Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 4 Bao Chửng đối với mưu ma chước quỷ của

gia sư toán lớp 4 Bao Chửng đối với mưu ma chước quỷ của

gia sư toán lớp 4 Bao Chửng đối với mưu ma chước quỷ của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đương nhiên tin phục: Phụ huynh học sinh có phương pháp trấn an dân chúng? Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán mỉm cười: Ta đã phái người đi làm, tin tưởng rất nhanh sẽ có kết quả. Bao Chửng và Công Tôn liếc nha


gia sư toán lớp 4gia sư toán lớp 4 Bao Chửng đối với mưu ma chước quỷ của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đương nhiên tin phục: Phụ huynh học sinh có phương pháp trấn an dân chúng?
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán mỉm cười: Ta đã phái người đi làm, tin tưởng rất nhanh sẽ có kết quả.
Bao Chửng và Công Tôn liếc nhau, đang tò mò muốn nghe thử một chút thì bên tai lại nghe thấy vài tiếng xé gió!
‘Thừa Ảnh’ rời vỏ tạo ra vài đạo kình phong, mấy mũi ám khí đinh đinh đương đương bị quét rơi xuống đất. Bao Chửng và Công Tôn là thuần thư sinh, lúc này còn chưa biết có chuyện gì xảy ra. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán tốt xấu gì cũng đã học qua mấy tháng công phu, kéo hai người kia rời xa khỏi vòng chiến, ám tìm gia sư toán lớp 12 vệ từ bốn phía vây quanh năm tên hắc y thích khách.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đối với đám thích khách lúc nào cũng chỉ có mỗi bộ hắc y nhìn tới phát ngán — người bình thường nào sẽ mặc hắc y bó sát đi đi lại lại trên đường? Làm chuyện xấu còn ăn mặc khiến người ta chú ý như vậy, đi trên đường thật sự không bị quần chúng vây xem đấy chứ? Cái đám thích khách môi cá nhám này, quá coi thường trí tuệ của dân chúng rồi!
Để biểu hiện mình là một chủ nhân cơ trí, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đã cấp cho ám vệ nhà mình những bộ trang phục vô cùng đại chúng, vô cùng phổ thông, vô cùng hài hòa, thuận tiện cho bọn họ hòa mình vào mọi hoàn cảnh, hoặc tùy thời che dấu chính mình, cho dù có trốn vào đám đông cũng sẽ không bị phát hiện.
Trừ cái đó ra, những ám vệ thích trốn ở những chỗ đặc biệt sẽ được chuẩn bị những trang phục đặc biệt. Tỷ như trốn trên mái nhà sẽ có quần áo màu đỏ sậm, nấp trên các cành cây sẽ có quần áo màu xanh rằn ri, thuận tiện ghé trên nóc nhà nghe trộm cơ mật sẽ có màu nâu xám mái ngói…
Thừa Ảnh đứng ở một bên bảo hộ ba người Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, nhóm ám vệ người đông thế mạnh, lại chậm chạp không bắt được năm tên thích khách.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán thường xuyên đứng vây xem Thử Miêu đánh nhau, tuy rằng võ công không tốt nhưng mắt nhìn không tệ, nhìn thân thủ của đám gia sư dạy toán lớp 9 thích khách này, trong lòng đã năm chắc: Biết Ngự miêu không ở đây, chuột cống cũng dám tới Khai Phong phủ nhảy nhót Học sinh chuyên toánHọc sinh chuyên toán
Bao Chửng hắc mặt vung tay lên: Bắt bọn chúng lại cho ta!
Nha dịch nghe được tiếng Bao đại nhân triệu hồi, từ bốn phương tám hướng chạy ra trợ trận. Mọi người hợp lực bắt được năm tên thích khách, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán muốn lại gần xem một chút, lại bị Thừa Ảnh đã sớm có chuẩn bị kéo ra xa xa, chỉ cho bé nhìn, không cho tới gần.
Ám vệ trói đám thích khách thành bánh chưng, vì ngăn cho đám thích khách có khả năng tự sát, nha dịch sau

gia sư dạy toán lớp 9 khi bắt được thích khách liền lục soát khắp người chúng.

Sờ sờ trên đầu tìm được một gói độc dược, mó mó trước ngực tìm được một miếng hộ tâm, lần mò tới eo phát hiện một đống ám khí, tới đùi…lột quần ra tìm được một thanh chủy thủ.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán yên lặng bụm mặt — (Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán/ωThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán) ai nha nha, ánh mắt bọn thích khách vừa thẹn vừa giận muốn chết nha
Học sinh chuyên toánThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đang nghĩ ngợi lung tung, đột nhiên bị Thừa Ảnh đẩy một cái. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn gia sư toán cấp 2 toán không phòng bị ngã ra sau, lăn lăn vài vòng ra xa, mơ mơ hồ hồ từ trên sàn đứng dậy, thì thấy Thừa Ảnh đang cùng một độc nhãn nam nhân đánh nhau. Chỗ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đứng vừa rồi cắm vài cái ám khí có độc.
Phương thức chiến đấu của độc nhãn nam nhân cực kỳ âm hiểm.
Gã không ngừng ném ám khí ra cô
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn