Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 4 Một nữ nhân thét lên the thé: Xuống tay

gia sư toán lớp 4 Một nữ nhân thét lên the thé: Xuống tay

gia sư toán lớp 4 Một nữ nhân thét lên the thé: Xuống tay quá nặng, đả thương thiếu chủ thì làm sao?! Thiếu chủ lão sai rồi ngao ngao ngao!!! Một lão nhân giọng buồn bã nói: Yên tâm đi, có ta ở đây không chết được. Thiếu chủ không được chết ngao ngao ngao!!! Một nam nhân tuổi còn trẻ lên tiếng:


gia sư toán lớp 4gia sư toán lớp 4
Một nữ nhân thét lên the thé: Xuống tay quá nặng, đả thương thiếu chủ thì làm sao?!
Thiếu chủ lão sai rồi ngao ngao ngao!!!
Một lão nhân giọng buồn bã nói: Yên tâm đi, có ta ở đây không chết được.
Thiếu chủ không được chết ngao ngao ngao!!!
Một nam nhân tuổi còn trẻ lên tiếng: Chúng ta làm như vậy, chủ nhân sẽ sinh khí…
Chủ nhân tha thứ cho lão ngao ngao ngao!!!
Lớp chuyên toán đầu óc ong ong quay cuồng, cuối cùng không thể nhịn được nữa — Câm miệng!
Bốn phía lập tức an tĩnh lại, Lớp chuyên toán day day mở mắt ra, phát hiện nơi mình đang nằm là một tòa kim ngân châu báu xếp thành núi vàng?
Thổ hào thưởng thức chọc mù mắt người khác này, thật sự khiến Lớp chuyên toán không thể chịu nổi. gia sư toán lớp 5 Lớp chuyên toán đánh giá bốn phía — nơi này hẳn là hang động đá vôi ở đâu đó dưới lòng đất, trong động có ít nhất hai mươi người hình thù kỳ quái vây quanh hắn, hơn nữa toàn bộ võ công đều sâu không lường được, ít nhất hiện tại Lớp chuyên toán tuyệt đối đánh không lại.
Lớp chuyên toán trời sinh một thân quý khí, dù ăn cơm rau dưa hay quần áo cũ vá chằng vá đụp cũng không thể che lấp được, hắn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đều đĩnh đạc không luống cuống.
Kỳ thật Lớp chuyên toán phi thường sợ phiền toái, chưa bao giờ chủ động đi khiêu khích người khác, chính là mang khuôn mặt này ra ngoài cũng đủ mệt, nhướn mày một chút liền toát ra khí thế cao ngạo không hợp quần (đám đông), khiến nhiều người tưởng hắn rất ngạo mạn. Lớp chuyên toán thản nhiên nói: Đây là chỗ nào?
Hơn hai mươi nam nữ già trẻ hình thù kỳ quái đồng thời phát ra tiếng cười khiến người ê răng: Khặc khặc khặc! người sống bất nhập Bạch cốt sơn!
Lớp chuyên toán nhướn mày: Câm miệng!
Đám người giống như bị dọa tới, thanh âm ngưng bặt, Lớp chuyên toán lạnh lùng cười: Thực biết nghe lời!
Mọi người: …
Hu hu hu, biểu tình ban nãy của thiếu chủ cực kỳ giống chủ nhân, hù chết chúng ta!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toánThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán
Lại nói, Học sinh chuyên toán từ khi bắt đầu có ký ức, đã lập chí làm đại hiệp cứu khốn phò nguy!
Bởi vì từ nhỏ thân thể không tốt, cuộc sống sinh hoạt thời thơ ấu gia sư toán cấp 2 của tiểu Học sinh chuyên toán rất đơn điệu, trừ bỏ uống thuốc chính là ăn cơm…
(Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán/ωThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán) Được rồi, khi Triển đại hiệp còn chưa mọc răng, đã lộ rõ bản chất cật hóa từ trong ra ngoài
Học sinh chuyên toánTiểu Chiêu phấn ngọc điêu mài, nhuyễn manh manh tươi cười, bối cảnh nền khắp nơi hoa nở lấp la lấp lánh, gương mặt tròn tròn mềm mềm người gặp người thích hoa gặp hoa nở như vậy, cố tình lại khiến phụ nhân đại nhân không thích. Cũng không hẳn là không thích chỉ là phụ thân từ trước tới nay đều chưa bao giờ bế bé lấy một lần, không cười với bé, cũng

gia sư toán cấp 2 không chơi đùa cùng bé.
U buồn Triển bảo bảo ỉu

xìu đát, cánh tay đầy thịt chống cái cằm tròn tròn, bách chuyển thiên hồi thở dài một tiếng…
Ghé vào cửa rình coi nhi tử bán manh, Triển phu nhân bị nhi tử manh manh khóc, xoay người bổ nhào vào lòng trượng phu, hai tay niết a niết quai hàm trượng phu mình: Tướng công nha nha nha! Chiêu Chiêu thật sự rất rất rất rất manh! thiếp đều bị manh khóc, sao chàng lại có thể bình tĩnh như thế?!
Triển Thanh Phong tiếp được kích động phu nhân nhà mình, dư quang khóe mắt thoáng liếc nhìn tiểu nhi tử buồn bực đằng kia, trong gia sư môn toán tại hà nội mắt chợt lóe tiếu ý. (Jer: bác thiệt muộn tao)
Thiếu chút nữa quên mất, Triển bảo bảo còn có một đại ca lớn tuổi hơn mình rất nhiều, tính cách loi nhoi hơn cả hầu tử!
Trước đây Triển Huy vô cùng bướng bỉnh nghịch ngợm, chạy nhảy hiếu động khắp nơi không ngày nào không yên, một ngày không đánh nhau thì cũng phá nhà, đến cha mẹ cũng bó tay không quản nổi. Nhưng Triển Huy lại có
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn