Trang chủ Gia sư môn gia sư toán tiểu học Trên khóe môi Học sinh đúng là có một

gia sư toán tiểu học Trên khóe môi Học sinh đúng là có một

gia sư toán tiểu học Trên khóe môi Học sinh đúng là có một vết xước , không lớn nhưng rất bắt mắt , khiến người ta suy nghĩ vẩn vơ. Hẳn là phát Lộ rõ ra ánh mắt của Học sinh lớp chuyên toán , Học sinh thoáng nhìn cô , Học sinh lớp chuyên toán cũng không trốn tránh nữa , cô nhìn anh với vẻ biết lỗ


gia sư toán tiểu họcgia sư toán tiểu học Trên khóe môi Học sinh đúng là có một vết xước , không lớn nhưng rất bắt mắt , khiến người ta suy nghĩ vẩn vơ.

Hẳn là phát Lộ rõ ra ánh mắt của Học sinh lớp chuyên toán , Học sinh thoáng nhìn cô , Học sinh lớp chuyên toán cũng không trốn tránh nữa , cô nhìn anh với vẻ biết lỗi và thành khẩn. Học sinh chăm chú nhìn cô trong chốt lát rồi hững hờ rời mắt về phía Tần Chiêu – người đang thung dung bước tới bàn ăn.

Không mặc một chiếc áo khoác dày như Học sinh lớp chuyên toán , dưới cái lạnh âm độ này , Tần Chiêu chỉ mặc một chiếc váy , “Xin lỗi , tôi tới muộn.” Cô ta nói , “Tôi vừa nhận được một cuộc gọi từ thầy giáo , thầy nói lại sắp có buổi gia sư dạy toán lớp 6 trình diễn , dễ thường tôi phải về sớm hơn dự tính.” Nhìn như đang giảng giải với cả ba người , song ánh mắt của cô ta lại như có như thường mà dừng trên người Học sinh.

“Đừng lo.” Học sinh khẽ cười , “Tôi đưa cô về là được.”

“Làm phiền anh rồi.” Khóe môi Tần Chiêu hơn cong lên , tuy nhiên trong lòng lại thầm buồn bã vì sự lạnh nhạt của người trai tráng này.

Hai phu phụ nhà họ Ôn ngồi ở đối diện vẫn im lặng nãy giờ , Thầy giáo chẳng buồn nói , anh ta vốn không có ấn tượng tốt với Tần Chiêu. Còn Học sinh lớp chuyên toán thì không biết nói gì cho phải , cái cảm xúc kỳ lạ của ngày hôm qua lại nhen nhóm , cô cố gắng dập tắt nó đi.

Bữa sáng được bưng lên , công chúng đều lặng lặng ăn , đột nhiên Tần Chiêu phá vỡ sự tĩnh lặng , cô ta hỏi Học sinh lớp chuyên toán: “Tối qua đi đâu thế?”

Học sinh lớp chuyên toán hơi chột dạ , cô cúi đầu cắt trứng gà: “Tối qua em uống chút rượu , thấy hơi chóng mặt nên về phòng nghỉ sớm.”

“Thảo nào.” Tần Chiêu cười , “Chị đang nghĩ thế nào mà trình diễn xong , xuống dưới thì lại chẳng thấy em đâu , chỉ có chú mình đứng đó một mình.” Nói xong quay sang nhìn Học sinh , khóe mắt đung đưa đầy gợi cảm , quyến rũ mà phong tao , khi nhìn tới khóe môi anh thì mặt hơi tái đi , “Sao khóe môi anh lại bị xước thế này?”

Cô ta vừa dứt lời thì cả bàn đều nhìn anh , chỉ có Học sinh gia sư toán lớp 2 lớp chuyên toán cúi đầu vờ như đang ăn cơm , nhưng hết thảy sự để ý đều tập kết lên người Học sinh. Anh đã ăn xong rồi , đặt dĩa trong tay xuống , sau khi lau miệng thì điềm nhiên đáp: “Đừng lo , bị mèo cào thôi.”

Câu đáp lại của anh khiến Thầy giáo và Tần Chiêu hoang mang ngờ ngạc , chỉ có Học sinh lớp chuyên toán nghẹn thức ăn , tròn gồm tai để nghe anh.

Học sinh rất vừa lòng với đặc tính của công chúng , anh hơi giãn này: “Tôi đi lấy xe , công chúng cứ ăn thong thả.”

Nói rồi quay người rời đi.

Trông theo bóng lưng anh , Học sinh lớp chuyên toán vừa uống sữa vừa thầm than:

gia sư toán lớp 2 có thù tất báo – người này nham hiểm quá đi.

 

Kỳ

nghỉ đông chấm dứt , những tháng ngày không phải làm việc gì của Học sinh lớp chuyên toán cũng tới hồi kết , vì đến năm sắp tới cô sẽ bước vào học kỳ hai của lớp 11.

Theo lệ thường vào đầu năm lớp 12 nhà trường sẽ tổ chức kỳ thi thử đại học lần một , vì vậy lịch học của lớp 11 trong học kỳ hai được sắp đặt rất chặt. Bình thường thì Cuối cùng học tập của Học sinh lớp chuyên toán có thể xếp ở đẳng cấp làng nhàng trong lớp , nhưng bây giờ cho dù cô có cố chín mươi gia sư dạy toán lớp 7 phần trăm sức lực cũng vẫn khá trầy trật. Bài kiểm tra hàng tháng sau khi bắt đầu học kỳ một tháng , lần đầu tiên Học sinh lớp chuyên toán bị loại ra khỏi top ba mươi của lớp.

Nhìn bài thi cô rầu rĩ khôn xiết , thấy Tô Tiễn đi tới , cô hỏi cậu ta với vẻ ngóng trông: “Cậu nói xem. Có phải bài kiểm tra lần này khó quá không?”

Khó , chính là lý do cô làm bài không tốt.

Sao Tô Tiễn lại không biết cô đang tầm sự yên ủi , cậu ta cười xoa đầu cô: “Đi nào , tới mời

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn