Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lớp 8 Nếu nói có thể tính điểm, nhưng đáp án

gia sư toán lớp 8 Nếu nói có thể tính điểm, nhưng đáp án

gia sư toán lớp 8 Nếu nói có thể tính điểm, nhưng đáp án này thật sự không giống với đáp án mẫu, sẽ bất công với học sinh khác. Học sinh chuyên toán nhìn gương mặt bối rối của Gia sư Toán, lấy đáp án qua, cầm bút khoanh mấy từ, nói: Đủ số lượng từ sẽ được đủ điểm, ý gần giống cũng được tính, chữ rõ


gia sư toán lớp 8gia sư toán lớp 8 Nếu nói có thể tính điểm, nhưng đáp án này thật sự không giống với đáp án mẫu, sẽ bất công với học sinh khác.
Học sinh chuyên toán nhìn gương mặt bối rối của Gia sư Toán, lấy đáp án qua, cầm bút khoanh mấy từ, nói: Đủ số lượng từ sẽ được đủ điểm, ý gần giống cũng được tính, chữ rõ ràng cũn được thêm điểm, chữ quá xấu sẽ bị trừ điểm. Ừm, nếu em thấy quá mắt hột, cho hẳn 0 điểm cũng được…
Gia sư Toán vốn đang khó xử, nghe xong mấy lời này càng thêm hỗn loạn. Không, không phải đâu, đọc minh mông chữ trực tiếp cho 0 điểm sao? Sao em có cảm giác đang giết tróc như cỏ rác thế này…
Đó cũng Bởi vì tốt cho học sinh. Đã nói từ trước là chúng nó phải viết gia sư toán lớp 9 sạch đẹp, nói gì thì nói cũng chỉ là một kỳ thi cuối kỳ mà thôi, nhân dịp này cho chúng nó một bài học. Nếu không đến khi thi đại học chỉ càng khổ hơn. Một đống người chấm bài giữa một ngày hè nắng nóng, bị nhốt trong một căn phòng le lói ánh huỳnh quang, có mấy ai bền chí đọc đáp án trong đống chữ xấu như gà bới nữa…
Dù biết Học sinh chuyên toán nói chính xác, nhưng Gia sư Toán vẫn thấy mình không đang tâm được, lần chót vẫn bền chí chấm xong một chồng bài, trừ vài học sinh cá biệt nộp giấy trắng thì Đại khái chưa từng chấm 0 điểm.
Khi Gia sư Toán cầm máy tính bấm tổng điểm được phân nửa đã nhịn không nổi mà ngáp liên tục. Nhìn đồng hồ, đã sắp mười hai giờ rồi. Mặc dầu Học sinh chuyên toán có tính cầu toàn, luôn thích hoàn tất đoạn mọi việc mau chóng, nhưng nhìn thấy viền mắt ửng đỏ ngập nước mắt sinh lý của Gia sư Toán, anh nghĩ, dẫu sao cũng còn cả mai sau để Dự bị, gia chi dĩ công việc đã xong phân nửa, đành than nhẹ một tiếng, ôm Gia sư Toán về giường tiếp xúc Chu Công.

Họp phụ huynh xong, Học sinh chuyên toán thầm thở phào nhẹ nhàng. Bấy chừ công việc tổng kết trở thành dễ dàng hơn dồi dào, chỉ cần chờ họp xong thì coi như kì nghỉ bắt đầu rồi.
Không biết chung cục Học sinh chuyên toán có mánh khoé gì để quản lý lớp hay không hoặc dù cảm thấy có nguy cơ nhưng vẫn cố gắng tiến tới, nói chung, Thành quả cuối kỳ của cả lớp gia sư toán lớp 11 tốt một cách bất thần, vốn chỉ có khả năng xếp hạng tầm giữa trong khối, giờ lên hẳn ba hạng. Xét thấy, cuộc thế làm chủng loại lớp của Học sinh chuyên toán cũng chính thức bắt đầu rồi.
Anh nghĩ sau khi khai giảng sẽ phải nhận lớp, sợ rằng không thể rỗi rãi như trước nữa, không có thời gian để đến tìm Gia sư Toán, Học sinh chuyên toán quyết định phải thừa dịp kì nghỉ dẫn Gia sư Toán đi chơi một tẹo, nhân thể báo đáp cho đợt mùng một tháng mười vừa rồi.
Ở ngoại thành thành phố mới mở một công viên, Học sinh chuyên toán kéo theo Gia sư Toán đi chơi. Vốn cậu là người thích yên lặng, theo cách

gia sư toán lớp 11 nói của anh là đồ chây lười, trừ ngủ thì làm

gì cũng lười, tới công viên nhìn mấy trò chơi mạo hiểm, kinh dị cùng các chơi đu khổng lồ đều không có hứng chơi thử, còn Học sinh chuyên toán thì chỉ muốn dẫn Gia sư Toán hay ru rú trong nhà Ra khỏi cửa hít thở khí trời trong sạch mà thôi. Bởi thế hai người cả ngày cứ ngồi trên chơi đu khổng lồ. Cũng may tới mùa đông, trong công viên phủ đầy tuyết, hai người vừa đi vừa chuyện trò, Gia sư Toán rất ưng với ngày hôm nay.
Hai người nắm tay nhau đi tới cửa ra sức viên, thấy viên chức công gia sư toán lớp 6 viên mặt áo quần hoạt hình, trong đó có một người mặc hình con khỉ Youxiđám lưng cho người mặc đồ Stitch( 2 ) bên cạnh. Khi Gia sư Toán đi qua, cậu dùng tốc độ sét đánh không kịp bịt tai Dữ dội vỗ vào tai con khỉ một cái. Trong lúc người ta gieo neo quay đầu lại, cậu đã kéo Học sinh chuyên toán chạy ào ra khỏi cổng.
Học sinh chuyên to
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn