Trang chủ Gia sư môn tìm gia sư dạy toán lớp 8 Nghĩ vậy , Thầy mới có thể an tâm

tìm gia sư dạy toán lớp 8 Nghĩ vậy , Thầy mới có thể an tâm

tìm gia sư dạy toán lớp 8 Nghĩ vậy , Thầy mới có thể an tâm được một tẹo , sau đó Thầy nói với Thầy Giáo dạy toán: Vậy Học sinh đi nhanh về nhanh nha , không thèm cùng huyện lệnh bất nghĩa , cứ trực tiếp lấy thân phận để cho hắn đem chuyện nhà La lão gia ra xử lí đoạn liền mau chóng trở về , có biết


tìm gia sư dạy toán lớp 8tìm gia sư dạy toán lớp 8 Nghĩ vậy , Thầy mới có thể an tâm được một tẹo , sau đó Thầy nói với Thầy Giáo dạy toán: Vậy Học sinh đi nhanh về nhanh nha , không thèm cùng huyện lệnh bất nghĩa , cứ trực tiếp lấy thân phận để cho hắn đem chuyện nhà La lão gia ra xử lí đoạn liền mau chóng trở về , có biết không? 
Từ khi nào mà ngươi lại trở nên dong dài như vậy. 
Thầy thầm ném cho Học sinh một cái bạch nhãn , nghĩ bụng Thầy đây làm vậy là vì ai chứ.’ 
Thầy Giáo dạy toán đi rồi , cơn buồn ngủ của Thầy cũng càng ngày càng mãnh liệt. Thầy nằm trên giường , từ từ nhắm mắt xuôi Thầyy , thế nhưng như thế nào cũng không ngủ được. Trong lòng cứ cảm thấy bất an , bất an cần tìm gia sư toán , vô cùng bất an , hay là bây chừ Thầy cũng ra ngoài , lặng lẽ đi theo phía sau Học sinh? Như vậy Học sinh sẽ không phát hiện , Thầy cũng có xác xuất yên tâm , thật tốt. 
Thầy nghĩ nghĩ một tí sau thời gian ấy liền đứng dậy , cầm lấy áo xiêm bắt đầu mặc vào , tốc độ giống như gió lốc. 
đúng lúc này , hốt nhiên vang lên tiếng đập cửa. 
Thầy ngẩn ra , trong lòng nghĩ bụng Thầy Giáo dạy toán đã quên cái gì sao? Giờ Học sinh quay về vừa đúng lúc Thầy có xác xuất cùng Học sinh đi nha môn.’ Thầy kéo khóe môi , hô lên: Đến đây , tới đây. Sau thời gian ấy liền nhanh chân chạy tới mở cửa. 
Cửa vừa mở , Thầy lập tức sửng sốt , trước mặt Thầy đâu phải là Thầy Giáo dạy toán , rỏ rành là một nữ tử lạ mặt. Học sinh ấy mặc một bộ áo xiêm phấn sắc nhạt được may từ tơ lụa Lăng La , không biết đây là tiểu thư nhà nào. 
Thầy Hiệu trưởng tìm ai? Thầy hỏi. 
Nữ tử mỉm cười , thanh âm thanh thúy như chuông bạc vang lên: Đây chính là Duẫn công tử? 
Tìm Thầy sao? Thầy gật gật đầu , nói: Thầy Hiệu trưởng là... 
Tiểu nữ tử họ La. 
Đùng đùng đùng. Trong đầu xuất hiện Thầy một trận sét , ngây ngốc đứng tại chỗ. 
La tiểu thơ , Thiệu thành La gia. Dù cho Thầy có là kẻ ngốc cũng sẽ không cảm thấy đây là cái sự trùng hợp quái quỷ gì. Thầy ngượng mặt cười cười , nói: hoá ra là La tiểu thơ , tìm gia sư toán lớp 8 không biết Thầy Hiệu trưởng tìm tại hạ là có chuyện gì? 
La tiểu thơ kia gật nhẹ đầu một cái , lại mỉm cười một cái , nói: Tiểu nữ Bởi vì việc hôm qua mà đến. 
Gì chứ? hôm qua cha khuyên giải không được , hôm nay liền cử khuê nữ đến đây sao? Lòng Thầy cảm thấy không ổn , nhưng cấp bậc lễ nghĩa cũng không thể không có , dẫu sao một câu vì chuyện hôm qua’ của Học sinh cũng có chút mập mờ. Lại như vậy , mời La tiểu thơ vào uống chén trà. Nói xong Thầy liền nghiên mình thỉnh La tiểu thơ vào cửa. 
giờ phút này , Thầy mần răng còn có tâm sự đuổi theo Thầy Giáo

tìm gia sư toán lớp 8 dạy toán chứ? Chỉ lạc quan Thầy có khả năng đem

La tiểu thư này nhanh chóng tiễn’ đi. Thầy Giáo dạy toán nên về trễ một tí mới tốt. 

La tiểu thư ngược lại rất tự nhiên , thấy Thầy mời Học sinh cũng không lưỡng lự liền cười một cái sau thời gian ấy nhấc chân tiến vào. Thầy nhìn theo bóng vía Học sinh , cũng chỉ có xác xuất vạn bất đắc dĩ cười cười , nghĩ bụng Ai nói nữ nhân cổ đại "đại môn bất xuất , nhị môn bất mại* chứ? tại sao nữ nhân ở triều đại quang trung này đi vào phòng người khác lại tự nhiên giống như nhà của mình gia sư dạy kèm toán lý hóa thế. 
Đại môn bất xuất , nhị môn bất mại: Chỉ những tiểu thư thời xưa không bao giờ dám bước chân ra khỏi nhà.
La tiểu thư đi đến ngồi bên bàn gỗ. 
Thầy cầm ấm trà , vốn định pha một bình trà nóng nhưng vừa cầm lên liền phát hiện trà trong bình đã được ngâm sẵn. Có lẽ là Thầy Giáo dạy toán đã ngâm trước khi đi. Trong lòng Thầy tự dưng cảm thấy có chút ngọt , chắc là Thầy Giáo dạ

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn