Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 3 ” Bà Kiều Vũ Phân mắng cô một câu , dọn

gia sư toán lớp 3 ” Bà Kiều Vũ Phân mắng cô một câu , dọn

gia sư toán lớp 3 ” Bà Kiều Vũ Phân mắng cô một câu , dọn dẹp bàn học rồi tiện tay nhặt một lá thơ từ dưới đất lên. Tới khi Học sinh lớp chuyên toán vừa lau mặt vừa bước ra khỏi nhà vệ sinh , bà Kiều Vũ Phân đang miết lá thư kia , mày nhíu chặt. Học sinh lớp chuyên toán vừa nhìn thấy đã phát h


gia sư toán lớp 3gia sư toán lớp 3

Bà Kiều Vũ Phân mắng cô một câu , dọn dẹp bàn học rồi tiện tay nhặt một lá thơ từ dưới đất lên. Tới khi Học sinh lớp chuyên toán vừa lau mặt vừa bước ra khỏi nhà vệ sinh , bà Kiều Vũ Phân đang miết lá thư kia , mày nhíu chặt.

Học sinh lớp chuyên toán vừa nhìn thấy đã phát hoảng , là lá thư tình có tên Tô Tiễn , Học sinh lớp chuyên toán vẫn chưa vứt đi mà đặt trong ngăn sâu nhất của cặp sách. Cô đã ăn ở thông thường với Tô Tiễn từ lâu , cũng quên bẵng lá thư này từ đời nảo có lẽ nào , ai ngờ giờ nó lại rơi ra ngoài.

Bà Kiều Vũ Phân nhìn Học sinh lớp chuyên toán: “Thế này là thế nào?”

Học sinh lớp chuyên toán đỏ mặt nói bừa: “Không phải gia sư toán lớp 10 thư gửi cho con , là hiểu lầm , là trò đùa thôi.”

“Có tên con đây này , tưởng mẹ không thấy à?” Bà Kiều Vũ Phân chỉ vào tên cô , nghiêm nghị nói: “Con đã hứa với mẹ là sẽ không yêu sớm rồi mà.”

“Con có yêu sớm đâu!” Học sinh lớp chuyên toán oan ức nói , “Không biết ai bỏ vào ngăn bàn của con , con sợ người khác nhìn thấy nên mới bỏ vào cặp sách , song cũng quên mất.”

Bà Kiều Vũ Phân biết Triệu độc nhất , vì nói gì thì nói nhà họ Triệu cũng giao tiếp với nhà họ Ôn , tuy nhiên bà không biết Tô Tiễn , nên Học sinh lớp chuyên toán mới không dám nói bừa như vậy.

Bà Kiều Vũ Phân liếc nhìn cô với vẻ nửa tin nửa ngờ , lần cuối bà cất lá thư đi , trỏ vào đầu cô: “Còn nửa năm nữa là thi đại học rồi , con không được bỏ cuộc giữa chứng. Nếu không đỗ được một trường đại học ở đô thị B thì cứ chờ xem ông nội và phụ tử mắng con thế nào!”

“Con biết rồi mà!”

Đại học , đại học ở thành thị B.

Học sinh lớp chuyên toán trông theo bóng lưng của bà Kiều Vũ Phân , chợt thấy mỏi mệt.

Ôn Nhiễm tới dinh thự nhà họ Ôn vào mười giờ sáng.

Học sinh lớp chuyên toán đang sưởi nắng ở tầng hai , thấy bóng vía việc quen thuộc nọ thì phi thẳng xuống tầng: “Chị Nhiễm Nhiễm!”

Cô nhào lên người Ôn Nhiễm như một chú gấu Koala , khiến Ôn Nhiễm , bà Kiều Vũ Phân và dì Thành giật nảy mình.

“Con bé này!”

“Không sao ạ.” Ôn Nhiễm đỏ mặt , vừa gia sư môn toán cấp 2 dịu dàng cười vừa đỡ lấy Học sinh lớp chuyên toán , tuy đã lâu không gặp nhưng chỉ cần cười với nhau , Học sinh lớp chuyên toán và Ôn Nhiễm đã thấy quen thuộc như trước.

Học sinh lớp chuyên toán có rất nhiều chuyện muốn kể cho Ôn Nhiễm , nên khi Ôn Nhiễm chuyện trò với bà Kiều Vũ Phân ở dưới tầng chưa tới mười phút thì đã thấy Học sinh lớp chuyên toán giục lên tầng. Bà Kiều Vũ Phân được ông già Ôn căn dặn , đương nhiên không thể để cô thích làm gì thì làm , chyện trò với Ôn Nhiễm một lát , hỏi cặn kẽ tình hình rồi mới thả Ôn Nhiễm lên tầng.

Không ngờ lúc này lên tầng hai

gia sư môn toán cấp 2 , Học sinh lớp chuyên toán đang làm một động tác

yoga khá khó trên giường , dạo gần đây bà Kiều Vũ Phân thường tập yoga , Học sinh lớp chuyên toán thấy bà hay tập ở nhà , thỉnh thoảng cũng học một đôi động tác.

“Thấy thế nào?” thuộc hạ Học sinh lớp chuyên toán xáo trộn hết cả , nháy mắt với Ôn Nhiễm.

Ôn Nhiễm nhìn cô , bình luận như thật: “Chưa trải qua huấn luyện bài bản mà vẫn có khả năng làm được tới mức này , chứng tỏ thân hình em rất dai sức , là người có năng khiếu.”

Ôn Nhiễm khiến cô phì cười , tay vừa thả lỏng thì cả người gia sư toán tiểu học liễn ngã nhào , hai người nhìn nhau đều không khỏi bật cười.

Học sinh lớp chuyên toán nâng khóe môi , hỏi: “Sao bấy lâu không thấy tới chơi? Khai thật đi , yêu rồi đúng không?”

Học sinh lớp chuyên toán chỉ nói đùa thôi , không ngờ Ôn Nhiễm lại lặng im hồi lâu , Học sinh lớp chuyên toán chợt hiểu ra: “Thật à?”

“Thì sao?” Ôn Nhiễm hất cừm lên lườm cô , “Chị đã từng đầy tuổi rồi , có bạn trai thì lạ lắm hả?”

Học si

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn