Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lý hóa lớp 11 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán co giật

gia sư toán lý hóa lớp 11 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán co giật

gia sư toán lý hóa lớp 11 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán co giật khóe miệng: Thứ nhất, tự mình đặt tên; thứ hai: có chuyện nói thẳng, bỏ ngay mấy câu không ý nghĩa như ‘hồi chủ nhân’ gì đó; Thứ ba: khi ra ngoài phải kín đáo, bất cứ lúc nào cũng không được bại lộ thân phận; thứ tư cũng là điểm quan


gia sư toán lý hóa lớp 11gia sư toán lý hóa lớp 11
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán co giật khóe miệng: Thứ nhất, tự mình đặt tên; thứ hai: có chuyện nói thẳng, bỏ ngay mấy câu không ý nghĩa như ‘hồi chủ nhân’ gì đó; Thứ ba: khi ra ngoài phải kín đáo, bất cứ lúc nào cũng không được bại lộ thân phận; thứ tư cũng là điểm quan trọng nhất, không được tùy tiện quỳ xuống dập đầu, ta không thích.
Tiểu Nhóm học sinh quả nhiên nghe lời, mặt đơ như cây cơ từ dưới đất đứng lên, khom người nói: Thừa Ảnh bái kiến thiếu gia.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán chậc lưỡi, thiếu gia thì thiếu gia đi, so với chủ nhân vẫn dễ nghe hơn chút.
Thiếu niên này nhìn thì chất phác, kỳ thật lại rất thông minh, không chỉ suy một ra ba, còn có thể hiểu ngầm gia sư toán cấp 2 ý bé. Tỷ như, mình chỉ hàm hồ nói không được bại lộ thân phận, hắn lập tức phản ứng lại đổi ‘chủ nhân’ thành ‘thiếu gia’. Chính mình nói không thích dập đầu quỳ lạy, hắn rất nhanh liền đứng thẳng dậy nhưng lại không mất cung kính mà cúi đầu, như vậy vừa không vi phạm lời mình nói lại biểu hiện khiêm tốn học hỏi.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán có chút tò mò: Ngươi tên Thừa Ảnh?
Cổ tay tiểu Nhóm học sinh khẽ rung động, từ trong tay áo lôi ra một thanh chủy thủ dài bằng cánh tay, nghiêm túc nói: Thừa Ảnh là chỉ binh khí Thừa Ảnh.
Tất cả mọi người bị bộ dạng đơ như gỗ của hắn chọc cười, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán bất đắc dĩ: Được rồi, ngươi có thể lưu lại.
Tạ thiếu gia. Thừa Ảnh thu binh khí trở về, đi tới đứng thẳng sau lưng Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, cả người giống như cột nhà không nói không động, cảm giác tồn tại gần như bằng 0. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán mất tự nhiên quay đầu nhìn hắn, sao cứ thấy giống như có linh hồn sau lưng, hoàn toàn không cảm giác được sau lưng có người.
Những chuyện sau đó, tựa hồ không liên quan gì với Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán.
Phụ huynh học sinh khóc lóc om sòm lăn lộn muốn ôm hôn Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, mọi người thật vất vả mới cứu Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán thoát khỏi ma trảo, nhanh chóng đưa bé trở về phòng ngủ.
Bao đại nhân cũng đuổi Học sinh chuyên toán và Lớp chuyên toán gia sư dạy toán lớp 9 đi, Công Tôn tiên sinh cầm gói thuốc thần tiên nhạc về phòng nghiên cứu, trong phòng chỉ còn lại Bao Chửng, Phụ huynh học sinh và thái giám mập, xem ra ba người muốn mật đàm gì đó.
Học sinh chuyên toán dắt Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán về phòng, Thừa Ảnh như đầu gỗ lặng lẽ đi phía sau, tâm tư thích ghẹo trẻ con của Triển đại nhân bắt đầu rục rịch.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán chú ý tới biến hóa của Học sinh chuyên toán, quyết đoán rút tay khỏi nắm tay cả hai, chạy lên trước vài bước nắm tay Lớp chuyên toán, Lớp chuyên toán nâng tay rút rút hai ba cái không thoát được, thấy Thầy giáo chủ

gia sư dạy toán lớp 9 nhiệm dạy môn toán vẫn bám riết không tha, đành mặc

bé nắm.
Bên kia, Học sinh chuyên toán cười tủm tỉm bắt đầu mở lời: Thừa Ảnh, ngươi còn nhỏ mà công phu đã tốt như thế, là học từ ai vậy?
Thừa Ảnh không trả lời, hai mắt vẫn thẳng tắp nhìn Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, phảng phất như cả thế giới này chỉ tồn tại một mình bé, chỉ còn một loại âm thanh.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán cảm giác ánh mắt kia có chút rợn tóc gáy, chỉ chỉ Học sinh chuyên toán nói: Đây là sư phụ ta, phải lễ phép.
Thừa Ảnh lúc này mới đảo mắt sang tìm gia sư toán lớp 12 nhìn Học sinh chuyên toán, trả lời vấn đề vừa rồi của hắn: Thừa Ảnh không có sư phụ.
Lớp chuyên toán nghiêng đầu suy nghĩ một chút: Chắc là ám vệ trong truyền thuyết của Hoàng tộc đi. Mỗi đại hoàng tử nào được sinh ra đều tuyển chọn 101 cô nhi căn cốt kỳ giai bối cảnh trong sạch, trải qua các đợt huấn luyện hà khắc do ám vệ các đời trước tiến hành, sát hạch trổ hết tài năng, người giỏi nhất sẽ trở thành thủ lĩnh.
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn