Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 5 Mười mấy hắc y nhân không quen hoàn cảnh,

gia sư toán lớp 5 Mười mấy hắc y nhân không quen hoàn cảnh,

gia sư toán lớp 5 Mười mấy hắc y nhân không quen hoàn cảnh, không đợi Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán ra tay đã bị nhóm ám vệ nghẹn cứu chủ nhiều lần chen chúc lấn tới, đem toàn bộ đám hắc y nhân đều bị tóm gọn! Cuối cùng nhóm ám vệ hãnh diện vô ngần, đánh cho đám hắc y nhân mặt mũi bầm dập


gia sư toán lớp 5gia sư toán lớp 5 Mười mấy hắc y nhân không quen hoàn cảnh, không đợi Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán ra tay đã bị nhóm ám vệ nghẹn cứu chủ nhiều lần chen chúc lấn tới, đem toàn bộ đám hắc y nhân đều bị tóm gọn!
Cuối cùng nhóm ám vệ hãnh diện vô ngần, đánh cho đám hắc y nhân mặt mũi bầm dập vênh mặt đi trước.
Mọi người lấy tiền bồi thường cho thuyền phu, cáo biệt Tiêu Phương và Ân Dương vẫn không hiểu chuyện gì, khởi hành hồi Triệu gia.

Kết quả thẩm vấn đám hắc y thích khách khiến người ta thất vọng.
Cũng không khác mấy với vụ án ngân phiếu lúc trước, thích khách chỉ là đám tiểu lưu manh giang hồ nhận tiền làm việc, ngay cả thân phận của đám Học sinh chuyên toán cũng không biết, càng miễn bàn gia sư môn toán tại hà nội tình huống của kẻ chủ mưu đứng đằng sau. Cuối cùng chỉ hỏi ra được người thuê bọn họ là một nam nhân võ công rất tốt nhưng lại che kín mặt, trừ cái đó ra cái gì cũng không biết.
Lớp chuyên toán nói: Lần trước bị chìm thuyền ở Tùng Giang phủ, lần này ở Thường Châu phủ cũng bị chìm thuyền, có thể nào là do cùng một nhóm người làm không?
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nghĩ nghĩ: Khi đó chúng ta hoài nghi Lưu hậu, nay Lưu hậu đã chết, chẳng lẽ là hiểu lầm?
Thừa Ảnh lắc đầu: Còn chưa thể khẳng định là do cùng một nhóm làm.
Ta cũng thấy không giống cùng một nhóm làm. Học sinh chuyên toán sờ sờ cằm: Vụ chìm thuyền lần trước là dùng trí, do kế hoạch chu toàn của kẻ chủ mưu đằng sau, đám người ám sát cũng đã được huấn luyện kỹ càng. Còn lần chìm thuyền này giống như một trò đùa của đám ô hợp bất tài, vậy mục đích đả thảo kinh xà của đối phương là gì?
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán như có điều suy nghĩ: Chẳng lẽ bọn họ không biết ta, muốn dùng việc này để xác nhận thân phận của ta?
Thừa Ảnh nhướn mày: Nếu như vậy, nhóm ám vệ xuất hiện chẳng phải gãi đúng chỗ ngứa rồi sao?!
Lớp chuyên toán lắc đầu: Không ai có thể dự đoán trước hôm nay trên hồ xảy ra đại loạn, chỉ có thể là lâm thời dựng lên.
Học sinh chuyên toán thở dài: Nếu thế thì càng phiền toái, chỉ có ngàn ngày làm trộm chứ không có ngàn ngày phòng trộm.
Lớp chuyên toán nói thêm: Trước tìm gia sư toán lớp 12 không nói tới Lưu hậu, mà là người nào đã tiết lộ hành tung của chúng ta?
Thừa Ảnh nghĩ thầm: Có thể là Mạnh Kha không?
Học sinh chuyên toán chống quai hàm: Manh mối quá ít, thật sự khó nói.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lên tiếng: Ta cảm thấy không hẳn, hắn không ngốc như vậy, hơn nữa đi thuyền du hồ là chuyện lâm thời, làm sao hắn biết được?
Lớp chuyên toán nhún vai: Nhìn người không thể nhìn bề ngoài.
Mọi người đang thảo luận, một ám vệ mở cửa sổ nhảy vào dâng lên một phong mật tín, Thừa Ảnh chuyển cho Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán mở ra vừa thấy, là

tìm gia sư toán lớp 12 thư viết tay của Bao Chửng.
Trong thư nói thành Biện

Kinh hết thảy đều mạnh khỏe, bảo Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán cứ yên tâm. Còn nói bắt được mấy con cá lớn làm hại triều đình, đáng tiếc không liên quan gì tới vụ ám sát. Còn nói từ khi Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán ly khai, Điệp Vũ cũng thành thật hơn, ai ngờ hai ngày trước đột nhiên mất tích, nha dịch điều tra toàn thành cũng không tìm được. Còn nói Bát vương gia rất lo lắng cho sự an toàn của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, lệnh cho Bàng Thống mang binh tới hộ vệ, Công Tôn gia sư toán cấp 2 cũng đi theo giúp đỡ.
Đọc xong thư, tất cả mọi người đều cảm thấy kỳ quái.
Bắt được cá lớn gì? Điệp Vũ làm sao trốn? Công Tôn, Bàng Thống sao cũng tới đây?
Quá trình truyền thư chung quy không an toàn, Bao Chửng cũng không viết gì trọng yếu, mọi người cân nhắc nửa ngày vẫn thấy thực khó hiểu. Căn cứ vào ngày gửi thư, Công Tôn và Bàng Thống có thể hai ngày nữa sẽ tới nơi, Học sinh chuyên toán vỗ tay cái bộp: Có vắt óc suy nghĩ cũng vô dụng, đ
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn