Trang chủ Gia sư môn tìm gia sư dạy toán tại hà nội Tiểu nhị quả thật ngậm miệng lại nhưng vẫn

tìm gia sư dạy toán tại hà nội Tiểu nhị quả thật ngậm miệng lại nhưng vẫn

tìm gia sư dạy toán tại hà nội Tiểu nhị quả thật ngậm miệng lại nhưng vẫn trừng mắt liếc ta một cái!  A! Tên này muốn chết!  Chưởng quầy lét chừng đánh giá chúng tôi từ trên xuống dưới , lại cười hắc hắc nói: Từ xưa , bất cứ là mua cái gì , ăn cái gì đều phải trả tiền , điều này chắc


tìm gia sư dạy toán tại hà nộitìm gia sư dạy toán tại hà nội Tiểu nhị quả thật ngậm miệng lại nhưng vẫn trừng mắt liếc ta một cái! 

A! Tên này muốn chết! 

Chưởng quầy lét chừng đánh giá chúng tôi từ trên xuống dưới , lại cười hắc hắc nói: Từ xưa , bất cứ là mua cái gì , ăn cái gì đều phải trả tiền , điều này chắc là ngài biết chứ. 

Tất nhiên. Này không phải là nói lời thừa sao. 

Việc buôn bán của tiểu điếm cũng thật khó lắm thay , xin ngài hãy giơ cao đánh khẽ , đem tiền cơm tất thảy thanh toán. Ta nhìn trang phục của ngài cũng không giống như người không trả nổi một bữa cơm , có phải không? 

Ta gật đầu , cũng không giấu: Việc này cũng là ngoài ý muốn. Tiền thật sự không có trên người chúng tôi , nếu không thì như vậy đi , ngươi để gia sư dạy toán cấp 3 chúng tôi đi về trước , chờ ngày mai sẽ đến đưa tiền cho ngươi , hoặc là các ngươi đến phủ của ta cũng được. 

Xin hỏi quý phủ... 

Ta vừa nghe có mong chờ , liền nói cho hắn biết: Cửu con rể vua phủ. 

nào ngờ ta vừa nói xong , không riêng gì chưởng quầy , tiểu nhị mà tuốt người ở đại sảnh đều cười ha ha. 

Ta nói gì sai sao? 

Cũng may chưởng quầy lập tức nói cho ta biết , bất quá lần này giọng điệu của hắn lại khôn xiết không tốt: Ngài chắc không phải là người hoàng thành , nghe khẩu khí của ngài , ngài cùng phu nhân chính là Cửu con gái vua cùng Cửu phò mã? 

Ta gật đầu: Đúng vậy. 

Tiếng cười càng lợi hại hơn. 

Vị chưởng quầy kia cũng cười đến cả người ngửa ra sau , nhưng lập tức hắn liền xoay chuyển nói: Ngươi như thế mà là Cửu phò mã? Nói cho ngươi biết , người ở hoàng thành trên hai năm đều biết , Cửu con gái vua sẽ không bao giờ đến tửu lâu xơi cơm , Cửu con gái vua tuyệt trần chán ghét những nơi tranh luận rầm rĩ , lại càng sẽ không ở đại sảnh dùng cơm! Tiểu tử ngươi có mạo nhận cũng phải giả cho tốt một tí , thực sự là muốn ăn đánh! 

Lần này , ta không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bị nói đến mông muội , ngay cả khả năng cãi lại cũng quên mất. 

Mà đám người giữ cửa ở tửu lâu lại được huấn luyện nghiêm túc , cũng không phải chỉ giản đơn là mấy tên giữ cửa. Chưởng quầy vừa dứt lời , năm sáu cần tìm gia sư toán tại hà nội tên đại hán tay cầm gậy liền vây bốn phía quanh người chúng ta! 

Chưởng quầy còn nói: Ăn quỵt cơm cũng không hỏi thử xem đây là đâu , tửu lâu này chính là do vợ chồng mở ra! cho dù là Cửu con rể vua đến ăn , cũng chẳng thể thiếu! vả chăng nhìn bộ dáng tiểu bạch kiểm của ngươi cũng giống Cửu con rể vua lắm , ha ha ha ha... 

bây chừ ta cũng không để ý nhìn cũng biết sắc mặt của ta không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả là đủ loại hồng , cam , xanh , đen , tím. 

lúc này , Lão Cửu đứng phía sau chợt hừ lạnh một tiếng: Văn Nhân Hạo thật

cần tìm gia sư toán tại hà nội đúng là nuôi một đám chó mắt mù. 

Ta không tự giác

quay đầu nhìn Cửu con gái vua , bây chừ mà Học sinh vẫn là bộ dáng vân đạm phong khinh , giống như là chúng ta đang đi ngắm trăng. 

bội phục , bội phục. 

Quay về vấn đề chính , ta không biết Văn Nhân Hạo trong miệng Cửu con gái vua là ai , thành thử không có biểu tình gì , Nhưng Học sinh vừa nói lời này ra , chưởng quầy giống như chó bị cạo lông , sắc mặt hắn tức đến đỏ lên , chỉ vào Lão Cửu nổi giận nói: Ngươi cái nữ nhân này , thực sự là ăn gan hùm mật tìm gia sư toán lớp 2 gấu , dám gọi thẳng tiên đương kim Thất hoàng tử! Muốn chết! Đánh cho ta! 

Cái gì? Đánh? 

Ta còn chưa kịp phả ứng đã thấy hai đại hán trước mặt , tay cầm gậy hướng chúng ta đánh tới! Ta nghĩ muốn trốn , thế nhưng lại vì lúc nãy chưởng quầy nói ta là t

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn