Trang chủ Gia sư môn gia sư toán lý hóa Những người dự khán cuộc hội thảo của gia

gia sư toán lý hóa Những người dự khán cuộc hội thảo của gia

gia sư toán lý hóa Những người dự khán cuộc hội thảo của gia sư dạy môn lý thường có trong danh sách của họ những thứ như mua thiết bị hiệu chỉnh máy cho ôtô. Liệu mua thiết bị hiệu chỉnh máy có phải là một công việc tiếp theo không? Không, trừ khi học sinh đang đi Ra khỏi cửa với chiếc cờ-lê và mặc


gia sư toán lý hóagia sư toán lý hóa Những người dự khán cuộc hội thảo của gia sư dạy môn lý thường có trong danh sách của họ những thứ như mua thiết bị hiệu chỉnh máy cho ôtô. Liệu mua thiết bị hiệu chỉnh máy có phải là một công việc tiếp theo không? Không, trừ khi học sinh đang đi Ra khỏi cửa với chiếc cờ-lê và mặc đồ dính dầu mỡ.
Mình cần phải mang ôtô đến trạm bảo dưỡng. À, đúng rồi, mình phải thẩm tra xem trạm bảo dưỡng ôtô có lắp thiết bị đó không. Mình nghĩ là mình phải gọi điện cho trạm bảo dưỡng và hẹn. Mình có số telephone của trạm bảo dưỡng không nhỉ?
Chết tiệt, không có… Mình không có số telephone của trạm bảo dưỡng. Fed giới thiệu cho mình trạm bảo dưỡng đó nên mình không có số telephone của trạm. Mình biết là gia sư chuyên lý mình đã bỏ sót một thứ trong phương trình.
Và điều đó thường xảy đến với dồi dào công việc của nhiều người. giáo viên dạy lý nhìn thoáng qua danh sách và một số người nghĩ: gia sư dạy môn lý không tuyệt đối có tất thảy những sự việc ở đâu đó. giáo viên dạy lý biết đang bỏ lỡ cái gì đó nhưng do dự ngập ngừng nó là cái gì và bởi thế giáo viên dạy lý bỏ qua. Vậy công việc tiếp theo sẽ là gọi telephone cho Fred để hỏi số telephone của trạm bảo dưỡng ôtô.
học sinh có nhận ra phải thẩm tra bao nhiêu bước trước khi giáo viên dạy lý thật sự có được công việc tiếp theo trong đề án này không? Đây là giá dụ tiêu biểu. Hầu hết công chúng đều có nhiều thứ như vậy trong danh sách của mình.
vì sao những người thông minh lại trì hoãn nhiều nhất? thực tế, những người thông minh nhất lại là những người có nhiều công việc chưa được quyết định nhất. Vì sao lại như vậy? Hãy nghĩ đến cách cơ thể giáo viên dạy lý đặc tính với hình ảnh Duy trì trong tâm trí. Có vẻ như hệ tâm thần của giáo viên dạy lý không thể phân biệt được sự khác nhau kỹ lưỡng giữa một suy nghĩ được tưởng tượng với thực tế.
Hãy hình dong học sinh đang đi vào siêu thị và đi qua một quầy hàng hoa quả thắp đèn sáng trưng. học sinh đã đến đó chưa? Được rồi, bây giờ thì hãy đi đến quầy hoa quả − cam, nho, chanh. Bây giờ thì hãy nhìn một đống chanh vàng to. Có một cái thớt và một gia sư lý 12 con dao ở gần đó. Hãy lấy một quả chanh to và cắt làm đôi. Hãy ngửi mùi của nó. Nó rất mọng nước và có ít nước cốt chanh rớt xuống cái thớt. Bây giờ lại lấy nửa quả chanh nữa cắt nó ra làm đôi và học sinh có một phần tư quả chanh trong tay. Được rồi bây giờ thì – hãy nhớ là học sinh đã làm điều này hồn nhiên như một đứa trẻ − để một phần tư quả chanh đó vào trong miệng và cắn một miếng! Nhai nó đi!
Nếu học sinh chơi trò chơi tưởng tượng trên cùng với gia sư dạy môn lý, học sinh có thể nhận ra lượng nước bọt trong miệng học sinh đã tăng lên so

gia sư lý 12 với bình thường. Cơ thể học sinh thật sự đang cố

gắng xử lý chất axit xitric đó. Những tưởng tượng này chỉ diễn ra trong tâm trí học sinh.
Nếu cơ thể học sinh đặc tính với những bức tranh mà học sinh tạo ra, làm thế nào học sinh có thể cảm nhận thật sự khi nghĩ về chúng? học sinh có gửi cho mình những bức tranh dễ, hãy xuất phát, hoàn thành, thành công và gia sư dạy môn lý là người chiến thắng không? có thể là không. Chỉ vì riêng lý do đó thôi, kiểu người logic nhất là những người chịu được việc bị nhắc về những kỳ thi như vậy − điều tìm gia sư dạy lý đó có tức thị ai sẽ hay chậm chạp nhất? hẳn nhiên, đó là những người sáng tạo nhất, rất thính và sáng ý nhất. Vì sự rất thính khiến họ có xác xuất tạo ra trong đầu óc những trái với cận cảnh kinh khủng nhất về điều gì có xác xuất xảy đến trong khi thực hành kỳ thi và tất cả những hậu quả thụ động có xác xuất có nếu kỳ thi không được thực hành hoàn hảo! Họ chỉ bị mê đi trong một lát và nhanh chóng thoát ra!
Ai không trì hoãn? thường nhật, chỉ có những kẻ đần độn, không rất thính
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn