Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 2 Còn chiếc xe nọ , hai người người nam

gia sư toán lớp 2 Còn chiếc xe nọ , hai người người nam

gia sư toán lớp 2 Còn chiếc xe nọ , hai người người nam kia , nói ra cũng phiền phức. Nghĩ một loáng , Học sinh lớp chuyên toán nhăn nhó , cọ cọ vào ngươi bà Kiều Vũ Phân: “Mẹ ơi , con đau đầu.” Cô bịt ở đầu , tạm thời chưa nhớ ra cũng là chuyện thường tình. Bà Kiều Vũ Phân đành đỡ cô nằm xuống ,


gia sư toán lớp 2gia sư toán lớp 2 Còn chiếc xe nọ , hai người người nam kia , nói ra cũng phiền phức. Nghĩ một loáng , Học sinh lớp chuyên toán nhăn nhó , cọ cọ vào ngươi bà Kiều Vũ Phân: “Mẹ ơi , con đau đầu.”

Cô bịt ở đầu , tạm thời chưa nhớ ra cũng là chuyện thường tình. Bà Kiều Vũ Phân đành đỡ cô nằm xuống , “Vậy cứ ngủ một lát đã. Thầy thuốc nói con Không quan hệ , mẹ thấy con vẫn nên nằm viện theo dõi mấy ngày.” đúng lúc Ôn Nhiễm trò chuyện fone xong , quay lại phòng bệnh , bà Kiều Vũ Phân bèn nói: “Để chị Nhiễm Nhiễm ở lại chơi với con.”

Học sinh lớp chuyên toán gật đật đầu.

Trông theo bóng lưng của bà Kiều Vũ Phân , Ôn Nhiễm lại dịch chăn cho cô , “Chị vừa gọi điện cho gia sư toán lớp 10 chú.”

Học sinh lớp chuyên toán thò đầu ra từ trong chăn , đôi mắt óng ánh chú tâm nhìn Ôn Nhiễm: “Chú có nghe máy không?”

Thấy ánh mắt đầy trông mong của cô , sắc mặt Ôn Nhiễm cũng không vui lắm , “Nghe máy , chú ấy nói dạo này chú ấy rất bận , không có thời gian về thăm em , em phải biết tự chăm chút bản thân.”

Học sinh lớp chuyên toán nghe xong ngơ ngẩn một lúc , “Nhưng lúc trước , em gọi điện cho chú ấy , chú còn nói mấy hôm nữa sẽ về mà.”

“Chú bận thôi mà.” Ôn Nhiễm dịu dàng động viên cô , “Ở đây có chị và bác chăm chút em , chẳng cần chú ấy.”

Học sinh lớp chuyên toán ngơ ngác rì rầm: “Đúng thế , chẳng cần chú ấy.”

Ôn Nhiễm thấy sắc mặt cô là lạ , không khỏi hỏi: “Sao thế? Ngày trước cũng không thấy em thân với chú út như vậy.”

Học sinh lớp chuyên toán không đáp , chầm chậm rụt vào trong chăn , cảm giác hẫng hụt men theo từng cơn đau nhức , lan toàn thân.

 

thành thị T , toà nhà chi nhánh GP.

Gần cuối năm , dường như tuốt công chức trong tòa nhà đều bận rộn hơn bình thương. Mà nếu so với những năm trước , năm nay công chức của GP lại càng găng. Vào dịp này hàng năm , giám đốc điều hành Học sinh luôn bay sang London , nhưng năm nay anh vẫn ở lại thành phố T. Sếp lớn còn chưa đi , ai dám lười biếng.

Là trợ lý của Học sinh , có khả năng nói đây chính là thời khắc bận rộn nhất của Lại Dĩ Ninh , còn bận gia sư dạy toán lớp 6 hơn cả sếp. Một giây trước mới nghe xong cuộc gọi của một khác hàng , một giây sau lại có phôn gọi tới. Nghe giọng London thời hạn trong phôn , Lại Dĩ Ninh lập khắc lên tinh thần , mang điện thoại tới cho người đang đứng bên cửa sổ.

Nhìn sếp , trợ lý Lại không khỏi thầm thở dài. E rằng ngày nay , người rảnh rang nhất tòa nhà GP Ấy là vị sếp lớn này đây , từ khi nhận một cuộc điện thoại của người thân gọi từ đô thị B , anh vẫn đứng trước cửa sổ , giờ khắc này chị ta cũng phải gọi mấy tiếng thì anh mới quay lại.

Học sinh nhận cuộc gọi từ tổng bộ tập đoàn ,

gia sư dạy toán lớp 6 im lặng nghe điện mấy phút , sau khi ngắt máy

thì lại tiếp tục gọi cho một người khác. Sau mấy tiếng chuông chờ , có người nghe máy , một giọng nam trầm truyền tới: “Tổng giám đốc Ôn , tôi vẫn đang dạy học.”

“Tôi có chuyện muốn bàn với anh.”

Người kia hỏi: “Chuyện gì?”

“Dự án Ban quản trị công ti A phát sinh một số vấn đề.”

“Phát sinh chuyện gì? Chẳng phải tiền đã nhập vào sổ sách rồi ư?”

“Tôi biết.” Học sinh nhỏ giọng nói , “Thực ra tiền đã nhập vào sổ từ rất lâu rồi , theo điều khoản hợp đồng , chúng tôi có khả năng gánh được nhiều nhất là 10% , tìm gia sư dạy toán nhưng tôi đã thẩm tra lại , số tiền nhập sổ chưa tới 5%.”

“Chẳng lẽ có người tham ô số tiền vốn này?”

“Nếu thế thì lại không phiền lức như vậy.” Học sinh nhìn ánh nắng mùa đông chói chang ngoài cửa sổ , thoáng nhíu mày , “Số tiền kia có vấn đề , Nguồn gốc - xuất xứ mờ ám , tôi nghi họ đang rửa tiền. Dự án đ

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn