Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lý hóa lớp 11 Triệu Thụ Ích bất mãn nói: Phụ hoàng nói,

gia sư toán lý hóa lớp 11 Triệu Thụ Ích bất mãn nói: Phụ hoàng nói,

gia sư toán lý hóa lớp 11 Triệu Thụ Ích bất mãn nói: Phụ hoàng nói, muốn thành đại sự không thể câu nệ tiểu tiết, so đo mấy việc nhỏ không đáng kể đó, sao có thể thành đại nghiệp! ngược lại thật đáng tiếc cho những người Khai Phong phủ, ai kêu bọn họ đều có mắt không tròng! Thầy giáo chủ nhiệm dạy


gia sư toán lý hóa lớp 11gia sư toán lý hóa lớp 11 Triệu Thụ Ích bất mãn nói: Phụ hoàng nói, muốn thành đại sự không thể câu nệ tiểu tiết, so đo mấy việc nhỏ không đáng kể đó, sao có thể thành đại nghiệp! ngược lại thật đáng tiếc cho những người Khai Phong phủ, ai kêu bọn họ đều có mắt không tròng!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn nó, trong nháy mắt cái gì cũng minh bạch.
Triệu Thụ Ích, ngươi thu tay lại đi.
Triệu Thụ Ích mắt điếc tai ngơ, ném thẳng túi hương có độc tới chỗ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, trên mặt lộ ra nụ cười vừa lòng: Không phải sợ, rất nhanh sẽ chấm dứt, phụ hoàng nói thắng làm vua, thua làm giặc, lịch sử đều do người thắng viết lại, chớ có trách ta.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn nó, trong mắt gia sư toán tại hà nội bất giác lóe lên sự thương hại.
Triệu Thụ Ích đứng đối diện với Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán một lát, bỗng nhiên nâng chủy thủ lên, mắng chửi: Ánh mắt ngươi thật đáng ghét.
Triệu Thụ Ích giơ chủy thủ ngang tầm mắt Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, mềm mỏng nói: Lúc đâm khả năng sẽ có chút đau, ngươi nhẫn một chút.
Cho dù mũi dao sắp chạm tới mắt, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán vẫn không nhúc nhích.
Triệu Thụ Ích không nhìn thấy bộ dạng sợ hãi của bé, tựa hồ có chút không cam lòng, nâng tay lên, dùng lực đâm xuống!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán thản nhiên nói: Dừng tay.
Triệu Thụ Ích sửng sốt, chỉ cảm thấy sau lưng một trận gió lạnh, trên người nổi lên một tầng da gà… lưng áo Triệu Thụ Ích ướt đẫm, trực giác phía sau có nguy hiểm, còn chưa kịp quay đầu, chỉ thấy trước mặt rơi xuống — một viên kẹo đường đã vỡ thành hai nửa!
Chính tại vừa rồi, trong nháy mắt Triệu Thụ Ích muốn động thủ!
Không biết có mặt ở trong phòng từ khi nào, Thừa Ảnh đột nhiên gây khó dễ, lưỡi dao nằm ngang nhắm thẳng định chém bay thủ cấp của Triệu Thụ Ích. Một câu ‘dừng tay’ của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán chính là ra lệnh cho Thừa Ảnh ngừng tay lại, nhưng lúc này thu kiếm đã chậm, từ ngoài cửa sổ bay vào một viên kẹo đường triệt để ngăn cản lưỡi kiếm của Thừa Ảnh. Dù như vậy, cần cổ Triệu Thụ Ích vẫn bị rạch ngang một đường, máu tươi chảy ra…
Triệu Thụ Ích vội lấy tay bịt gia sư toán cấp 2 cổ cầm máu, cả người đều choáng váng, đây là lần đầu tiên trong đời nó cảm nhận được….
— sự tử vong, tới gần nó như vậy.
Có nhiều từ ngữ hơn nữa cũng vô pháp hình dung được tâm tình Triệu Thụ Ích lúc này.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn nó, dùng ngữ khí khẳng định nói: Người dạy ngươi dùng độc, là Phụ huynh học sinh?
Triệu Thụ Ích ngây ngốc gật đầu.
Ánh mắt Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán băng lãnh, bỗng nhiên khom lưng che miệng lại: Ghê tởm, quá ghê tởm.

Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đẩy cửa phòng ra, vừa rồi tiểu viện còn vắng vẻ hiện tại bên trong đã chật ních người.
Cả Bao đại

gia sư toán cấp 2 nhân và Công Tôn tiên sinh đều sắc mặt không vui

ngồi tại chỗ, hoặc là nói, là bị bọn Nhóm học sinh giữ lại ngồi nguyên tại chỗ.
Học sinh chuyên toán đứng ở cửa, Lớp chuyên toán đứng ở chỗ cao trên mái hiên, xung quanh hai người bị bao vây bởi mấy tên Nhóm học sinh đều đã rút đao phòng vệ.
Trên hai chỗ ngồi vốn để trống, lúc này đã có thêm hai vị khách ngồi đó, một là Hoàng đế Triệu Hằng, hai là một vị phụ nhân đoan trang uy nghi.
Ánh mắt Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán băng lãnh, chiếu thẳng vào mặt lão hoàng đế đang tiếu ý dạt gia sư toán lớp 5 dào: Ngươi thật ghê tởm.
Lão hoàng đế không để ý Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ngôn từ đại nghịch bất đạo, chỉ cười hi hi hỏi lại: Ai chọc ngô nhi (con ta) sinh khí?
Phụ hoàng! Là phụ hoàng tới đây sao! Triệu Thụ Ích đang bị thương nghe được động tĩnh. Nó vực dậy tinh thần, một tay b
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn