Trang chủ Gia sư môn tìm gia sư môn toán   sau thời gian ấy , sau thời gian ấy ta

tìm gia sư môn toán   sau thời gian ấy , sau thời gian ấy ta

tìm gia sư môn toán   sau thời gian ấy , sau thời gian ấy ta liền kinh ngạc há to miệng.  Ngay trước cửa tửu lâu quả thật là một mảnh hỗn độn , đám đại hán vừa rồi đánh ta giờ nằm thành một đống , bao gồm cả chưởng quầy cùng tiểu nhị , mà phu nhân của ta Cửu công chúa vẫn đang đứng t


tìm gia sư môn toántìm gia sư môn toán  

sau thời gian ấy , sau thời gian ấy ta liền kinh ngạc há to miệng. 

Ngay trước cửa tửu lâu quả thật là một mảnh hỗn độn , đám đại hán vừa rồi đánh ta giờ nằm thành một đống , bao gồm cả chưởng quầy cùng tiểu nhị , mà phu nhân của ta Cửu công chúa vẫn đang đứng trước mặt ta không nhúc nhích. 

Ta kinh hãi , còn tưởng rằng Học sinh bị đánh liền vội vã chạy đến kéo Học sinh lại hỏi: Ngươi Không quan hệ chứ? 

Lão Cửu nhìn ta , nhưng rốt cuộc lại mỉm cười , Ngươi Không quan hệ chứ? 

Ta? 

Học sinh nói lời này ta mới cảm thấy được trên cánh tay đau rát cùng nhức nhối , xoa cánh tay nói: Ngươi bị đánh mấy gậy , ngươi có sao không chứ? 

Học sinh vẫn là cười , ta không biết Học gia sư giải toán sinh cười vì cái gì , nhưng xem ra không giống là cười nhạo cho nên ta cũng không suy nghĩ nhiều. Trái ngược với điều này , đám người trên Đại địa có khả năng quyến rũ ta hơn , Là ngươi đánh sao? Ta hỏi Học sinh. 

Lão Cửu gật đầu. 

bây giờ ta mới giật mình tinh thần được , Cửu công chúa là có công lênh , gia chi dĩ còn rất lợi hại. Chỉ là dưới tình huống lúc nãy , không riêng gì ta , e rằng đại bộ phận người cũng sẽ không giống như Lão Cửu , gặp nguy không loạn , đầu óc còn phát triển hơn so với thông thường , suy nghĩ càng thêm kĩ càng. 

Tóm lại , Học sinh không có việc gì là tốt rồi , cũng không uổng công ta không dưng bị ăn mấy gậy. 

Gia? Sao lại thế này? Xảy ra chuyện gì? âm thanh của Quả Đào bất thần từ trên trời giáng xuống , hắc , Học sinh đã trở lại. Ta quay đầu , thấy Học sinh trong tay ôm Cải Trắng gương mặt thất kinh. 

Thấy Cải Trắng ta cũng an tâm. Nhìn thấy Quả Đào , lần chót cũng có loại cảm giác có khả năng phát tiết. 

Hai ta đi đến trước mặt Quả Đào nói với Học sinh: Có tiền không , đưa cho ta. 

Quả Đào lập khắc lấy ra tờ giấy đưa ta. 

Ta vừa nhìn đến , là hai trăm lượng. 

Đám chết tiệt! 

Ta cầm ngân phiếu đi đến trước mặt chưởng quầy , đem ngân phiếu vứt cho hắn: Không cần thối lại! Đang định quay đầu , nhưng vẫn cảm thấy chưa hết giận , bởi thế lại chỉ vào hắn hung dữ nói: Ngày mai ngươi chết chắc! 

Nói xong gia sư dạy toán lớp 5 mới cảm thấy thỏa mãn , lét chừng nhìn Lão Cửu một cái , lớn tiếng nói: Chúng ta đi , phu nhân! 

Mà trên mặt Cửu công chúa từ đầu đến cuối vẫn duy trì nụ cười như có như không. 

Một đường phản hồi , chúng tôi bốn người cũng không nói một câu , Cải Trắng chắc chắn là không biết nói , còn chúng tôi lại không muốn nói. Tóm lại bọn ta cứ ra roi thúc ngựa chạy về phò mã phủ. 

Trước cửa con rể vua phủ đèn đuốc sáng trưng đứng đầy một đám người. Thấy ba người chúng ta trở về , quản gia gấp gấp chạy tới nghênh đón , chạy gấp đến độ có xác xuất dùng đến lộn tùng phèo để hình

gia sư dạy toán lớp 5 dung. 

Quản gia chạy đến trước mặt chúng ta , đều sắp

khóc , nức nở đối với Lão Cửu cùng ta nói: Công chúa con rể vua các ngươi không có việc gì chứ? Đều làm cho nô tài nóng ruột sắp chết mất. Đảo mắt lại hướng Quả Đào mắng: Ngươi làm nô tài như thế nào vậy , ngươi có biết làm việc hay không , lỡ như có chuyện gì xảy ra , ngươi
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn