Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 4 Ai ngờ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán

gia sư toán lớp 4 Ai ngờ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán

gia sư toán lớp 4 Ai ngờ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán không dựa theo lẽ thường an bài, nói trở mặt là trở mặt, một quyền đánh cho 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 trở tay không kịp. Hắc đạo không có quan niệm tiết tháo gì đó, hại người ích ta, bán đứng đồng bọn làm không chút áy náy. Đại diện đáng khinh tron


gia sư toán lớp 4gia sư toán lớp 4
Ai ngờ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán không dựa theo lẽ thường an bài, nói trở mặt là trở mặt, một quyền đánh cho 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 trở tay không kịp.
Hắc đạo không có quan niệm tiết tháo gì đó, hại người ích ta, bán đứng đồng bọn làm không chút áy náy. Đại diện đáng khinh trong 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 không chỉ bán Mạnh Kha mà ngay cả thời gian trước, con đường mua bán thần tiên nhạc, chuyện phật sống Đông Giao gạt người cũng đều khai tất tật!
Hóa ra, Quách Hòe và độc nhãn nam nhân ám sát Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đều từng ở trong 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 Quách Hòe thuê võ lâm bại hoại chính là thông qua 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 giật dây bắc cầu, gia sư toán lớp 5 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 vì thích khách cung cấp ăn, mặc, ở, đi lại trọn gói cùng tin tức tình báo chân thực đáng tin cậy, ở giữa thu được không ít tiền.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán thâm hận đám tiểu nhân e sợ thiên hạ bất loạn đó, nhưng cũng biết những người này tựa như cỏ dại sinh trưởng bên cạnh ruộng vườn, nhổ một đám lại mọc một đám, định kỳ phun thuốc diệt cỏ cũng chỉ có thể ức chế cỏ dại sinh trưởng chứ không thể hủy quyết tâm mọc lan khắp đồng ruộng, cỏ dại tổng có thể tìm được bất cứ chỗ nào có đất để phát triển.
Trong tay Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán vừa có tiền vừa có quyền, vừa vặn là hai loại hắc đạo thích nhất, song phương đều không có lợi không dậy sớm, cuối cùng hắc đạo bởi vì đuối lý mà tạm lui một bước, bọn họ đồng ý tới Tây Sơn hai tháng làm nông dân, không xen vào chuyện Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán và Tương Dương vương tranh đấu, cũng từ đáy lòng chờ mong Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lấy được toàn thắng
Học sinh chuyên toánHắc đạo ngoài miệng nói thực dễ nghe, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán biết nếu mình thất bại, đám tiểu nhân 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 sẽ là đám đầu tiên bội bạc làm phản đi theo địch.
Ngược lại, chỉ cần mình chiến thắng, đám tôn tử này liền cụp đuôi cả đời đi!
Huống chi đã vào Tây Sơn liền đừng hòng ra được, thu thập xong Tương Dương vương liền khiến đám tiểu nhân kia cả đời làm nông gia sư toán lớp 1 dân đi!
Ha ha ha, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán trong lòng cười gian ba tiếng.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toánThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán
Đại loạn trong tưởng tượng không phát sinh, Mạnh Kha có mưu đồ khác thập phần thất vọng. Liên tục vài lần tính sai, đã không thể dùng ‘trùng hợp’ hoặc ‘nhất thời thất thủ’ lấy lệ cho qua chuyện. Khi 『 ngõ nhỏ cũ nát 』cử đại diện ra thỏa hiệp đàm phán với Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, tuyệt vọng cơ hồ được viết rõ trên mặt Mạnh Kha.
Học sinh chuyên toán nhíu mày: Ngươi khi nào thì đầu nhập Tương Dương vương?
Mạnh Kha ánh mắt lóe lên, ủ rũ nói: Lần trước

gia sư toán lớp 1 gặp các ngươi, thủ hạ của Tương Dương vương đã tới

tìm ta, dùng phụ mẫu uy hiếp ta thay hắn làm việc. Ta cố ý để Lớp chuyên toán nhìn thấy ta là vì muốn nhắc nhở các ngươi, vừa rồi nếu không phải có vị Bàng tướng quân kia chặn ngang một tay, ta vốn định khuyên Công Tôn tiên sinh bó tay chịu trói. Tương Dương vương bị bệnh nguy kịch từ lâu, bắt Công Tôn tiên sinh là vì muốn chữa bệnh, đây là cơ hội tốt để xâm nhập địch doanh, không phải sao?
Mọi người thần sắc khác nhau nhìn hắn nói chuyện.
Mạnh Kha ánh mắt thành khẩn nói: Các ngươi vừa rồi gia sư môn toán tại hà nội cũng thấy rồi đấy, ngay cả mấy tên thủ hạ ta cũng không sai sử được, bọn họ mới là tâm phúc chân chính của Tương Dương vương, bọn họ vẫn luôn giám thị ta, ta có nỗi khổ mới ra hạ sách này. Xét ta chưa từng đả thương người, có thể cho ta cơ
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn