Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 12 Tuy Học sinh chuyên toán tự nhận mình không

gia sư toán lớp 12 Tuy Học sinh chuyên toán tự nhận mình không

gia sư toán lớp 12 Tuy Học sinh chuyên toán tự nhận mình không thẹn với lương tâm, nhưng vẫn thấp thỏm gọi điện lại, cơm chưa nấu xong đã vội vàng chạy tới trường. Gia sư Toán giải quyết xong cái fone phá rồi thì không bị hạn chế về phòng bồi dưỡng giấc ngủ, ý là bữa nay không ai ngủ cùng, nhưng nh


gia sư toán lớp 12gia sư toán lớp 12 Tuy Học sinh chuyên toán tự nhận mình không thẹn với lương tâm, nhưng vẫn thấp thỏm gọi điện lại, cơm chưa nấu xong đã vội vàng chạy tới trường.
Gia sư Toán giải quyết xong cái fone phá rồi thì không bị hạn chế về phòng bồi dưỡng giấc ngủ, ý là bữa nay không ai ngủ cùng, nhưng nhờ có tối qua hao hụt quá độ, cậu ngủ rất sâu. Thật lâu đến khi tỉnh lại, Gia sư Toán ngủ no mắt ở trên giường, chờ bữa ăn ngon miệng cuối tuần của Học sinh chuyên toán, chỉ là cái bao tử kháng nghị kêu to, cậu đành phải giãn gân giãn cốt đến phòng bếp. Nào ngờ trong nhà bếp không có bóng vía Học sinh chuyên toán, còn cải thìa vẫn ngâm mình trong bồn nước rửa rau.
vì vậy, bữa sáng của Gia sư gia sư dạy toán Toán, có lẽ phải nói là bữa cơm sau khi ngủ dậy, quay trở về với món đã lâu lắm rồi không ăn, mì ăn liền.
Gia sư Toán thảo nào Học sinh chuyên toán chẳng báo một tiếng đã đi, dù sao người ta cũng không có nghĩa vụ phải báo cáo mọi chuyện với cậu, cũng chẳng lo âu một người lớn như anh sẽ xảy ra chuyện gì, chỉ là không có tên công chức bán thời kì miễn phí kia, cậu chẳng muốn xuống lầu mở quán nữa. Dù sao từ trước tới nay cậu vốn lười nhác, Gia sư Toán quyết định về phòng ngủ mở máy tính, thừa dịp cuối tuần nhanh chóng giao âm cho xong.
Khi Học sinh chuyên toán từ trường học trở về, chợt nghe trong phòng ngủ vang lên tiếng ưm ưm a a cực kỳ mờ ám của Gia sư Toán. Anh đẩy cửa ra, quả nhiên, Gia sư Toán khôn xiết chuyên nghiệp đang thu âm trước máy tính.
Ưm… Đừng, đừng mà… Nhẹ chút… A a a a—– Cho tới tận khi bị Học sinh chuyên toán ôm chầm từ phía sau, cậu mới phát hiện ra người ta đã về, kiếm củi ba năm thiêu một giờ, trực tiếp nói một câu phá hỏng đoạn H đang thu âm.
Duy, Duy Mặc, anh về từ khi nào thế? Gia sư Toán tắt mic, gian nan xoay người lại.
Vừa về.
A… Cái này, em thấy anh không ở nhà nên cũng lười xuống lầu, đành tiếp chuyện thu âm, có rất nhiều âm cần phải thu xong…
Ừ.
Phải nói là từ trước tới giờ Gia sư Toán thu âm H cũng không ít, vài câu ưm ưm a a đều có xác xuất tùy gia sư toán tại nhà tiện vừa dùng vẻ mặt nghiêm túc vừa thu âm rất tốt. Nhưng, nhưng cảnh huống bây giờ, bị Học sinh chuyên toán ôm chặt, cho tới giờ cậu chưa từng gặp qua! ý là không phải cậu chẳng bao giờ thu âm trước mặt người khác, nhưng bị anh ôm thế này, cậu sẽ bất giác nhớ tới trải nghiệm bữa trước, sau thời gian ấy dường như tâm huyết tất cả thân thể đều dồn làm bộ, ngoại trừ nói vài câu bất nghĩa thì thật không biết phải nói gì.
Học sinh chuyên toán chẳng phải người đáy lòng không thức thời, tuy mục đích ban sơ nguyên do là vì Gia sư Toán nhưng dẫu sao anh cũng được coi là người trong giới võng phối.

gia sư toán tại nhà Mấy năm gần đây, kịch nào qua tay anh cũng nghe,

nói tóm lại, kịch thuần nước trong cũng không tính là nhiều, thỉnh thoảng có vài câu đen tối như vậy, anh đã quen rồi. Vốn Gia sư Toán phối H cũng chẳng có gì đáng trách, nhưng sau trận chiến tối qua, còn muốn để cậu ở dưới thân người khác mà trăn trở, Ngâm vịnh —- cho dù chỉ là hiệu quả thanh âm, trong lòng anh vẫn thấy khó chịu.
Nhưng Học sinh chuyên toán biết rõ chỉ có trong cái thế giới nhỏ hẹp mang tên võng phối kia, Gia sư Toán mới có khả năng không hề cố kị điều gì, không bị gò gia sư toán lớp 9 bó khóc, không bị gò bó cười. Chỉ có ở đó, Gia sư Toán mới có khả năng chính thức buông bỏ gánh nặng, làm điều mình muốn làm, được là chính mình. Tợ hồ với Gia sư Toán, trong cái giới võng phối nhỏ này, cậu được bù đắp những mất mát trong hiện thực, nói không ham lợi danh có vẻ quá mức thanh cao, nhưng cũng không có nhiều người ghét cậu, chí ít thì công chúng rất bao dung cậu. Giống như lúc đầu hai người nhận yêu nhau, tuy là có nhiều ngôn ngữ trái chiều, nhưng đại đa số vẫn là chúc phúc, càng nghĩ tới điều này, Gia s
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn