Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 5 Trông mặt khoảng hơn ba mươi tuổi, dung mạo

gia sư toán lớp 5 Trông mặt khoảng hơn ba mươi tuổi, dung mạo

gia sư toán lớp 5 Trông mặt khoảng hơn ba mươi tuổi, dung mạo cùng Lớp chuyên toán tới 9 phần tương tự, trừ một loại cảm giác tang thương không thể nói rõ ra, thì khi hai người đứng mặt đối mặt quả thực như đang soi gương! Đồng thời Lớp chuyên toán cũng minh bạch — khó trách cảm giác giọng nói kia


gia sư toán lớp 5gia sư toán lớp 5 Trông mặt khoảng hơn ba mươi tuổi, dung mạo cùng Lớp chuyên toán tới 9 phần tương tự, trừ một loại cảm giác tang thương không thể nói rõ ra, thì khi hai người đứng mặt đối mặt quả thực như đang soi gương!
Đồng thời Lớp chuyên toán cũng minh bạch — khó trách cảm giác giọng nói kia quen tai, đó không phải giọng của mình sao?!
Nếu không phải do tuổi tác hơn kém nhiều, Lớp chuyên toán cơ hồ còn tưởng mình có huynh đệ song bào thai chứ không phải… phụ thân.
Bạch cốt sơn chúng quỷ co rúm trong một góc khe khẽ nói nhỏ: Thực sự giống nha Hai cha con như đúc từ một khuôn nha Giống nhau như đúc thật thần kỳ Thiếu chủ khẳng định là con ruột… tuy là khe khẽ nói nhỏ nhưng trong huyệt động dội gia sư môn toán tại hà nội âm vang vọng, nam tử cùng Lớp chuyên toán đều nghe rõ rành mạch.
Lớp chuyên toán hỏi: Là ngươi kêu lão bắt ta?
Bạch Cốc chân mày thoáng nhướn, tuy rằng không nói chuyện, nhưng biểu tình tựa tiếu phi tiếu kia rõ ràng đang nói — đừng tự mình đa tình.
Ta muốn ly khai. Lớp chuyên toán chung quy còn niên thiếu, trong lòng có gì không thoải mái đều viết rõ trên mặt, ngữ khí lại càng lạnh lẽo hơn.
Bạch Cốc từ chối cho ý kiến: Tùy ý.
Lớp chuyên toán lãnh mặt, cũng không quay đầu lại đi thẳng ra ngoài.
Chúng quỷ lén nhìn chủ nhân đang cúi đầu nghịch nghịch cái quạt, trao đổi ánh mắt hiểu mà không nói, lại cùng nhau ngăn cản Lớp chuyên toán không cho đi.
Lớp chuyên toán từ nhỏ luôn bình tĩnh, ít khi có thời điểm tức giận như vậy, hầm hầm nhìn Bạch Cốc đang giả như mọi chuyện không liên quan tới mình: Ngươi có ý gì?
Bạch Cốc vẫn bộ dạng tựa tiếu phi tiếu: Con có thể cầu ta.
Lớp chuyên toán hừ lạnh: Nằm mơ!
Bạch Cốc lắc đầu: Tuổi còn nhỏ mà tính tình táo bạo như thế không tốt. Thấy Lớp chuyên toán tức sùi bọt mép, Bạch Cốc thong thả chắp tay sau lưng ly khai: Muốn đi cứ tự nhiên, có bản lĩnh thì đánh bại bọn họ, hoặc là… Bạch Cốc mỉm cười: Con cầu xin ta là được.
Lớp chuyên toán giơ chân quét ngang mặt Bạch Cốc, công kích thất bại, Bạch Cốc nhẹ nhàng dừng ở nơi xa, cười nói: Này tính là làm nũng?
Lớp chuyên toán quả thực tức chết rồi! lớn như vậy giờ mới gặp phải một gia sư dạy môn toán tên vô sỉ như thế! Cố tình chính mình võ công không tốt, đánh nửa ngày cũng không chạm được vào góc áo hắn ta. Lớp chuyên toán thở phì phì dừng lại, hắn không phải người hữu dũng vô mưu, trước mắt chính yếu là nghĩ biện pháp thoát thân!
Bạch Cốc thấy Lớp chuyên toán không tấn công nữa, thản nhiên phất tay áo rời đi: Ta chờ con tới cầu ta.
Lớp chuyên toán hận tới mức nghiến răng, quay đầu trừng mắt với Bạch Cốt sơn chúng quỷ: Ta trụ ở chỗ nào?
Chúng quỷ một người làm quan cả họ được nhờ: Thiếu chủ đừng đi nha Học sinh chuyên toán Thiếu chủ đừng đi nha Học sinh chuyên toán
Bắt đầu từ hôm nay,

gia sư dạy môn toán Lớp chuyên toán tự nhốt mình trong huyệt động khắc khổ

luyện công, mỗi ngày đều tới khiêu chiến với Bạch Cốt sơn chúng quỷ, lúc thắng lúc bại khi bại khi thắng. Thời gian bất tri bất giác trải qua một tháng, khi chúng quỷ đang ngồi uống trà nói chuyện phiếm thì đột nhiên nói tới chuyện tuổi tác của Lớp chuyên toán.
Thiếu chủ cũng đã 18 rồi đi, đã trưởng thành rồi Học sinh chuyên toán
Ai nha, thiếu chủ có thích cô nương nào không, nên lấy vợ sớm một chút, sinh thêm vài tôn thiếu chủ…
Thiếu chủ đã có ý trung nhân chưa?
Hẳn là chưa có đi, điểm này không giống với gia sư toán tại hà nội chủ nhân.
Đúng vậy, chủ nhân 16 tuổi đã bách hoa tùng trung quá phiến diệp bất triêm thân (qua rừng trăm hoa nở, mẩu lá chẳng dính thân).
Này không thể được! Phải giúp thiếu chủ cưới vợ!
Cưới vợ rất phiền toái, hay là cướp về tám đến mư
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn