Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lý hóa lớp 11 Trong mắt Quách Hòe hiện lên một chút ôn

gia sư toán lý hóa lớp 11 Trong mắt Quách Hòe hiện lên một chút ôn

gia sư toán lý hóa lớp 11 Trong mắt Quách Hòe hiện lên một chút ôn nhu, càng nhiều hơn là buồn khổ không che giấu được. Muội muội ta tên Tiểu Tảo, trước đây nhà ta rất nghèo, sau khi nương ta bị bệnh mất, cha ta cưới mẹ kế. Mẹ kế chê huynh muội chúng ta chướng mắt, đã bán ta vào cung làm thái giám,


gia sư toán lý hóa lớp 11gia sư toán lý hóa lớp 11
Trong mắt Quách Hòe hiện lên một chút ôn nhu, càng nhiều hơn là buồn khổ không che giấu được.
Muội muội ta tên Tiểu Tảo, trước đây nhà ta rất nghèo, sau khi nương ta bị bệnh mất, cha ta cưới mẹ kế. Mẹ kế chê huynh muội chúng ta chướng mắt, đã bán ta vào cung làm thái giám, Tiểu Tảo cũng bị bán tới một nơi xa lạ. Trên vai Tiểu Tảo có ba vết cào nhợt nhạt, đó là do ta trước đây để tiện tìm lại muội muội, tự tay cào lên làm kí hiệu…
Lời Quách Hòe còn chưa nói xong, Điệp Vũ đột nhiên nổi điên xông lên đánh về phía hắn, Điệp Vũ không biết võ công, vũ khí trên người đều đã bị lấy mất, vũ khí duy nhất còn lại cũng chỉ có răng nanh. Nàng một hơi cắn gia sư dạy môn toán lên yết hầu Quách Hòe, hai mắt trợn tròn như ác quỷ, sau khi bị mọi người kéo ra, miệng Điệp Vũ đầy máu tươi ngửa mặt lên trời cười to.
Trên cổ Quách Hòe cũng chảy đầy máu, ngã rạp xuống mặt đất khó thở, Công Tôn thấy màu máu không đúng: Là độc!
Chỗ Điệp Vũ quỳ ban nãy lưu lại một nhúm tóc đen, xem ra thuốc độc được giấu trong tóc.
Quách Hòe đã không thể cứu, từ cổ họng phát ra tiếng khằng khặc, chết không nhắm mắt, ra sức giãy dụa.
Điệp Vũ điên điên khùng khùng xả vạt áo mình xuống, trên bả vai, ba vết cào còn chưa khép miệng, thật sâu…
Hóa ra là ngươi! Hóa ra là ngươi! Hóa ra chính là ngươiiii!!!!! Điệp Vũ điên cuồng xé rách quần áo, móng tay nàng liên tục cào sâu vào miệng vết thương khiến máu càng chảy tràn ra.
Ta nhớ ra rồi! Ngươi nói ngươi sẽ đón ta về nhà! Ta đau khổ chờ đợi bao năm qua! Ta sợ vết cào này không còn, ngươi liền không nhận ra ta, ta không dám để vết thương này khép miệng! Nhưng vì cái gì?! Vì cái gì ngươi lại không nhận ra ta?! Vì cái gì ta lại không nhận ra ngươi?! Vì cái gì?!!!!
Điệp Vũ khàn cả giọng the thé hét lên, trong miệng cũng trào ra máu đen, nàng ngửa mặt lên trời ngã xuống, run rẩy hai cái liền không bao giờ động đậy nữa.
Quách Hòe há miệng, phát ra tiếng gầm rống không giống con người, cố gắng vươn tay ra, lại với không tới chỗ Tiểu Tảo đã chết…
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán
Tươi cười hóa thành vết sẹo, chân gia sư môn toán tại hà nội thực bại bởi giả dối, quý trọng lại bị chà đạp, chấp nhất biến thành trò cười.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán không rõ.
Vô diệp chướng mục, vi hà bất kiến Thái Sơn. (không lá che mắt, vì sao không thấy núi Thái Sơn)
Hết chương 45
Tác giả có lời muốn nói: ….( _ _)ノ| đỡ tường.
Mỗi khi ta viết tới kết cục một quyển đều thực rối rắm, dù sửa sửa chữa chữa rất nhiều lần vẫn cảm thấy không hài lòng.
Rõ ràng lúc trước đều đã trải đệm rất nhiều chi tiết xong xuôi đâu đó, đến cuối cùng muốn xâu chuỗi chúng lại liền thấy đủ loại phiền lòng.
Aiz…. Trí thông minh này của ta, đại khái không thích hợp

gia sư môn toán tại hà nội viết trinh thám văn đi (┬┬﹏┬┬)
Lẩm bẩm, không ngừng cố

gắng.
Phát cáu, trường mệnh trăm tuổi.
Bộ kế tiếp – Phật sống ngoại vực
#Thành Biện Kinh xuất hiện Phật sống##
Phật sống biết hết chuyện thiên hạ, Phật sống chữa được bách bệnh, Phật sống có thể sai khiến quỷ thần, Phật sống không gì không làm được!
Bộ truyện tiếp theo sẽ đề cập tới chuyện cũ Thử Miêu sơ ngộ, cùng với thân thế bí ẩn của Lớp chuyên toán!
o(Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ̄▽ ̄Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán)ブ Nội dung từng chút được hé lộ!
Không biết manh manh nhóm còn nhớ không? Lần đầu Trăn Trăn nhìn thấy Lớp gia sư toán lớp 1 chuyên toán đã miêu tả bề ngoài của hắn – nam tử dung mạo tuấn mỹ, đồng tử so với người thường nhạt màu hơn, tựa hồ có chút huyết thống ngoại tộc, mái tóc dài đen như mực không buộc lên, từ bóng dáng nhìn lại, cho người ta có cảm giác vô câu vô thúc tùy y tự nhiên….
Mẹ Ruột, chị vất vả rồi Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toánv
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn