Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 4 Bạch cha ghẻ suốt ngày chê ta phiền, phiền

gia sư toán lớp 4 Bạch cha ghẻ suốt ngày chê ta phiền, phiền

gia sư toán lớp 4 Bạch cha ghẻ suốt ngày chê ta phiền, phiền chết ngươi! Học sinh chuyên toán mải cắn hạt dẻ sao đường, căn bản không biết trong mắt một lớn một nhỏ bên cạnh mình đang thi nhau bắn ra tia lửa điện, vui vẻ đem hạt dẻ nhét vào miệng hai người, cười tủm tỉm nói: Ngọt lắm Học sinh chuyê


gia sư toán lớp 4gia sư toán lớp 4 Bạch cha ghẻ suốt ngày chê ta phiền, phiền chết ngươi!
Học sinh chuyên toán mải cắn hạt dẻ sao đường, căn bản không biết trong mắt một lớn một nhỏ bên cạnh mình đang thi nhau bắn ra tia lửa điện, vui vẻ đem hạt dẻ nhét vào miệng hai người, cười tủm tỉm nói: Ngọt lắm Học sinh chuyên toán ăn thử đi Học sinh chuyên toán hai người rối rắm gật đầu, Học sinh chuyên toán cao hứng phấn chấn nói với người bán rong: Tiểu ca! lấy thêm hai bao hạt dẻ sao đường!
╮(╯_╰)╭ Cái gọi là hạnh phúc của cật hóa, đại khái chính là dạng này đi…
Dù sao cũng đã ra ngoài đi dạo, mọi người cũng không vội trở về, đơn giản thuê hẳn một chiếc du thuyền lớn dạo chơi trên hồ ngắm cảnh.
Cũng vừa vặn, hai người tìm gia sư toán lớp 12 giang hồ một nam một nữ lại đang đánh nhau tàn nhẫn trên cái đình xây giữa hồ, roi ảnh lóe ra ám khí bay loạn xạ, đám thuyền phu xung quanh sôi nổi tránh xa, đồng dạng đám du khách đang thưởng cảnh trên đình cũng loạn thành một đoàn, giữa đám người nhốn nháo chen lấn có người chẳng may rơi xuống nước, có người hô cứu mạng, có người hét bắt tặc, cũng có người nhảy xuống hồ cứu người… tình huống thập phần hỗn loạn.
Ba tiểu hài tử chen nhau thò đầu ra cửa sổ xem náo nhiệt, Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán sợ bị người khác phát hiện, đứng cách xa hơn một chút.
Hai người bọn họ đều là người có tiếng tăm trên giang hồ, nam hiệp Học sinh chuyên toán hiệp nghĩa lan xa, từ sau khi nhận Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán làm đồ đệ danh tiếng càng như sấm bên tai. Lớp chuyên toán từ trước siêu cấp trạch nam, rất ít đi lại trên giang hồ, nhưng khuôn mặt của hắn lại có độ nhận biết rất cao, soái đến mức khiến người người ấn tượng khắc sâu, cũng coi như diễm danh lan xa…
Nói đến cũng quái, Lớp chuyên toán tuy rằng không hiểu phong tình, nhưng lại có hồng nhan tri kỉ khắp thiên hạ, các chủng loại hình mỹ nữ đều thích hắn. Học sinh chuyên toán lại tương phản, bởi vì làm người hào sảng rộng rãi, tính tình phóng khoáng thoải mái, nên Học sinh chuyên toán có thể kết giao hảo hữu khắp thiên hạ, so với mỹ nhân nũng nịu càng được nam nhân hoan nghênh…
Đôi nam nữ đang hỗn ẩu giữa hồ, Học gia sư toán lớp 1 sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán vừa khéo nhận thức, thần sắc nhất loạt đều 囧 .
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đang ngó đầu ra xem náo nhiệt cùng đôi Long Phượng thai, bất giác quay đầu lại hỏi hai người: Là người quen?
Lớp chuyên toán chỉ vào hồng sắc nữ nhân: Nữ hiệp Tiêu Phương danh khí rất lớn, tính tình mạnh mẽ được xưng là Yên Chi Hổ, thích đùa giỡn mỹ nam tử.
Học sinh chuyên toán chỉ vào hạnh hoàng (đỏ vàng) nam nhân: Nhân tài mới xuất hiện quái hiệp Ân Dương, là đoạn tụ tiếng tăm lừng lẫy giang hồ, thích đùa giỡn mỹ nam tử.
Nói xong, hai người liếc nhau, đồng thời ngữ khí đầy khó chịu

gia sư toán lớp 1 nói: Ngươi nhận thức Tiêu Phương / Ân Dương?
Ba cặp

mắt bánh bao mắt to trừng mắt nhỏ, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhăn nhăn mũi: Đầy mùi dấm chua.
Triển Tân Duệ sờ sờ cái cằm ngấn thịt của mình: Mẫu thân cũng thường xuyên rống phụ thân như vậy.
Triển Tân Như cũng sờ sờ cái cằm ngấn thịt: Phụ thân đáp không tốt liền ngủ thư phòng.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nắn bóp hái cái quai hàm đầy thịt của tụi nó: Việc gì phải bắt ngủ thư phòng? Ta cảm thấy cho nằm dưới sàn phòng ngủ càng tốt hơn! Khiến ngươi thấy được mà không sờ được!
Song bào gia sư toán lớp 5 thai đồng thời hai mắt đều sáng lên: Về nhà nói cho mẫu thân biết!
Giờ khắc này, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán vì hãm hại lão cha đôi song bào thai mà mở ra cánh cửa tân thế giới!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán không hề có tý ti thành ý sám hối nào – Triển gia đại ca gắng bảo trọng, một trận gió thổi liền bay gì đó, ta tha thứ cho ngươi
Học sinh chuyên toán[
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn