nhóm lửa nấu cơm, bởi vì một nguyên nhân nào


gia sư toán lớp 1gia sư toán lớp 1 Ta cho rằng Quế Chi ra ngoài một lát sẽ trở về, ai ngờ chờ tới tận tối cũng không thấy về. Ta đi vào phòng nó xem, thì thấy trên giường có mấy thỏi bạc, cháu gái đáng thương của ta a!
Công Tôn phân tích: Xem ra tôn nữ ngươi đúng là đang nhóm lửa nấu cơm, bởi vì một nguyên nhân nào đó mà bất ngờ ly khai, rồi không trở về.
Thấy lão Tần lại muốn khóc, Học sinh chuyên toán nhanh chóng nói: Còn nữa, sao lại truyền ra tin Quế Chi nhà lão cùng người ta bỏ trốn vậy?
Lão Tần nghĩ nghĩ: Là Vương gia tiểu tam nhiThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ồn ào nói, chính mắt nó thấy Quế Chi chạy đi cùng một nam nhân. (Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toánđứa con thứ ba nhà họ Vương)
gia sư dạy toán lớp 9 /> Công Tôn hỏi: Vương gia tiểu tam nhi là ai?
Lão Tần duỗi ngón tay chỉ: Là Tam tiểu tử của nhà cách vách, hai vị đại nhân sao đã quên rồi, một tháng trước trong thành mất tích mấy tiểu hài tử, Vương gia tiểu tam nhi cũng bị mất tích, chuyện này khiến nhân tâm hoảng sợ, may mắn ngày hôm sau đã tìm lại được.
Vụ án hài đồng mất tích Học sinh chuyên toán còn tới từng nhà hỏi thăm tình hình, lúc ấy huyên náo ồn ào vô cùng, ai ngờ ngày hôm sau các hài tử mất tích đều trở lại. Học sinh chuyên toán lúc ấy vẫn còn nghi ngờ, phái người theo dõi mấy nhà đó vài ngày cũng không thấy phát hiện chuyện gì, sau đó tới chuyện Quách Hòe đền tội, tất cả mọi người còn cho rằng là do hắn làm…
Học sinh chuyên toán hỏi: Tiểu tam nhi trở về có thay đổi gì không?
Lão Tần ngẩn người: Nói tới thay đổi thì lớn lắm, Vương gia tiểu tam nhi trước giờ bướng bỉnh nghịch ngợm vô cùng, sau một ngày đi lạc cư nhiên lại trở nên hiểu chuyện, ai cũng khen đứa nhỏ này tương lai có tiền đồ. Ta còn nghe nói những đứa trẻ nhà giàu mất tích là do đi cầu thần bái phật mới trở về được, dân chúng bình thường cũng được hưởng quang huy.
Công Tôn đột nhiên nói: Cầu thần bái phật, chẳng lẽ là phật sống Đông Giao?
Lão Tần không quá khẳng định: Cụ thể không biết, chỉ nghe nói bọn họ đều tới chùa miếu ở phụ cận cầu khấn.
Học sinh chuyên toán và Công Tôn liếc nhau — phật sống một tháng trước gia sư dạy môn toán xuất hiện, Phật sống linh nghiệm là từ trong miệng phú thương truyền ra, nếu yêu tăng giả bắt cóc hài tử, cố ý lừa dối tiền tài cũng không phải không thể. Thế nhưng yêu tăng giả đều đã bị bắt, sao Quế Chí vẫn bị mất tích?
Hỏi xong lão Tần, hai người lại đi tìm Vương gia tiểu tam nhi hỏi han. Phu thê Vương gia đều không biết gì, Vương gia tiểu tam nhi chỉ là một đứa nhỏ 7, 8 tuổi, đứa nhỏ này một mực chắc chắn Quế Chi cùng người ta bỏ trốn, Công Tôn kéo hài tử lại nói chuyện, Học sinh chuyên toán thừa cơ hỏi han cha mẹ tiểu tam nhi: Đứa nhỏ này gần đây có dị thường gì

gia sư dạy môn toán không?
Vương gia phu thế liếc nhau, thê tử Vương thị

có chút muốn nói lại thôi.
Học sinh chuyên toán tâm biết hai người bọn họ có ý giấu diếm, cố tình nghiêm túc nói: Quế Chi khả năng xảy ra chuyện, hai người biết mà không báo sẽ bị tội.
Vương đại tráng do dự một lát mới nói: Tiểu tam nhi quả thật hơi lạ, mấy ngày đầu mới về còn rất nghe lời, nhưng đặc biệt sợ hãi hai vợ chồng chúng ta, buổi tối thường xuyên gặp ác mộng, ở trong mộng khóc lóc la hét còn đánh người. Gần đây có tốt hơn một chút, nhưng cũng không còn hoạt bát như trước, người gia sư toán lớp 4 lúc nào cũng có vẻ âm âm u u. Mấy hôm trước ngày Quế Chi xảy ra chuyện, tiểu tam nhi mỗi ngày đều chạy sang nhà nàng, hai người thầm thầm thì thì không biết nói cái gì.
Sau khi rời khỏi Vương gia. Học sinh chuyên toán đem tin tức hỏi được nói lại cho Công Tôn nghe.
Công Tôn nghe xong nhíu mày: Này quá trùng hợp, hài tử kia khẳng định biết cái gì
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn