Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 4 Cảnh báo được giải trừ, Học sinh chuyên toán

gia sư toán lớp 4 Cảnh báo được giải trừ, Học sinh chuyên toán

gia sư toán lớp 4 Cảnh báo được giải trừ, Học sinh chuyên toán trên dưới đánh giá Lớp chuyên toán: Ngươi gặp ác mộng gì vậy? Lớp chuyên toán nhìn Học sinh chuyên toán, cười có chút trêu chọc: Bạch Cốt sơn. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán và Thừa Ảnh không hiểu gì: Bạch Cốt sơn gì? Học sinh chuyê


gia sư toán lớp 4gia sư toán lớp 4
Cảnh báo được giải trừ, Học sinh chuyên toán trên dưới đánh giá Lớp chuyên toán: Ngươi gặp ác mộng gì vậy?
Lớp chuyên toán nhìn Học sinh chuyên toán, cười có chút trêu chọc: Bạch Cốt sơn.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán và Thừa Ảnh không hiểu gì: Bạch Cốt sơn gì?
Học sinh chuyên toán đầu tiên là cả kinh, sau đó lỗ tai đỏ rực nhào tới bịt mồm Lớp chuyên toán: Không cho nói! Không cho nói!
Lớp chuyên toán tiếp được con mèo bay tới bịt miệng mình, cảm thấy mỹ mãn được ‘diệt khẩu’.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán sờ sờ cằm. Từ sau khi gặp Lớp chuyên toán ở Hãm Không đảo, ba người vẫn không tách ra, không có chuyện Lớp chuyên toán và Học sinh chuyên toán biết mà bé lại không biết, trừ phi là… gia sư toán cấp 2 cẩn thận ngẫm lại, Tưởng tứ ca dường như có nói qua, Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán vốn đã quen biết từ trước?
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhăn nhăn mũi, ngửi được mùi gian tình nồng đậm!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toánThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán
Tốc độ di chuyển của Công Tôn và Bàng Thống rất nhanh, giữa trưa cùng ngày đã tới Thường Châu phủ, Bàng Thống dẫn binh không tiện vào thành, liền hẹn gặp mọi người ở ngoài thành.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán có chút nghi hoặc: Hiện giờ tung tích của ta đã bị lộ, trong tình huống luôn có người đuổi giết, còn hẹn chúng ta ra ngoài gặp mặt?
Học sinh chuyên toán cũng thấy kỳ quái, cầm bức thư lăn qua lộn lại xem kỹ càng: Chữ viết và giọng điệu đúng là của tiên sinh, hẳn không phải giả mạo.
Lớp chuyên toán nhún vai: Vậy thì cứ tới chỗ hẹn thôi, binh đến tướng chặn, nước dâng đê chắn.
Thừa Ảnh nói: Ta phái ám vệ đi dò đường trước.
Không cần. Học sinh chuyên toán khoát tay: Ám vệ dò đường sẽ đả thảo kinh xà, nếu Công Tôn đã gửi thư tới nói thế, chúng ta cứ dựa theo lời hắn mà làm. Huống chi người nhà ta là thổ đầu xà, độc xà ngoại lai có trở mình cũng không làm dậy nổi bao nhiêu cánh hoa đâu. Nếu thực sự có người muốn hại chúng ta, đại ca ta sẽ xét nhà trợ trận.
Tuy mọi người có cảm giác kỳ quái nhưng Công Tôn viết thư tay không có khả năng là giả, biết rõ có chút không ổn những vẫn tới tìm gia sư toán lớp 12 chỗ hẹn.
Lương đình ngoài thành, Công Tôn và Bàng Thống đã sớm đứng chờ ở đó, Công Tôn thậm chí còn bình bình thản thản pha một ấm trà thơm.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán tò mò muốn chết: Tiên sinh đừng thừa nước đục thả câu nữa, đến cùng đã xảy ra chuyện gì?
Công Tôn bất đắc dĩ nói: Không phải là ta thừa nước đục thả câu mà đây là chủ ý của Bàng tướng quân, tóm lại ngươi đã chọc phải phiền toái lớn. Công Tôn lấy ra một tập giấy đưa cho Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: Đây là lời khai của mấy vị trọng thần trong triều, bề ngoài bọn họ là người của Lưu hậu, nhưng lại ngầm

tìm gia sư toán lớp 12 phục vụ cho Tương Dương Vương!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy

môn toán sửng sốt, Tương Dương vương không phải là nhân vật đệ nhất đại BOSS phản diện trong nguyên tác sao?
Công Tôn tiếp tục nói: Lưu hậu và Tương Dương vương đã sớm cấu kết với nhau, Lâm Lang mưu phản cũng có sự giúp đỡ từ đằng sau của Tương Dương vương. Vốn ba người thương nghị xong xuôi đồng thời hành động, Hoàng hậu kèm hai bên tiên đế, Lâm Lang kiểm soát kinh thành, Tương Dương vương chỉ huy binh lính các nơi tạo phản. Ai ngờ Lưu hậu và Lâm Lang đồng thời phản bội, mấy tháng trước khi khởi binh tạo phản, gia sư dạy toán lớp 9 bọn họ vứt bỏ Tương Dương vương một mình hành động. Tương Dương vương bất ngờ không kịp đề phòng, bỏ lỡ cơ hội tốt.
Tất cả mọi người thở dài một hơi: may mắn hai người kia phản bội, bằng không thiên hạ đại loạn!
H
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn