Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lý hóa lớp 11 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn nhìn

gia sư toán lý hóa lớp 11 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn nhìn

gia sư toán lý hóa lớp 11 Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn nhìn Thừa Ảnh: Còn ngươi, ngươi đánh cuộc cái gì? Thừa Ảnh mặt không đổi sắc nói: Hắn sẽ bày ra sắc mặt không thèm so đo với tiểu hài tử, mặt dày mày dạn đi theo chúng ta cùng lên đường. Ba người trăm miệng một lời đồng thanh nói: Ngư


gia sư toán lý hóa lớp 11gia sư toán lý hóa lớp 11
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn nhìn Thừa Ảnh: Còn ngươi, ngươi đánh cuộc cái gì?
Thừa Ảnh mặt không đổi sắc nói: Hắn sẽ bày ra sắc mặt không thèm so đo với tiểu hài tử, mặt dày mày dạn đi theo chúng ta cùng lên đường.
Ba người trăm miệng một lời đồng thanh nói: Ngươi làm sao biết?
Thừa Ảnh tay cầm roi ngựa chỉ thẳng về phía trước: Dùng mắt thấy.
Ba người quay đầu nhìn, chỉ thấy Mạnh Kha miệng ngậm nhành cỏ, tựa như không có việc gì đứng ở ven đường, giống hệt như lời Thừa Ảnh đã nói – bày ra sắc mặt không thèm so đo với tiểu hài tử, có vẻ đang chuẩn bị mặt dày mày dạn muốn cùng bọn họ lên đường…
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán yên lặng che miệng – ai gia sư toán lớp 1 nha, miệng quạ đen giai đoạn cuối, không biết Công Tôn có thể chữa trị hay không?
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toánThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toánThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán
Mọi người phán đoán Mạnh Kha không có hảo ý, là căn cứ vào phòng đoán của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, không có chứng cớ thực tế chứng minh. Mạnh Kha mặt dày mày dạn đi theo, lại không thể đánh cho một trận rồi đuổi đi… Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán phi thường phòng bị đối với Mạnh Kha, đưa tay muốn Học sinh chuyên toán bế một cái Học sinh chuyên toán hai người cùng ngồi trên lưng ngựa, câu được câu không trò chuyện.
Sư phụ, nhà ngươi có những ai?
Học sinh chuyên toán gãi gãi cằm: Cha ta là Triển Thanh Phong, là một thợ rèn có tiếng, ở bên ngoài trăm ngàn lần không được nhắc tới tên ông ấy, bằng không sẽ dẫn tới thật nhiều võ lâm nhân sĩ khóc lóc om sòm lăn lộn cầu xin binh khí gì đó… Nghĩ tới cảnh tượng kia, Học sinh chuyên toán vẫn có chút sợ hãi: Cha ta là lão phá của, tự mình bỏ tiền mua nguyên vật liệu, thật vất vả làm ra được binh khí tốt, đưa hắn thiên lượng hoàng kim hắn không bán, lại hưng trí lên thường xuyên tùy tiện đem đi tặng người lạ.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán chớp chớp mắt mấy cái: nên nói sư công là coi tiền như rác? hay là tiêu tiền như nước đây?
Lớp chuyên toán khóe miệng co giật: Thiên hạ đệ nhất Đoán tạo (thợ rèn) Đại sư thánh thủ Thanh Phong, trong mắt gia sư toán cấp 2 Học sinh chuyên toán lại là lão thợ rèn phá của? Đúng là quá trì độn a!!!
Học sinh chuyên toán tiếp tục giới thiệu: Nương ta họ Lý, nhà ngoại ta thế gia đời đời đều là đầu bếp, nấu cơm siêu ngon! Đúng rồi, Chưởng quầy Lý Giai Hào của Lâm Giang lâu chính là biểu ca của ta. Cật hóa hai thầy trò hiểu ý cười cười, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nói: Nhất định phải nếm thử tay nghề của sư bà!
Lớp chuyên toán nhíu mày: Biểu ca biểu đệ cái gì, càng nhìn Lý Giai Hào càng không vừa mắt.
Mạnh Kha yên lặng đỡ trán: Thần Trù thế gia trăm năm lịch sử, ở trong mắt Học sinh chuyên toán chỉ

gia sư toán cấp 2 là đầu bếp nấu cơm ngon? Đúng là quá trì độn! /> Học sinh chuyên toán tiếp tục giới thiệu: Ta còn có một thúc thúc tên Triển Thanh Mang, hắn cơ bản không ra khỏi cửa, so với khuê tú còn khuê tú hơn. Tiếp đó là đại ca ta Triển Huy rất biết kiếm tiền, tẩu tử ta họ Vương, trong nhà mở cửa hàng bán lương (lương thực) du (dầu). Trong nhà ca ta có một đôi Long Phượng thai, ca ca gọi Triển Tân Duệ, muội muội tên Triển Tân Như, hai đứa đều tròn tròn mềm mềm hoạt bát khả ái…
Lớp chuyên toán chỉ biết phụ thânHọc sinh chuyên toán, còn lại hoàn toàn không gia sư dạy toán lớp 9 biết gì về những người khác trong Triển gia, nhưng nghĩ tới tính cách trì độn của Học sinh chuyên toán, một chữ cũng không tin.
Đáng thương Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán một đời anh danh, cứ thế bị Học sinh chuyên toán thành thành thật thật lừa gắt gao!
Mạnh Kha và Triển gia tiếp xúc không nhiều, ngược lại là cha hắn có vài mối làm ăn chung với Triển gia nên thường xuyên lui tới. Mỗi lần hắn về nhà, cha hắn đều lải nhải chì chiết Triển Huy có bao nhiêu năng lực có bao nhiêu giỏi giang, tuổi trẻ đã biết kiếm

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn