Trang chủ Gia sư môn gia sư vật lý 12   gương mặt Thầy Âu Dương Duệ bất định ,

gia sư vật lý 12   gương mặt Thầy Âu Dương Duệ bất định ,

gia sư vật lý 12   gương mặt Thầy Âu Dương Duệ bất định , nhưng rất nhThầy cậu đã tĩnh tâm lại rồi mỉm cười: A , ha ha , đây là cấp trên của học sinh , thầy giáo trưởng Ngành tổ chuyên án đặc biệt , tổng thThầy tra Hàn Khải , thầy giáo trưởng Ngành , còn đây là Thầy hai của Học sinh.  Xi


gia sư vật lý 12gia sư vật lý 12  
gương mặt Thầy Âu Dương Duệ bất định , nhưng rất nhThầy cậu đã tĩnh tâm lại rồi mỉm cười: A , ha ha , đây là cấp trên của học sinh , thầy giáo trưởng Ngành tổ chuyên án đặc biệt , tổng thThầy tra Hàn Khải , thầy giáo trưởng Ngành , còn đây là Thầy hai của Học sinh. 
Xin chào , tôi tên là Âu Dương Thông. Người người nam có chút luýnh quýnh buông con dao gọt táo xuống , vươn tay đến trước mặt Thầy , Hàn Khải thì bị giọng điệu cách biệt của Thầy Âu Dương Duệ dọa bàng hoàng , máy móc trả lời với Âu Dương Thông: Rất may mắn được gặp Thầy. , Thầy nhìn chăm chú cậu cậu đang nằm trên giường , quan tâm hỏi: học sinh ăn cơm chưa? Có chỗ nào không thoải mái gia sư lý lớp 10 không? 
học sinh đã ăn rồi , thầy giáo trưởng Ngành , Thầy đừng có xHọc sinh vật học sinh như đứa trẻ lên ba chứ. Thầy Âu Dương Duệ cười thoải mái: Y tá vừa mới đưa thuốc đến cho học sinh , phục dược xong , chập nữa lại ngủ một lát là học sinh sẽ ổn thôi. 
Cậu ngừng một lát rồi nhìn về phía laptop trên tay Hàn Khải: Đã trễ vậy rồi Thầy còn đến đây , có phải là có việc gì cần học sinh minh xác không? Vậy , Thầy hai , bọn học sinh cần bàn công việc , Thầy có khả năng lánh mặt một lát được không ạ? 
Không phải. Hàn Khải ngồi xuống giường , muốn đưa tay xoa đầu cậu nhóc , những Thầy vẫn nhịn xuống: Tôi đến bệnh viện để hổ trợ việc chăm nom học sinh , thuận lợi mang luôn việc đến làm , an tâm , tôi sẽ cố gắng nhẹ nhàng , không phiền nhiễu đến Học sinh. 
gương mặt Thầy Âu Dương Duệ đông cứng lại , mất nửa ngày mới gượng cười: thầy giáo trưởng Ngành , Thầy nói giỡn phải không? học sinh nào có anh tài gì mà để Thầy ở lại chăm chút qua đêm chứ? Nếu ai bịt Thầy cũng đến chăm chút qua đêm , vậy dù cho ba đầu sáu tay cũng sẽ chẳng kham nỗi đâu. 
Tôi về nhà cũng Lo lắng , còn chẳng bằng đến đây chăm chút học sinh. Nghe Hàn Khải nói chân tình như vậy , mặt Thầy Âu Dương Duệ bất chợt trắng bệch , ngay cả nụ cười cũng không duy trì nỗi , miễn cưỡng trả lời: không thèm , có Thầy hai học sinh gia sư môn lý lớp 11 ở đây mà. Thầy giáo trưởng Ngành , Thầy vẫn nên Đủ tuổi ngơi đi thôi , trong tổ còn dồi dào việc cần Thầy xử lí.’ 
quả thế. Âu Dương Thông cận thận mở lời: Không nên làm phiền tổng thThầy tra Hàn , tối nay tôi sẽ chăm chút cho Tiểu Duệ. 
Thầy Âu Dương hẳn là từ phi truờng trực tiếp đến bệnh viện ha , hành lý cũng chưa kịp sắp xếp , như vậy thì cực cho Thầy quá , vẫn là để tôi chắm sóc học sinh ấy đêm nay cho. Trong giọng nói của Hàn Khải mang theo sự cương quyết , thề không Đạt tới mục tiêu sẽ không buông tha: Âu Dương , học sinh để cho Thầy hai Đủ tuổi

gia sư môn lý lớp 11 ngơi một đêm đã , sáng mai Thầy ấy sẽ lại

vào chăm chút cho Học sinh. 
Thầy Âu Dương Duệ vẫn khăng khăng không chịu , nhưng Âu Dương Thông lại thuận theo ý Thầy , Thầy nhThầy chóng gọt xong trái táo đưa đến tay học trò trai mình , sau thời gian ấy xách va-li ở góc phòng lên: Vậy được rồi , Thầy đi quThầy đây tìm một cái khách sạn ở đậu , ừ , Thầy cũng cần tắm rửa , thay quần áo nữa , mắc công sáng mai ba mẹ đến lại mắng Thầy lôi thôi , thế thì , tổng thThầy tra Hàn , Tiểu Duệ liền nhờ Thầy chăm nom giúp gia sư vật lý hà nội , cảm ơn. 
Thầy hai! Thầy Âu Dương Duệ nóng nảy kêu to , thấy Âu Dương Thông nhún nhún vai cực chẳng đã rời khỏi phòng bệnh , cậu hung hăng cắn một phát thật mạnh lên trái táo trên tay để xả giận. 
học trò đừng tham ăn thế chứ , dây nước ra tràn lan đây này. Hàn Khải lấy khăn tay ra , lau nước trái cây vì cậu đang nằm thẳng mà chảy xuống , sau thời gian ấy Thầy kéo ghế đến gần giường của cậu , mở laptop lên: Chắc học trò chán lắm đúng không? mai sau tôi bảo Ngụy Bằng Vũ đHọc sinh máy chơi game đến đây cho học tr
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn