Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lý hóa lớp 11 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán khẩn trương

gia sư toán lý hóa lớp 11 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán khẩn trương

gia sư toán lý hóa lớp 11 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán khẩn trương nói: Có thể là trúng độc, tuyên Ngự y kiểm tra cho nàng. Thừa Ảnh thấp giọng nói: Đã tuyên gọi, Ngự ý nói nàng hít phải thần tiên nhạc (thuốc phiện), bởi vì thể chất của ám vệ đặc biệt nên mới có phản ứng mạnh như vậy. Thần tiê


gia sư toán lý hóa lớp 11gia sư toán lý hóa lớp 11
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán khẩn trương nói: Có thể là trúng độc, tuyên Ngự y kiểm tra cho nàng.
Thừa Ảnh thấp giọng nói: Đã tuyên gọi, Ngự ý nói nàng hít phải thần tiên nhạc (thuốc phiện), bởi vì thể chất của ám vệ đặc biệt nên mới có phản ứng mạnh như vậy.
Thần tiên nhạc? Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán sửng sốt một chút mới phản ứng lại: Là thứ phụ hoàng ăn phải?
Thừa Ảnh đáp: Ngự y nói tám, chín phần mười.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán hỏi nữ ám vệ: Khi tiến vào hậu viện, ngoại trừ ngửi được Phật hương, ngươi còn cảm thấy gì khác không?
Nữ ám vệ nghĩ nghĩ: Hương khói ở hậu viện lượn lờ thập phần nồng đậm, mùi Phật hương rất nặng, những hương vị khác đều bị che tìm gia sư toán lớp 12 giấu.
Nam ám vệ tiếp lời: Phật hương hẳn là do chùa bán ra, khi thuộc hạ điều tra hậu viện phát hiện rất nhiều tăng nhân thường xuyên khuân vác Phật hương ra vào.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhướn mày: Khó trách ngôi chùa đó thu phí cao như thế mà người đến người đi nối liền không dứt, xem ra rất nhiều người đều vô thức bị nghiện rồi. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn nhìn nữ ám vệ: Ngươi chỉ ngửi qua một lần hẳn không đến mức bị nghiện, cho ngươi nghỉ ngơi hai ngày, có gì không thoải mái nhất định phải báo lên.
Nữ ám vệ cúi đầu nhẹ nhàng nói: Tạ Phụ huynh học sinh.
Hai ám vệ lui ra ngoài, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán gọi Phúc Tuyền: Chuẩn bị thay quần áo, ta tới Khai Phong phủ, thật sự không được thì trực tiếp bắt luôn ngôi chùa kia.
Phúc Tuyền mang thường phục tới, thuận tiện nhắc nhở Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: Trực tiếp bắt người chỉ sợ không được tốt lắm. Chỉ sợ ảnh hướng xấu đối với hình ảnh thân thiện trước nay của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán gật đầu: Ta biết, ta cũng không muốn chọc nhiều người tức giận. Nhưng có một số việc, biết rõ không được làm nhưng vẫn phải làm.
Thừa Ảnh lấy ra nhuyễn giáp hộ thân của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ngại cái thứ đồ kia quá cồng kềnh, nhất định không chịu ngoan ngoãn mặc vào.
Thừa Ảnh nửa ôm lấy Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ép mặc gia sư toán tại hà nội nhuyễn giáp vào cho bé, Phúc Tuyền nhanh tay nhanh chân giúp Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán thay y phục hàng ngày, hai người động tác lưu loát phối hợp ăn ý, hiển nhiên không phải lần đầu hợp tác. Thừa Ảnh bình tĩnh nói: Gần đây trên đường không yên ổn, Phụ huynh học sinh không nên tùy hứng, Thái Hậu biết được sẽ lo lắng.
Ngụ ý — người không mặc nhuyễn giáp, ta đi tìm Thái Hậu cáo trạng.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán bĩu môi — thực hoài niệm trung khuyển tiểu Thừa Ảnh trước đây mắt mù tai điếc mù quáng nhẫn nhục chịu đựng nghe theo, giảo hoạt tiểu chó săn tuyệt không manh!
Thừa Ảnh giúp Thầy giáo chủ

gia sư toán tại hà nội nhiệm dạy môn toán thắt đai eo, lấy ra thanh chủy

thủ Thanh Phong nhỏ bé nhưng sắc bén linh hoạt mà mẫu thân Học sinh chuyên toán đã tặng, giắt vào trong giày cho Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán. Thừa Ảnh sờ sờ cằm, từ trong hòm thuốc Công Tôn chuẩn bị sẵn lấy ra gói thuốc cấp cứu, nhét vào trong túi tay áo Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, lại thuận tay nhét thêm mấy tấm ngân phiếu. Trên ngân phiếu đều có ký hiệu, vạn nhất Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lạc đường cũng không đến mức không có tiền tiêu, còn có thể căn cứ vào ký hiệu trên ngân gia sư toán lớp 1 phiếu để xác định vị trí của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán cả người võ trang hạng nặng dở khóc dở cười: Các ngươi làm gì vậy, ta là tới Khai Phong phủ, cũng không phải vào đầm rồng hang hổ.
Thừa Ảnh căn bản không tiếp chuyện: Phụ huynh học
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn