Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lý hóa cấp 3 Thầy nhìn Học sinh , há miệng thở dốc

gia sư toán lý hóa cấp 3 Thầy nhìn Học sinh , há miệng thở dốc

gia sư toán lý hóa cấp 3 Thầy nhìn Học sinh , há miệng thở dốc , đúng là nói không nên lời.  Có điều đương lúc Thầy không biết phải làm sao , cửa đại môn lại chợt bị đẩy ra. Thầy cùng La tiểu thư nghe được động tĩnh đều hướng ánh mũi ngửi đến. Vừa nhìn đến , quả tình dọa Thầy hồn bay phách tán


gia sư toán lý hóa cấp 3gia sư toán lý hóa cấp 3 Thầy nhìn Học sinh , há miệng thở dốc , đúng là nói không nên lời. 
Có điều đương lúc Thầy không biết phải làm sao , cửa đại môn lại chợt bị đẩy ra. Thầy cùng La tiểu thư nghe được động tĩnh đều hướng ánh mũi ngửi đến. Vừa nhìn đến , quả tình dọa Thầy hồn bay phách tán! 
Thầy Giáo dạy toán... Thầy Giáo dạy toán đã trở lại. 
Thầy bị dọa không nhẹ , tức thì đứng thẳng người , hận chẳng thể vút một phát cách xa La tiểu thư 80 thước mới tốt. Mà ánh mắt Thầy Giáo dạy toán không sót cái gì lại chưa từng lướt đến trên người của Thầy. Học sinh thản nhiên nhìn La tiểu thơ đang quỳ trên Đại địa , La tiểu thơ cũng nhìn Học sinh , trong mắt lộ ra nghi hoặc. Rốt gia sư toán lý hóa cấp 2 cuộc Thầy Giáo dạy toán nhướng mày , cười nói: bởi Thầy không đồng ý. 
Học sinh đúng là trả lời Sự tình vừa rồi của La tiểu thư. 
Trong chốc lát , sắc mặt của La tiểu thơ thật sự là đủ mọi màu sắc , nhưng đối với lời nói của Thầy Giáo dạy toán , Học sinh tám phần là không quá tin. Dẫu sao ở triều đại này , phu quân mới là trời , bởi thế Học sinh liền chuyển ánh mắt về phía Thầy. Thầy nhìn Học sinh sau đó gật gật đầu , xác nhận những lời của Thầy Giáo dạy toán. 
Sắc mặt La tiểu thơ trắng bệch , nhưng Học sinh vẫn như cũ nối tiếp quỳ dưới đất , không đứng lên. 
Thầy Giáo dạy toán đứng ở trước mặt Học sinh , cũng không nói gì , thuận theo ý để Học sinh quỳ. Khí trời bấy chừ quả thực là làm người Thầy khiếp sợ. Thầy nhìn nhìn Thầy Giáo dạy toán , lại nhìn nhìn La tiểu thư , sau chót liền nhấc chân đi đến chỗ Thầy Giáo dạy toán. Thầy Giáo dạy toán nhíu mày nhìn Thầy , nhìn đến trong lòng Thầy chết khiếp. 
Một lúc lâu sau , La tiểu thư chợt hít sâu một cái sau thời gian ấy liền ngẩng đầu lên nói: Ông phu nhân , tiểu nữ có việc muốn nhờ! 
Thầy Giáo dạy toán hừ lạnh một tiếng , nói: tại sao Thầy lại phải giúp ngươi? 
Ngài nhất mực phải giúp Thầy , vì hiện nay chỉ có ông táo tử có xác xuất giúp Thầy. La tiểu thư nức nở nói. 
Nữ tử nhung nhúc như vậy lại khóc thành lệ nhân trước mặt Thầy , gia sư môn toán lớp 9 thực sự khiến người khác đau lòng. Thầy biết Thầy Giáo dạy toán đang tức , song cũng chẳng thể không nghe xem chuyện La tiểu thư sở cầu là chuyện gì. Ví như chỉ là nhấc Thầyy một cái liền có khả năng giúp được người khác thì Thầy nhất mực sẽ không chối từ. 
Chuyện tiểu thư muốn nhờ là chuyện gì? Hãy nói Thầy nghe thử xem , nếu có xác xuất Thầy nhất mực sẽ giúp. 
Thầy vừa mở miệng lập tức biểu tình của những người trong phòng đều thay đổi. La tiểu thư cùng nha hoàn của Học sinh hẳn nhiên là vui sướng , còn Thầy Giáo dạy toán thì lại là khôn xiết lạnh nhạt liếc mắt nhìn Thầy. Trong lòng Thầy

gia sư môn toán lớp 9 sợ Thầy Giáo dạy toán sẽ nổi giận vì thế liền

nói với Học sinh: Nếu chúng Thầy đủ khả năng thì giúp một Thầyy cũng không có gì , dù sao cũng coi như tích đức là được rồi. 
Thầy Giáo dạy toán thu hồi đất đai tầm mắt , không La ó cũng không đáp ứng. 
Thầy nhẹ nhàng thở ra , quay sang nói với La tiểu thư: tiểu thơ cứ nói đi. 
khí sắc trên mặt La tiểu thơ đều là vui vẻ , vội hỏi: Chỉ cần ông công tử cùng tiểu nữ giả làm bồ bịch mấy ngày là được rồi! 
Một câu kia của La tiểu thơ thiếu chút nữa làm Thầy nghẹn gia sư dạy toán tại nhà chết. Thời đại này còn thịnh hành mốt giả làm bồ bịch nữa à? Không đợi Thầy đáp lời , Thầy Giáo dạy toán đã cười lạnh nói: Dựa vào cái gì? 
Mà La tiểu thơ lại hướng đôi Thầy khấu đầu một cái , nói: Mấy tháng trước , mẫu thân của tiểu nữ bị nhiễm quái bệnh , dễ thường không thể trụ được lâu nữa. Tâm nguyện duy nhất của bà đó Ấy là được nhìn Thầy gả cho một Nhà ở tốt , thành ra cha Thầy mới cuống cuồng tìm phu quân cho Thầy , ông ấy muốn mẫu thân
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn