Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lý hóa lớp 11 Từ khi 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 bị

gia sư toán lý hóa lớp 11 Từ khi 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 bị

gia sư toán lý hóa lớp 11 Từ khi 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 bị cường phá, trị an của Biện Kinh tăng thêm một bậc, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ngồi trong nhã gian tửu lâu tựa cạnh cửa sổ ăn điểm tâm, Học sinh chuyên toán còn muốn đi tuần phố, Lớp chuyên toán cũng muốn đi, lại bị Học sinh chuyên toán hạ


gia sư toán lý hóa lớp 11gia sư toán lý hóa lớp 11
Từ khi 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 bị cường phá, trị an của Biện Kinh tăng thêm một bậc, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ngồi trong nhã gian tửu lâu tựa cạnh cửa sổ ăn điểm tâm, Học sinh chuyên toán còn muốn đi tuần phố, Lớp chuyên toán cũng muốn đi, lại bị Học sinh chuyên toán hạ lệnh cưỡng chế lưu lại bảo hộ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán. Trước khi đi Học sinh chuyên toán còn xoa xoa đầu nhỏ Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, thuận tay sờ sờ đầu lớn Lớp chuyên toán dặn: Hai ngươi không được đánh nhau, ngoan ngoãn chờ ta trở lại, biết chưa?!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đỉnh đầu ngốc mao hết nói nổi, Lớp chuyên toán hận chính mình phản ứng chậm, phải xoa đầu Học sinh chuyên toán gia sư dạy môn toán đáp trả lại.
Ngự miêu đại nhân phản kháng không kịp, bị chuột bạch bắt quả tang, đầu tóc rối bù từ cửa sổ chạy trốn, kết quả bại thảm hại.
Kỳ thật Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán và Lớp chuyên toán tình cảm rất tốt, cãi nhau cho bõ ghét cũng là một loại phương thức giao lưu trao đổi, giữa bạn bè có loại giúp bạn không tiếc mạng sống tự nhiên cũng có loại thích dìm hàng đối phương. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán thích làm bóng đèn phá rối chuyện tốt của Lớp chuyên toán, Lớp chuyên toán bị chọc tức nhiều lần như vậy, cũng không hề có ý trở mặt với Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, ngược lại mỗi lần uy miêu nhà mình cũng không quên uy luôn cái đuôi nhỏ này.
Tâm lý Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán cũng đã một bó tuổi, nhưng Lớp chuyên toán không biết vẫn luôn coi bé như tiểu hài tử trưởng thành sớm.
Hai người ngồi cùng một chỗ ăn điểm tâm, cùng nhau hóng ra ngoài cửa sổ xem náo nhiệt, nói không nhiều cũng không đến mức tẻ ngắt. Câu được câu không tán gẫu, ở bên ngoài canh gác, Thừa Ảnh đột nhiên tiến vào, sắc mặt không tốt lắm, trông có chút khẩn trương: Phụ huynh học sinh, có người cầu kiến.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán sửng sốt: Lần này xuất cung thực bí mật, sao lại bị phát hiện được?
Thừa Ảnh cầm khối yêu bài: Cũng không phải phát hiện tung tích Phụ huynh học sinh mà người này trực tiếp tới cùng ám vệ phái đi cùng Mạnh Kha, muốn cầu kiến Phụ huynh học sinh.
Lớp gia sư toán lớp 5 chuyên toán liếc mắt nhìn khối yêu bài: Tương Dương vương Triệu Tước?!
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán không tin nổi, tiếp nhận khối yêu bài kiểm tra cẩn thận: Là thật sao? Sáng nay vừa nhận được tin tức hắn khởi hành mà?
Thừa Ảnh nói: Ám vệ trở về báo cáo, Tương Dương vương nửa đường gặp Mạnh Kha, tựa hồ đã sớm chuẩn bị hồi kinh, Tương Dương vương xem xong mật chỉ của Phụ huynh học sinh, liền kêu ám vệ trở về truyền tin, hi vọng có thể lén diện thánh. Tính ngày, hẳn sáng nay Tương Dương vương có thể bí mật vào kinh.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán mỉm cười, ánh mắt lộ ra ánh sáng hứng thú dào

gia sư toán lớp 5 dạt: Này thật sự là đại hỉ sự, hoàng thúc hai

mươi năm mới hồi Biện Lương, trẫm thế nào cũng phải nghênh đón một chút. Nếu hoàng thúc không muốn hưng sư động chúng, vậy gặp nhau ở Thập Lý Đình ngoài thành đi, ngươi kêu ám vệ đi truyền chỉ.
Thừa Ảnh có chút do dự, Lớp chuyên toán cũng khuyên nhủ: E rằng có trá.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nắm chắc phần thắng: Tới sớm không bằng tới đúng lúc, hắn đem dao mổ đưa cho ta, nếu không dùng thì thật có chút đáng tiếc!

Từ khi ăn trái lựu người dân đưa, Học sinh chuyên toán đối với trái lựu chua chua ngọt gia sư toán lớp 1 ngọt nhớ mãi không quên
Khi đi tuần phố ngang qua một cửa hàng hoa quả, Học sinh chuyên toán nghĩ nghĩ đi mua mấy cân lựu lớn, thuận tiện trả tiền cho mấy quả lựu ông lão đưa lần trước.
Ai ngờ lão Tần bán lựu mấy ngày không thấy mở quán, Học sinh chuyên toán cũng không gặp người đành phải hỏi mấy người bán rong ngồi gần đó. Đại thẩm bán đồ ăn hạ giọng nói: Triển đ

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn