Trang chủ Gia sư môn Tìm gia sư môn lý tại hà nội Đợi hình vị thay áo quần đẹp trở ra, hai

Tìm gia sư môn lý tại hà nội Đợi hình vị thay áo quần đẹp trở ra, hai

Tìm gia sư môn lý tại hà nội Đợi hình vị thay áo quần đẹp trở ra, hai người ra đến cửa chuẩn bị bắt xe, Gia sư lý liền sực nhớ ra: Ấy chết, tớ quên hỏi Tấm giấy ghi tên tuổi công ty anh tớ rồi. Không quan hệ cả, chị đây biết. Hình vị mạnh mẽ nói. Sao cơ, ngay cả tớ cũng không biết, làm sao cậu


Tìm gia sư môn lý tại hà nộiTìm gia sư môn lý tại hà nội

Đợi hình vị thay áo quần đẹp trở ra, hai người ra đến cửa chuẩn bị bắt xe, Gia sư lý liền sực nhớ ra: Ấy chết, tớ quên hỏi Tấm giấy ghi tên tuổi công ty anh tớ rồi.

Không quan hệ cả, chị đây biết. Hình vị mạnh mẽ nói.

Sao cơ, ngay cả tớ cũng không biết, làm sao cậu biết được. Gia sư lý kinh ngạc nói.

Từ lần trước gặp được anh cậu, tớ đã tìm hiểu mọi thứ về anh ấy.

Cậu thật là khiếp nha. Gia sư lý từ lúc học đến nay đều chẳng thể không bội phục Cô giáo.

công ty anh cậu cách học hiệu rất xa, bây giờ đã hơn bốn giờ rồi, phải đi nhanh thôi.

Tớ không có tiền. Hình vị vừa cho 20 tệ, uống ly trà sữa cũng chỉ còn có 17 tệ, tốt xấu gì còn có thể ăn hai Tìm gia sư môn lý tại nhà bữa cơm a, cô không nghĩ mình mới như vậy lại tạo thành người không xu dính túi.

Chị mời cưng mà, ngoan. Nói xong còn sờ sờ đầu Gia sư lý.

Đi thôi.

lần cuối Gia sư lý và Cô giáo cũng mồ hôi đầm đìa đến được đại sảnh công ti, Cô giáo liền hỏi: công ti này thật lớn, thật phong cách a, văn phòng anh cậu ở lầu mấy vậy?

Tớ không biết. Gia sư lý thành thực đáp.

Tớ nói cậu tại sao cái gì cũng không biết, cậu có phải là em gái của anh cậu không? Quên đi, đến hỏi chị ở quầy tiếp tân trông thích nhìn kia vậy.

vì thế hai người bước đến quầy tiếp tân, người phụ nữ trẻ tuổi trông thích nhìn kia nhìn họ thực lễ phép nói: Xin chào, xin hỏi có cần giúp gì không ạ?

Xin chào, chúng ta muốn tìm Gia sư môn lý. Cô giáo ngay tức khắc trả lời.

Người phụ nữ rất xinh ban sơ sửng sốt, sau thời gian ấy liền khoác lên gương mặt chuyên nghiệp cười, nói: Xin hỏi hai vị có hẹn trước không ạ?

Không có, người này là em gái của tổng giám đốc Trình, là tổng giám đốc Trình gọi cô ấy đến. Hình vị đẩy Gia sư lý đến trước người tiếp tân xinh đẹp.

Người phụ nữ trông thích nhìn chưa bao giờ nghe đồn giám đốc điều hành còn có một người em gái, nghĩ rằng, việc giả làm bạn gái thì cô đã từng gặp qua, nhưng chưa bao giờ thấy ai lại giả làm em gái.

Thực xin lỗi, nếu không có hẹn trước tôi không thể để cho hai vị vào được. Vẫn là gương mặt chuyên nghiệp ấy nở nụ cười.

hình vị thật sự muốn đá một Gia sư lý tại hà nội phát vào mụ tiếp tân kia, Không hẹn mà gặp ấy, Gia sư lý cũng cố ý nghĩ như thế. Cô và người anh trai siêu phàm kia tiếp kiến nhau cũng thực khó khăn mà, không còn cách nào khác, không thể vất vả đến đây để rồi chưa đưa được bản kiểm điểm thì đi về, đành phải cắn răng dậm chân gọi phôn thôi.

Alo, anh ơi, em hiện đang ở dưới công ti anh, người phụ nữ ở quầy tiếp tân không cho chúng em vào.

Gia sư môn lý vốn nghĩ cô gọi phôn để hỏi chức vị công ty, không ngờ là đã đi Thấu suốt đây, thế nên kêu nàng đưa điện thoại cho nhân viên tiếp tân.

Trước mặt, nhân viên tiếp tân cầm lấy

Gia sư lý tại hà nội điện thoại, Vâng, đúng ạ, dạ, vâng, tổng giám đốc Trình.

Giọng điệu không thể nào kính cẩn hơn được nữa.

hình vị ở một bên trừng gồm tai để nghe Gia sư lý, Sao cậu từ ban đầu không sớm lấy điện thoại ra, báo hại tớ phải ở đây dông dài cả ngày.

Tiền telephone của tớ tháng này chẳng còn bao nhiêu, cậu còn mắng tớ. Gia sư lý đau lòng.

Cậu bây chừ đúng thật là bủn xỉn bủn xỉn. Cô giáo có cảm giác bất lực, hận sắt không thành thép.

Cậu không thấy bây chừ tớ nghèo đến mức này hay sao mà còn bức hiếp tớ.

Dẫn đầu là tiếp tân, hai người ở phía sau đi theo Gia sư dạy lý tại hà nội vào cầu thang máy, thấy người tiếp tân nhấn nút 28, Gia sư lý không khỏi ở trong lòng cảm thán, anh trai mình thật là hợp với số này nha. Đến trước cửa văn phòng của Gia sư môn lý, người tiếp tấn nhẹ nhõm gõ gõ cửa, bên trong truyền ra một tiếng: Vào đi.

Gia sư môn lý dáng vẻ lười nhác ngồi trước bàn làm việc, nhìn vào ba người, đưa mắt ra hiệu người tiếp tân đi ra ngoài, sau đó mới đem

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn