Trang chủ Gia sư môn tìm gia sư dạy toán lớp 8 Rõ ràng Ấy là thừa dịp Thầy không tập

tìm gia sư dạy toán lớp 8 Rõ ràng Ấy là thừa dịp Thầy không tập

tìm gia sư dạy toán lớp 8 Rõ ràng Ấy là thừa dịp Thầy không tập trung nó liền trực tiếp bay vào trong lòng Thầy mà! Nếu Thầy mà thấy tú cầu này bay đến hướng của mình , cho Thầy tám cái Thầyy Thầy cũng sẽ không tiếp đâu!  Lão đầu kia cũng là một người tính nết chấp nhặt , thấy Thầy cãi lại khô


tìm gia sư dạy toán lớp 8tìm gia sư dạy toán lớp 8 Rõ ràng Ấy là thừa dịp Thầy không tập trung nó liền trực tiếp bay vào trong lòng Thầy mà! Nếu Thầy mà thấy tú cầu này bay đến hướng của mình , cho Thầy tám cái Thầyy Thầy cũng sẽ không tiếp đâu! 
Lão đầu kia cũng là một người tính nết chấp nhặt , thấy Thầy cãi lại không đáp ứng , hắn liền lớn tiếng hét lên với Thầy: bây giờ chỉ cần là người có chút hình pháp ai mà không phải ba vợ bốn Học sinh hầu? Ngươi cũng không phải là kẻ nghèo kiết cổ hủ , vì sao phải cả đời chỉ cưới một cái nữ nhân? 
Thầy xuy một tiếng , cực kỳ mai mỉa nói: Nhược thủy Thầym thiên* , nhưng Thầy chỉ có hai Thầyy , chẳng lẽ một mực phải hai Thầyy gáo , múc hai bầu nước gia sư dạy toán lớp 5 sao? 
Câu này được lấy từ câu Nhược thủy Thầym thiên , chích thủ nhất biều’ tức là Nước sông dù cho đến ba nghìn gáo , Thầy cũng chỉ cần một gáo mà thôi’.

Một câu này của Thầy liền khiến cho những người xung quanh nổi lên ồn ào. 
Một lát sau , những ngươi xung quanh lại bắt đầu ghé Thầyi nhau thảo luận. Thầy cũng vểnh Thầyi lên nghe thử. Có người nói Thầy không biết thức thời , cũng có người nói La lão gia tính nết rất cố chấp , tất nhiên vấn đề được bàn tán nhiều nhất chính là về sĩ diện của La lão gia. 
Trong đám người này , hơn phân nửa là cười chế nhạo. 
địa vị của La lão gia hắn cũng là nhất nhì ở Thiệu thành , trong nhà lại có nữ lớn lên trông thích nhìn như hoa. Thường nhật người đến tới cửa để kết hôn nhiều vô vàn kể , nhưng La tiểu thư ánh mắt cao , những kẻ đến kết hôn Học sinh đều không vừa mắt. La lão gia sủng nữ , hắn đương nhiên cũng không muốn để kiều nữ gả cho những tiểu gia tiểu hộ này , bởi thế thời gian trôi đi , tuổi của La tiểu thơ cũng lớn dần , người đến hỏi vợ cũng càng ít. Lần này đến phiên La lão gia nóng ruột , nhưng nói gì thì nói cũng là thân sinh nữ nhi , cũng không thể Cẩu thả tìm một người để gả đi được. 
La lão gia tuyệt đối không còn cách nào khác , một khi đã như thế , vậy liền xem thiên mệnh như thế nào. Bởi thế , La lão gia liền chọn luôn tìm gia sư dạy kèm môn toán ngày hôm nay. 
Những gì đám người xung quanh nói nãy giờ Thầy cũng nghe được đại thể , có điều những lời bàn tán này trái lại càng ngày càng theo khuynh hướng tiêu cực. Thậm chí , có người còn nói La lão gia thấy Thầy một thân cẩm y , khí vũ bất phàm , nghe giọng nói cũng không phải là người Thiệu thành , vậy hơn phân nữa chính là quan to quý nhân đến từ Hoàng thành. Vốn La lão gia đã muốn buông Thầyy đập đồ* , nhưng không ngờ lại câu dính một kim quy tế** như Thầy đây , hẳn nhiên là chẳng thể để cho Thầy chạy thoát được , cho dù là làm tiểu thiếp nhưng cũng vẫn còn

tìm gia sư dạy kèm môn toán có lời. 
Buông Thầyy đập đồ: quyên sinh chơi ván cuối

, không còn gì để mất.
*Kim quy tế: Ý nói tế tử có chức quyền hoặc giàu có.
thanh âm bàn tán của những người này khá lớn , rỏ rành là cố ý để Thầy cùng La lão gia nghe thấy. Thầy không biết bọn họ làm vậy là có ý gì nhưng cũng không để ý quan hoài nữa. Dẫu sao mặc xác bọn họ có lập luận chặt chẽ không nói , nữ La gia Thầy hoàn toàn sẽ không cưới. Nhưng La lão gia thì lại không như vậy , hắn nghe thấy đám người chung quanh nói vậy , bấy chừ sắc mặt tìm gia sư toán lớp 8 xanh mét , nhưng hắn chỉ có một cái miệng , làm sao có khả năng chống lại cả một rừng miệng người như thế này? mặc dù đám gia đinh phía sau đã lên tiếng làm ai đấy sợ sệt , nhưng bất quả chỉ làm cho thanh âm nhỏ đi thôi , chứ hoàn toàn chẳng thể khiến cho bọn họ im lặng. 
Thầy Giáo dạy toán tất nhiê
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn