Trang chủ Gia sư môn tìm gia sư dạy lý   Hàn Khải sau nửa đêm mới nằm trên ghế

tìm gia sư dạy lý   Hàn Khải sau nửa đêm mới nằm trên ghế

tìm gia sư dạy lý   Hàn Khải sau nửa đêm mới nằm trên ghế nghỉ được một lúc , sáng sớm Thầy liền chạy về cục cảnh sát , bắt tay xử lí một ít nghề nghiệp còn lại , Quần chúng trong tổ đều đề nghị trThầy thủ thời kì nghỉ trưa đến bệnh viện thăm Thầy Âu Dương Duệ , Thầy cùng quan điểm hoặc suy ng


tìm gia sư dạy lýtìm gia sư dạy lý  
Hàn Khải sau nửa đêm mới nằm trên ghế nghỉ được một lúc , sáng sớm Thầy liền chạy về cục cảnh sát , bắt tay xử lí một ít nghề nghiệp còn lại , Quần chúng trong tổ đều đề nghị trThầy thủ thời kì nghỉ trưa đến bệnh viện thăm Thầy Âu Dương Duệ , Thầy cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó , còn đặc biệt dặn Ngụy Bằng Vũ mang máy chơi game vào cho cậu. 
Đoàn người từ từ đi vào phòng bệnh , từ ngoài cửa cả đám đã thấy ngoại trừ Âu Dương Thông còn có một đôi đứng tuổi nam nữ , cửa vừa mở , thì họ nghe Âu Dương Thông nói: Ba , ba đừng giận , Thầy cả nhất mực rất bận bịu , mới chẳng thể thoát thân… 
Nó bận? Chẳng phải chỉ là một gia sư chuyên lý phóng viên cho tập san du lịch thôi sao? Bận cái gì mà bận? ThThầy âm của ba Âu Dương ý rằng không cao , nhưng sự uy nghiêm trong đó làm Quần chúng không dám hó hé: Ta ngay cả máy ion cyclotron còn phải tắt để chạy đến thăm Tiểu Duệ , có lẽ nào nó so với tổng thống còn bận rộn hơn? 
Cũng có khả năng là Thầy ấy định đến nhưng vì đang ở một nơi heo hút nào đó nên không phản hồi kịp đó ba. Âu Dương Thông khó xử giải thích , lét chừng thấy Hàn Khải đứng ngoài cửa , Thầy như được ân xá gấp gáp lảng sang chuyện khác: Ba , mẹ , đây là cấp trên của Tiểu Duệ , thThầy tra Hàn. 
Bác trai , bác gái , chào hai người , con tên là Hàn Khải. 
Ba Âu Dương và Âu Dương Thông rất Hòa mục , gương mặt có vẻ dịu dần , sau khi bắt tay Thầy thì nói: Quần chúng có tâm , còn đến thăm Tiểu Duệ nhà tôi , cảnh sát Hàn , đã làm phiền Quần chúng rồi. 
Sao lại vậy. Bác trai , lần này… 
Ba , hai người vừa xuống máy bay , nhất định là mệt chết rồi , ba mẹ mau về khách sạn nghỉ ngơi đi ạ. Thầy Âu Dương Duệ nằm trên giường cắt ngang lời Hàn Khải: Việc bạn hữu đến thăm làm con thật bất thần , họ muỗn đến thăm cũng khó có thời gian , nên con muốn trò chuyện Có cùng tổ tiên một lát. 
Mẹ Âu Dương từ nãy đến giờ luôn lặng im đứng bên giường bỗng đi đến gần cậu , yêu thương xoa xoa đầu gia sư vật lý nam tử mình , nhẹ giọng nói: Tiểu Duệ , thực nghiệm của mẹ đang tiến vào thời kì quan trọng , lần này chỉ sợ không thể ở đây được bao lâu , mẹ đã mua vé quay về vào sáng mai. Con cứ an tâm dưỡng bệnh , nếu thật sự cần qua Mĩ để trị liệu vật lý như đã bàn , con cứ gọi telephone cho mẹ , mẹ sẽ sắp xếp mọi việc. 
Dạ. Thầy Âu Dương Duệ ngoan ngoãn gật đầu: Con biết rồi ạ. 
Tối nay mẹ sẽ đến , vậy mẹ đi trước , ngoan. 
Lúc mẹ Âu Dương rời đi , ba Âu Dương hai mắt nhìn trời , nhỏ giọng oán trách: Lại bận rộn vì cái thí nghiệm bảo

gia sư vật lý vật ‘năng lượng xúc tiến nhân loại phát triển’ chứ gì

, hừ! 
Ba , ba đừng nói mẹ như thế mà. Thầy Âu Dương Duệ nằm ở trên giường kháng nghị: Thầy hai , Thầy đưa ba về khách sạn đi Thầy , Ngụy Ngụy mau giúp tôi nâng giường lên một tí nào , chứ tôi cứ nằm thế này , mọi người nhìn từ phía trên xuống với vẻ mặt thương đau khiến tôi cảm thấy còn thiếu mỗi cái quốc kì nữa là đủ bộ rồi. 
Phi phi phi , cậu nói bậy bạ cái gì thế , đại cát đại lợi. Ngụy Bằng Vũ khoa trương kêu lên , đi tới bên giường nắm cán gia sư môn lý kéo làm cho chiếc giường dựng cao lên một tí để Thầy Âu Dương Duệ nửa ngồi dậy , Âu Dương Thông cười cười , chào mọi người rồi cùng ba đi ra ngoài , trong phòng chỉ còn lại tiếng cười đùa sôi nổi trong hoạt động của đám thThầy niên. 

Trước khi đến đây , Thạch Lỗi đã nghiêm túc cảnh cáo từng người , thành thử , bây giờ mọi người đều tươi cười thể hiện tâm trạng rất vui , không một ai đề cập đến bệnh tình của Thầy Âu Dương Duệ , cả đám cố gắng trò chuyện một cách không bị hạn chế nhất , vì thế lúc này đây không khí trong phòng khá là Hưng th

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn