Trang chủ Gia sư môn Tìm gia sư dạy lý Ra đến ngoài cửa đã thấy Gia sư môn lý

Tìm gia sư dạy lý Ra đến ngoài cửa đã thấy Gia sư môn lý

Tìm gia sư dạy lý Ra đến ngoài cửa đã thấy Gia sư môn lý ngồi trong xe đợi sẵn. Học sinh hít một hơi rồi bước đến mở cửa sau xe định chui vào. Chui chưa xong liền bị Gia sư môn lý chặn ngang :   Lên phía trước ngồi! Vẫn biết sợ cơ đấy. Đợi Học sinh ngồi xong, Gia sư môn lý cũng không gấ


Tìm gia sư dạy lýTìm gia sư dạy lý

Ra đến ngoài cửa đã thấy Gia sư môn lý ngồi trong xe đợi sẵn. Học sinh hít một hơi rồi bước đến mở cửa sau xe định chui vào. Chui chưa xong liền bị Gia sư môn lý chặn ngang :   Lên phía trước ngồi! Vẫn biết sợ cơ đấy.

Đợi Học sinh ngồi xong, Gia sư môn lý cũng không gấp gáp lái xe. Bên trong xe khí trời như đông cứng lại, lạnh băng. Học sinh cảm thấy tai ương sắp ập đến nơi rồi, nhưng lại không có dấu hiệu gì. Dọc đường đi Gia sư môn lý im lặng, Học sinh cũng không dám hó hé gì, chỉ im lặng thưởng thức cảnh đêm bên ngoài. Đang lúc Học sinh mơ mơ màng màng ngủ gật thì xe đã tiến vào một khu căn hộ cao cấp.

Xe dừng lại đánh thức Học sinh đang gật gù. Gia sư lý Gia sư môn lý nhìn Học sinh giống như con thỏ nhỏ bị người ta dọa đến giật thột, nhịn không được cười một tẹo   Đến nơi rồi, xuống xe!

Học sinh biết Gia sư môn lý cố ý, tức đến bạnh quai hàm, lại không dám bùng nổ.

Học sinh lẽo đẽo đi theo Gia sư môn lý vào cầu thang máy, thấy tay anh bấm số 28 thì trong lòng oán thầm. Anh thì ở khu cao cấp, em thì phải chịu đói lạnh!! Thật uất ức quá….

rốt cục thì cũng đến trước cửa căn hộ của Gia sư môn lý. Anh đi vào nhà, đổi dép, tiến thẳng vào phòng ngủ. Học sinh đứng ở ngoài cửa tần ngần, không biết phải làm sao. Trời ơi, đừng kêu là cho người ta phải đứng ngoài cửa Suốt đêm nha. T_T Đang khóc thầm thào Học sinh đã nhìn thấy Gia sư môn lý trở ra. Hừ. Anh thì có vào nhà thay áo quần, em thì phải đứng dựa cửa thế này đây.Gia sư lý tự nhủ, hừ, phải cố cố cố mà chịu, chừng nào bà đây làm việc kiếm ra tiền rồi xem nhà ngươi còn dám trưng cái mặt đó ra với bà không.

Gia sư môn lý nhìn vẻ mặt uất nghẹn của Học sinh liền nói :   Dép lê ở tủ để giày đó, thay đi sau đó, nhàn nhã đặt mông ngồi lên ghế sofa ở phòng khách.

Chương 7: Anh, em sai rồi

Gia sư lý vừa vào cửa đã bắt đầu đánh giá căn hộ vừa mới đến, căn bản tất cả đều bao trùm màu đen, nhưng cũng xứng đôi vừa lứa với Cha mẹ lắm. Tóm lại, sau bước quan sát hàng đầu của Gia sư lý, nếu có một chữ Có Gia sư dạy lý tại nhà thể tả về khí trời cái phòng này, thì đó là lạnh. Lạnh giống như Cha mẹ vậy.

Gia sư lý chậm rãi tiến đến gần Cha mẹ, giật mình nghe thấy Cha mẹ hỏi :Chỗ đó là chỗ em có thể tới sao?

Gia sư lý run run một chút, gắng bình ổn lại rồi nhỏ giọng nói : Đây là lần đầu em đến đó, được bạn học mời sinh nhật.

Thế định chơi đến khi nào? Ngữ khí chợt trở nên nhẹ nhõm, Gia sư môn lý đứng lên.

hẳn nhiên là suốt đêm rồi. Gia sư lý cũng buông lỏng cảnh giác.

không đúng nha…

Nhìn vẻ mặt tức của Gia sư môn lý, Gia sư lý lập tức sửa lại cho đúng: À không chỉ hơi muộn một tí thôi, ha

Gia sư dạy lý tại nhà ha.

bữa nay anh sẽ không tra cứu chuyện này, song hãy

giảng giải cho anh chuyện ngày hôm đó tại sao Hiệu trưởng nói em uống rượu đi.

Gia sư lý đờ mặt như trâu, đêm nay Rất đúng là hạn chết mà, Gia sư lý rất thấy hối tiếc chuyện ngày hôm đó T___T, thông thường uống rượu thế nào cũng không sao, thế mà hôm đó lại bị con yêu nữ Hiệu trưởng nhòm ngó. Còn nữa, Hiệu trưởng đầu thai làm thục nữ con nhà ai không làm, sao lại làm cháu gái hiệu trưởng chứ, Học sinh kia, mày lo cho mình còn chưa xong, thế mà lại còn dại dột kết thâm thù với con nhỏ Tìm gia sư lý tại hà nội Linh San đấy. Nói cho cùng thì vẫn là ông bà khuyên đúng : Tự làm bậy, ráng mà chịu.

Anh, thực sự là không có uống rượu mà, con bé Hiệu trưởng đó là vì có hận nên mới hạ nhục em như vậy. Trăm nghìn câu nói gào lên trong nội tâm Gia sư lý : tĩnh tâm, khăng khăng phải bình tĩnh.

Nhưng vì sao hôm đó anh thấy em uống rất sành điệu vậy?.

Một vệt sét trên trời giáng xuống…

Ack… Anh, em sai rồi. Cha mẹ thấy cơ bản là không thể đối đầu với con người thánh thần này, đành cúi đầu nhận sai, hi v

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn