Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 12 tại hà nội Bữa trước ném tú cầu , vốn nghĩ toàn

gia sư toán lớp 12 tại hà nội Bữa trước ném tú cầu , vốn nghĩ toàn

gia sư toán lớp 12 tại hà nội Bữa trước ném tú cầu , vốn nghĩ toàn bộ đều để cho trời định , không ngờ tú cầu lại bị ông táo tử bắt được. Thế nhưng... Tiểu nữ cũng là thực sự không có phương pháp , chỉ được tràn đầy hy vọng Ông phu nhân , ông táo tử có xác xuất giúp Thầy. Đợi sau khi mẹ đẻ ra mình T


gia sư toán lớp 12 tại hà nộigia sư toán lớp 12 tại hà nội Bữa trước ném tú cầu , vốn nghĩ toàn bộ đều để cho trời định , không ngờ tú cầu lại bị ông táo tử bắt được. Thế nhưng... Tiểu nữ cũng là thực sự không có phương pháp , chỉ được tràn đầy hy vọng Ông phu nhân , ông táo tử có xác xuất giúp Thầy. Đợi sau khi mẹ đẻ ra mình Thầy đã yên tâm toàn bộ , tiểu nữ cho dù làm trâu làm ngựa cũng cam lòng tình nguyện. 
thế ra là thế. 
Nhưng không cần phải nghĩ , chuyện này Thầy Giáo dạy toán căn bản sẽ không đáp ứng. Con rể vua gia cùng nữ tử khác giả làm tình lữ , chuyện này đối với Học sinh , đối với họ hàng nhà vua là cỡ nào ô danh. 
Nhưng Thầy Giáo dạy toán dẫu sao cũng là nữ tử gia sư giải toán , từ sau khi Học sinh biết được chân tướng sự việc tạm thời cũng không mở miệng được , không biết phải Từ chối dứt khoát như thế nào. Thầy nhìn vào mắt Thầy Giáo dạy toán , Học sinh cũng nhìn về phía Thầy. Thầy hướng Học sinh cười cười lắc đầu , ý bảo Học sinh không cần khó xử , sau thời gian ấy lúc này mới quay đầu nói với La tiểu thư: Không biết La phu nhân mắc phải loại quái bệnh gì? 
La tiểu thư có chút mờ mịt. 
Thầy cười cười nhìn Học sinh , nói: Làm tình lữ e là Thầy không giúp được , nhưng Thầy có chút hiểu biết y thuật , có lẽ sẽ có xác xuất giúp được một chút. 
Không nghĩ La tiểu thư nghe xong chẳng những không mừng , ngược lại sắc mặt còn nặng nề hơn , một lát sau mới nghe Học sinh nói: vô tích sự thôi. Tất cả đại phu trong Thiệu thành gần như đều đã được mời đến chẩn bệnh cho mẹ đẻ ra mình Thầy một lần , tất thảy đều nói thời gian của mẫu thân đã không còn nhiều. 
Thầy cười nhạo một tiếng: Một đám lang băm. 
La tiểu thơ ngẩn người: ông công tử... 
tiểu thơ cứ nói đi , Thầy nghe xong sẽ nói xem có khả năng trị được hay không. Khẩu khí của Thầy vô cùng nghiêm chỉnh , hoàn toàn không có một tẹo Ý chỉ nói đùa. 
bấy chừ trong lòng Thầy có một tẹo Huyền diệu , dẫu sao từ sau khi Thầy đến đây trừ hạ độc ra Thầy chưa từng cứu người , nhưng nghĩ đến Thầy vốn dĩ là người hiện đại xuyên đến tìm gia sư môn toán , cũng biết được nhiều kỹ thuật tiên tiến của hiện đại , mấy chứng bệnh ở thời cổ đại này có thể làm khó được Thầy sao? Trừ phi bà ấy thật sự bị bệnh nan y , nếu không tất thảy đều không thành vấn đề. 
La tiểu thơ thấy Thầy nói như vậy cũng không tiện nói thêm gì nữa , bởi thế chậm rãi mở miệng nói ra bệnh trạng của mẫu thân Học sinh. 
Chỉ trong khoảng 5 phút thời gian , Thầy cũng đã nghe hiểu đại để bệnh tình của La phu nhân. Bước đầu phán đoán , bệnh của La phu nhân cũng không phải là bệnh nan y gì. Nghe La tiểu thơ nói , mấy tháng trước trên người mẫu

tìm gia sư môn toán thân của Học sinh ấy bất chợt nổi lên mụn mủ

, lúc đầu thì chỉ có một cái trên cánh Thầyy , ngoài thỉnh thoảng hơi đau một tẹo thì cũng không có việc gì. La phu nhân cũng không quá để tâm đến , sau khi đem dịch mủ bài trừ cũng liền không bận tâm đến nữa. Không ngờ , mụn mủ tự dưng lại mọc ngày một nhiều , không chỉ trên cánh Thầyy mà dần dần che kín tất cả thân thể khiến cho La phu nhân ngày đêm đớn đau , ăn uống không được khiến cho thân thể ngày một gầy đi. 
Đại phu của Thiệu thành đến chẩn bệnh , kê qua tìm gia sư dạy toán lớp 5 rất nhiều bài thuốc chữa bệnh nhưng sau khi La phu nhân dùng cũng không thấy bệnh tình biến chuyển tốt. Lâu ngày , thân thể cũng bị tra tấn đến sắp không xong. 
Thầy cúi đầu trầm tư mặc tưởng một lát. Phương pháp không phải là không có nhưng thật ra có chút phiền toái , thế nhưng Thầy cũng chỉ có một lựa chọn này thôi , ai bảo Thầy là bác sĩ , là bạch y thiên sứ đâu chứ. Vì thế Thầy ngẩng đầu , nói với La tiểu thư: Bệnh của La phu nhân Thầy có thể cứu , tiểu thơ cứ về trước đi , sáng sớm ngày mai Thầy liền đến La phủ. 
Nghe được những lời Thầy nói , La ti
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn