Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 4 Triệu Thụ Ích cả giận nói: Ngươi nói bậy!

gia sư toán lớp 4 Triệu Thụ Ích cả giận nói: Ngươi nói bậy!

gia sư toán lớp 4 Triệu Thụ Ích cả giận nói: Ngươi nói bậy! Ta giống phụ hoàng như vậy, ta mới là hoàng tử chân chính! Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nháy mắt mấy cái: Không phải đâu, có rất nhiều người không có quan hệ huyết thống nhưng vẫn giống nhau đó thôi. Không thể nào! Triệu Thụ Ích giống


gia sư toán lớp 4gia sư toán lớp 4
Triệu Thụ Ích cả giận nói: Ngươi nói bậy! Ta giống phụ hoàng như vậy, ta mới là hoàng tử chân chính!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nháy mắt mấy cái: Không phải đâu, có rất nhiều người không có quan hệ huyết thống nhưng vẫn giống nhau đó thôi.
Không thể nào! Triệu Thụ Ích giống như chịu kích thích nào đó, lớn tiếng gầm lên: Ta từ lúc sinh ra đã bị mẫu hậu đánh tráo, lặng lẽ nuôi nấng bên ngoài cung, cha mẹ nuôi ta đều có thể làm chứng, ta mới là hoàng tử thật! Ta mới là hoàng tử chân chính!
Cảm thấy tiếp tục tranh cãi không có ý nghĩa, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ngoáy ngoáy lỗ tai khuyên nhủ: Được rồi, đừng gào lên nữa, to giọng không át được lý lẽ.
Theo như lời ngươi gia sư toán cấp 2 nói, người sinh ra đã bị Hoàng hậu đánh tráo, vậy vì sao Hoàng hậu không giết ngươi, vì sao phải tống ngươi ra khỏi cung rồi nuôi lớn? Lưu Hoàng hậu vì muốn con ruột đăng cơ, đã giết chết nhiều hoàng tử trong cung như vậy, sao có thể giữ lại con trai của kẻ thù lại còn cam tâm tình nguyện đưa ngươi lên kế vị ngôi hoàng đế? Đừng chọc cười, đây rõ ràng là gạt kẻ ngốc thôi, ngươi vậy mà cũng tin.
Triệu Thụ Ích cả giận nói: Ngươi dựa vào cái gì mà dám cười nhạo ta, ngươi cũng đâu thể chứng minh được thân phận mình!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lắc đầu: Thực sự, có lẽ ta không phải hoàng tử thật, nhưng còn ngươi khẳng định không phải hoàng tử thật!
Triệu Thụ Ích trầm mặc một lát, đứng bật dậy, từ trong tay áo rút ra một thanh chủy thủ.
Triệu Thụ Ích trầm mặc một lát, bỗng đứng bật dậy, rút một thanh chủy thủ từ trong tay áo ra.
Phụ hoàng nói với ta, Hoàng tử sống sót cuối cùng sẽ được kế thừa ngôi vị Hoàng đế.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán sửng sốt: Trùng hợp vậy, ông ta cũng nói với ta như vậy.
Triệu Thụ Ích bỗng nhiên lộ ra nụ cười méo mó: Chỉ cần ngươi chết, ta chính là ‘Hoàng tử’ sống sót cuối cùng.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán cả kinh: Không phải ngươi cho rằng, chỉ cần giết ta, tiếp đó quy phục Phụ huynh học sinh, cùng ông ta nội ứng ngoại hợp diệt trừ Lưu hoàng hậu vẫn khống chế ngươi, rồi lại khiến Phụ huynh học sinh ‘băng hà’, là ngươi tìm gia sư toán lớp 12 có thể vô tư, danh chính ngôn thuận kế thừa ngôi vị Hoàng đế đấy chứ?
Triệu Thụ Ích cười lạnh: Ta sẽ không thương tổn phụ hoàng! Ngươi thông minh như vậy, sao không đoán được hôm nay sẽ là ngày giỗ của ngươi.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn nó, thật lâu sau mới phun ra hai chữ: Khờ dại.
Câm miệng! Triệu Thụ Ích giống như bị kích thích, mở ra cơ quan thay đổi sắc mặt thần kỳ, lúc thì văn nhã, lúc thì oán độc, lúc lại táo bạo, cảm xúc biến hóa càng ngày càng nhiều. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán thử nói chuyện với nó, không có kết quả, đành phải xem nó đến tột cùng là muốn làm

tìm gia sư toán lớp 12 gì.
Triệu Thụ Ích ngữ khí ôn hòa nói: Ta nghe

nói Khai Phong phủ có thần y, cho nên ta đặc biệt chuẩn bị túi hương không độc. Nhưng ngờ đâu hiện tại lại là mùa hoa lài nở, khắp thành Biện Lương đâu đâu cũng là mùi hoa lài thơm ngát, hai mùi hương này kết hợp với nhau sẽ tạo thành độc dược trí mạng. Ta nghe nói, người nào trúng độc này, trước khi chết toàn thân sẽ tê liệt, tuy rằng lúc chết thê thảm nhưng không thống khổ.
Khi nói tới ‘không thống khổ’, Triệu Thụ Ích rõ rệt lộ ra chút tiếc nuối.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán giật mình: Ngươi gia sư toán lớp 1 điên rồi! n
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn