Trang chủ Gia sư môn Tìm gia sư môn lý ...... Thầy giáo không thể không nhìn vào người chị

Tìm gia sư môn lý ...... Thầy giáo không thể không nhìn vào người chị

Tìm gia sư môn lý ...... Thầy giáo không thể không nhìn vào người chị em tốt cùng ăn cùng ngủ ba năm nay mà giãi bày yên ủi, kỳ thật chính yếu chính mình cũng muốn tám chuyện một tẹo, ngẫm lại phòng 308 đã bao lâu rồi không được nghe tin tức nào mới mẻ, thành ra Thầy giáo lét chừng một cái đã nhận r


Tìm gia sư môn lýTìm gia sư môn lý ...... Thầy giáo không thể không nhìn vào người chị em tốt cùng ăn cùng ngủ ba năm nay mà giãi bày yên ủi, kỳ thật chính yếu chính mình cũng muốn tám chuyện một tẹo, ngẫm lại phòng 308 đã bao lâu rồi không được nghe tin tức nào mới mẻ, thành ra Thầy giáo lét chừng một cái đã nhận ra Gia sư lý hôm nay là bị chuyện cũ hành tội. Kết quả phải bắt đầu cuộc đối thoại.

Học sinh, sao bữa nay giống như quả bóng bị xì hơi thế, thường nhật không phải đều Dự bị thời điểm để nổ mạnh sao? Này, có việc gì khó khăn thì nói với chị đây, để chị đây giúp em san sẻ lo lắng, giải quyết khó khăn?. Mặt Thầy giáo mang vẻ u buồn nói.

Ra chỗ nào dễ chịu đi, tớ đây đang suy nghĩ triết Tìm gia sư lý tại nhà học chủng loại Mác. Gia sư lý khó khăn nói từng từ.

Tớ nhổ vào, môn Triết cả học kỳ này cậu chưa từng đến học buổi nào phải không?. Thầy giáo dùng ánh mắt khinh thường liếc nhìn Gia sư lý, rồi dùng ngón tay ấn vào trán cô nàng nói :Cậu mau thành thật khai báo đi? Gặp Sự tình về tình cảm, à, không ngay thẳng, tình cảm của cậu vẫn còn trống mà ....

Được rồi, Vi đại tiên, cậu đừng đoán mò nữa, tớ và cậu thành thực san sẻ đi, lần này tớ chỉ sợ lành ít dữ nhiều, tớ sợ là ngày mai không thể nhìn thấy kim ô cùng cậu nữa rồi... . Gương mặt Gia sư lý ưu sầu thống khổ nói đến chuyện cũ, đang nói giữa chừng thì bị Vi Vi tầng lớp Đen cướp lời.

Học sinh, sao thế? Tốt cuộc em bị bệnh gì, sao bộ dạng nghiêm trọng như vậy, nói ra để chị đây còn chuẩn bị nha! Ôi thiên địa, em yên tâm, sau này chị không bao giờ ăn tranh đồ ăn ngon với em nữa, để cho em ăn no rồi nói từ biệt. Sau này chị gặp cực phẩm nam việc hàng đầu là hiến dâng cho em dùng, dành những ngày lần cuối của cuộc đời để em được thụ cảm xã hội phù hợp cùng mùa xuân ấm áp.... Thầy giáo nói xong rồi nặn ra một giọt nước mắt thương đau, tùy tay cầm một chiếc khăn mùi xoa lau lau rồi đứng lên.

Vi tử, đừng náo loạn nữa, tớ thực sự gặp phiền phức rồi, gia chi dĩ là chuyện vô cùng khó giải quyết, khắc tinh đen đúa của tớ sắp trở về sau này. Vẻ mặt Gia sư Gia sư dạy lý tại nhà lý xanh rớt, khiến những lời nói trêu đùa vô tình của Thầy giáo cũng đi xuống.

Cậu nói là người anh trai nuôi khiến cậu phải chịu đựng ngàn đao sắp quay về sao? Trời ạ, đúng là ma quỷ trong truyền thuyết, thực sự khủng bố như vậy sao?. Thầy giáo cảm thấy đây đúng là chuyện phiền toái, suốt ba năm nay Gia sư lý không dưới vạn lần nhắc đến cái người gọi anh trai nuôi kia, nào là độc ác thế nào, cô nàng bị tra tấn man rợ thế nào, bị tàn phá thế nào, lần chót vất vả khổ tận cam lai, ngờ đâu ngày tháng thuận hoà sắp kết thúc, a a…

không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ

Gia sư dạy lý tại nhà nào cả có, tớ nói với cậu, không phải khủng bố,

mà là trùm khủng bố, lần này thực sự chết chắc rồi. Nghĩ đến Gia sư lý không khỏi rùng mạnh toàn thân một cách bất ngờ, bấy giờ mới là mùa hè, sao người lại cứ run cầm cập vậy, Gia sư lý cố giữ tĩnh tâm, nói tiếp, Tớ còn nhớ rõ trước khi đi anh ta đã căn dặn : không được phép yêu đương, phải học tập thật tốt, các môn học p
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn