Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 4 Tiêu Phương đem mấy người rơi xuống nước đều

gia sư toán lớp 4 Tiêu Phương đem mấy người rơi xuống nước đều

gia sư toán lớp 4 Tiêu Phương đem mấy người rơi xuống nước đều xách lên bờ, Ân Dương mắt thấy đã gây họa liền muốn xoay người bỏ chạy, lại bị Tiêu Phương dùng roi cuốn chặt cổ chân, sống chết giữ hắn lại đòi bồi tiền. Chiến hỏa của hai người lại lần nữa bùng phát, tiếp tục khai chiến lần thứ hai! H


gia sư toán lớp 4gia sư toán lớp 4 Tiêu Phương đem mấy người rơi xuống nước đều xách lên bờ, Ân Dương mắt thấy đã gây họa liền muốn xoay người bỏ chạy, lại bị Tiêu Phương dùng roi cuốn chặt cổ chân, sống chết giữ hắn lại đòi bồi tiền. Chiến hỏa của hai người lại lần nữa bùng phát, tiếp tục khai chiến lần thứ hai!
Hai người ở trên mặt hồ bay tới bay lui đánh nhau, vừa khéo nhìn thấy chiếc thuyền lớn của bọn Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán.
Tiêu Phương một cái liếc mắt liền nhìn thấy Lớp chuyên toán, nào còn suy nghĩ gì tới Ân Dương nữa, hoan thiên hỉ địa nhảy lên thuyền ngắm mỹ nam. Ân Dương cũng nhìn thấy Học sinh chuyên toán, theo bản năng che mặt lại – ngẫu ngộ lúc trước của cả hai, Ân Dương thấy Học sinh chuyên toán gia sư dạy toán lớp 9 bộ dạng nhu thuận, không thèm hỏi thăm tính danh liền sán tới trêu ghẹo, kết quả bị Triển Nam hiệp phẫn nộ đánh cho sao bay đầy trời, thậm chí còn bị văng mất hai cái răng hàm, hiện tại nghĩ lại vẫn còn ân ẩn đau nhức…
Nếu đã gặp, cũng không thể giả vờ không nhìn thấy, mọi người chào hỏi nhau rồi cùng lên thuyền du ngoạn.
Học sinh chuyên toán chỉ vào cặp Long Phượng thai nói: Hai nhóc tỳ này là điệt nhi (cháu) của ta.
Lớp chuyên toán chỉ vào Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nói: Tiểu nhi tử của đại ca ta.
Cái này gọi là ngã một keo leo một nấc, lần trước ở trong miếu hoang không kịp phòng bị, bị Mạnh Kha một ánh mắt liền nhìn thấu thân phận của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán. Hai vị đại hiệp thương lượng với nhau, người trong thiên hạ đều biết Hoàng đế là tiểu oa nhi mới bảy tuổi, mà quan hệ giữa Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán và Học sinh chuyên toán người giang hồ nào cũng biết, khó tránh bị mọi người nhận ra. Không bằng nói thành người nhà Lớp chuyên toán, dù sao tiểu nhi tử của Lô Phương cũng có tầm tuổi như Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán.
Kỳ thật, Tiêu Phương và Ân Dương vốn là hảo cơ hữu, hai giới tính bất đồng nhưng sở thích lại tương đồng – đùa giỡn mỹ nam tử!
Hảo bằng hữu sở dĩ ra tay tàn nhẫn với nhau như vậy, nói trắng ra cũng là vì mỹ nam. Đồng dạng thích mỹ nam, Tiêu Phương thích Lớp chuyên toán ở khoản lạnh lùng ít nói, Ân gia sư môn toán tại hà nội Dương lại thích Học sinh chuyên toán ở khoản ngoan ngoãn nhu thuận, vừa rồi, khi cả hai đi tới giữa hồ, nhìn thấy một mỹ nam, vừa khéo là loại hình mà Tiêu Phương thích.
Mỹ nam trầm mặc ít lời, đối mặt với Tiêu Phương quấn quýt lại gần cũng thay đổi thái độ, Ân Dương liền ở một bên nói mát vài câu. Quan hệ giữa cả hai vốn sẽ không vì mấy câu nói mát mà trở mặt, nhưng âm trầm mỹ nam lại nói – chỉ cần Tiêu Phương đánh thắng Ân Dương, sẽ mời Tiêu Phương ăn cơm.
Mỹ nhân mở kim khẩu, Tiêu Phương vui không chống lại được, tổn hại bằng hữu gì đó toàn bộ đều bị ném sang một bên!
gia sư môn toán tại hà nội /> Hai người hấp tấp xông vào oánh nhau một lúc, mới phát hiện mỹ nam không thấy đâu nữa. Hai người có nhiều năm kinh nghiệm dây dưa với mỹ nam, đánh tới đây còn gì mà không hiểu rõ – khẳng định là mỹ nam vì muốn thoát khỏi dây dưa của Tiêu Phương mà cố ý dùng kế hoãn binh, trong lúc hai người đánh nhau ì xèo, thừa dịp loạn lạc mà chuồn mất.
Bị mỹ nam ghét bỏ rõ ràng, Tiêu Phương càng nghĩ càng uất ức, ai ngờ trong nháy mắt lại nhìn thấy Lớp chuyên toán!
Lớp chuyên toán ở trước mắt, Tiêu Phương đã sớm quăng mỹ nam thất lạc đến tận chín gia sư toán lý hóa lớp 11 tầng mây, toàn tâm toàn ý nhìn Lớp chuyên toán tới chảy nước miếng.
Ân Dương từ khi bị Học sinh chuyên toán đánh cho một trận, mỗi lần nhìn thấy hắn đều phản xạ có điều kiện mặt rất đau, răng càng đau, cũng không dám lại gần dây dưa với Học sinh chuyên toán, mà chỉ ngồi xa xa chảy nước miếng, thuận tiện đùa giỡn tiểu mỹ nam tương lai – đồng dạng có bộ d
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn