Trang chủ Gia sư môn tìm gia sư dạy toán lớp 8 Thầy thực ra thì lại Không quan hệ ,

tìm gia sư dạy toán lớp 8 Thầy thực ra thì lại Không quan hệ ,

tìm gia sư dạy toán lớp 8 Thầy thực ra thì lại Không quan hệ , lúc Thầy làm Học hỏi những mùi thối hơn bây giờ cũng đều đã ngửi qua , cho nên biến hóa cũng không lớn , nhưng còn học sinh Toán thì lại khác , khuôn mặt nhỏ nhắn của Học sinh giờ đã trắng bạch.  hoặc Học sinh tìm một căn phòng ngủ


tìm gia sư dạy toán lớp 8tìm gia sư dạy toán lớp 8 Thầy thực ra thì lại Không quan hệ , lúc Thầy làm Học hỏi những mùi thối hơn bây giờ cũng đều đã ngửi qua , cho nên biến hóa cũng không lớn , nhưng còn học sinh Toán thì lại khác , khuôn mặt nhỏ nhắn của Học sinh giờ đã trắng bạch. 
hoặc Học sinh tìm một căn phòng ngủ tiếp đi. Thầy nói với học sinh Toán. 
Không sao. 
học sinh Toán hững hờ đáp lại Thầy , biểu lộ là không muốn Thầy cùng La tiểu thơ hai người cô độc ở cùng một chỗ. Thầy biết suy nghĩ này của Học sinh cho nên cũng không tiện nói thêm gì nữa. 
La phu nhân nằm trên giường , bấy giờ đã sắp muốn hấp hối. Nhìn sắc mặt của bà ấy bấy giờ dễ thường là thêm mười ngày nữa tháng nữa thì e cần tìm gia sư toán tại hà nội là thần tiên cũng trị không hết. 
Cuốn Thầyy áo của bà ấy lên , phát hiện những mụn mủ trên cánh Thầyy không phải mọc thành mảnh lớn mà là từng bọc mụn đơn lẻ , nhưng những bọc mủ này khôn cùng lớn , một vài cái đã có dịch trắng chảy Ra khỏi cửa , một vài cái thì đã bị thối rữa. 
thu hồi tầm mắt , Thầy nhìn sang Thầy Giáo dạy toán , phát hiện mặt Học sinh đã trắng bệch , dễ thường là Học sinh chưa từng thấy qua chuyện như vậy. Thế nhưng Học sinh chăng khứng rời khỏi , Thầy cũng hết cách , chỉ có xác xuất lắc đầu , xoay người nói với La lão gia: 
Bệnh của La phu nhân Thầy có xác xuất trị. 
Sắc mặt La lão gia liền thể hiện tâm trạng rất vui hẳn lên: Trị như thế nào? 
Cắt bọc mủ , lấy dịch mủ bên trong ra là được. 
Cái gì? La lão gia cùng La tiểu thư thanh đồng nói , sắc mặt bỗng chốc thay đổi. Thậm chí ngay cả học trò Toán cũng đều nhíu máy. 
Biểu tình này của các Học sinh Thầy không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất hiểu được , đây là ở cổ đại a , thời phong kiến a , nghe thấy Thầy muốn cắt mấy lỗ trên người phu nhân của hắn , hắn hẳn nhiên là không vui rồi. 
Nhưng cũng chỉ có một cách này. 
Thầy nói: Ngài cũng thấy cảnh huống của La phu nhân lúc này mà. Những bọc mủ này tại sao lại che kín tất cả thân thể , sợ là lúc trước , khi tìm gia sư dạy toán lớp 5 bà ấy loại bỏ dịch mủ chưa rữa sạch sẽ thành thử bị truyền nhiễm. Thủ pháp thì chỉ có một , Thầy cũng không làm theo một sự bắt buộc không muốn làm ngài , muốn trị hay không , chính ngài quyết định. 
La lão gia trầm tư mặc tưởng không nói. 
Nhưng trái lại , học sinh Toán lại mở miệng hỏi Thầy: Những thứ kia trên người bà ấy rất nhiều... Sẽ đau lắm a. 
Thầy ném cho Học sinh một cái bạch nhãn , nghĩ thầm Bị đau cũng không phải Học sinh , Học sinh cảm thán cái gì.’ 
La tiểu thơ đứng một bên cũng hỏi tiếp: quả thế , cơ thể mẹ Thầy đã hư nhược như vậy , công tử làm

tìm gia sư dạy toán lớp 5 vậy mẹ Thầy có thể chịu nổi hay không? 
Thầy tỏ

ý bảo Học sinh đừng lo. 
Lúc trước có pha chế một chút ma túy tán* , tuy rằng công hiệu cũng không lớn , nhưng ít nhiều cũng có thể giảm bớt tí đỉnh đau đớn. Huống chi La phu nhân bây giờ đã lâm vào hôn mê , dễ thường cũng không cảm giác được đau đớn đâu. 
thuốc gây tê.
La tiểu thơ bấy giờ mới gật gật đầu. 
La lão gia , ngài thấy thế nào? Thầy cũng nói thẳng với ngài , nếu không trị , sợ là La phu nhân sống không quá mười ngày. 
Sắc mặt La lão gia tái nhợt , gia sư toán cấp 2 hà nội lảo đảo lùi về sau hai bước , suýt chút ngã xuống. Cũng may La tiểu thơ nhanh Thầyy nhanh mắt , kịp thời đỡ lấy hắn. Học sinh nhìn La lão gia , rối rắm một lúc lâu sau liền hô Cha. Ý chỉ trong ánh mắt rõ ràng là bảo hắn hãy đồng ý , đánh cuộc thử một phen. 
lần cuối , La lão gật đầu. 
Được sự đồng ý , Thầy liền đặt túi thuốc xuống chuẩn bị làm việc. La lão gia bởi vì là nam nhân cho nên không tiện lưu lại , mà Thầy Giáo dạy toán kim chi ngọc diệp bền ch
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn