Trang chủ Gia sư môn tìm gia sư toán cấp 2 Thầy thấy bộ dáng này của hắn , nghĩ

tìm gia sư toán cấp 2 Thầy thấy bộ dáng này của hắn , nghĩ

tìm gia sư toán cấp 2 Thầy thấy bộ dáng này của hắn , nghĩ thầm hắn cùng tên Lữ Bách này e là sớm đã có hiềm khích chưa chừng. Địa lúc cả hai thù địch bọn họ đang chuyện trò , trên cơ bản những nghi ngờ trong lòng Thầy hết thảy đã được giải. Đến tận bấy chừ Thầy còn có khả năng nói gì đây? Chỉ có kh


tìm gia sư toán cấp 2tìm gia sư toán cấp 2 Thầy thấy bộ dáng này của hắn , nghĩ thầm hắn cùng tên Lữ Bách này e là sớm đã có hiềm khích chưa chừng. Địa lúc cả hai thù địch bọn họ đang chuyện trò , trên cơ bản những nghi ngờ trong lòng Thầy hết thảy đã được giải. Đến tận bấy chừ Thầy còn có khả năng nói gì đây? Chỉ có khả năng nói Minh thương dịch đóa , ám tiễn nan phòng’ *. 
Cây giáo ngoài sáng dễ tránh , mũi tên trong tối khó phòng.
Các ngươi muốn tranh cãi đến khi nào? Thầy nói. 
Cứ nối tiếp như vậy , đến đêm cũng không biết có lấy được hổ phù hay không. 
Lữ Bách lần nữa đem tầm mắt chuyển đến trên người Thầy , cười nói. 
Ngươi gấp cái gì? Sợ phu nhân nhà ngươi đến đây rồi chạm mặt bọn gia sư dạy toán thi đại học Thầy sao? 
Thầy bị hắn đoán trúng tâm tình , trên mặt có chút nóng lên. Tên côn đồ lại thật làm Thầy tức chết , mần răng Thầy có thể để cho hắn toại nguyện chứ , nhưng may mắn Thầy còn có một ca ca đầu óc đơn giản. Thầy không bận lòng , nhún nhún vai , nhìn sang ca ca , nói. 
Nếu đã như vậy , chúng tôi cứ ở đây ngồi chờ học sinh Toán đi , nói gì thì nói chuyện tìm hổ phù Thầy cũng không vội. 
ca ca của Thầy sẽ đồng ý sao? Hắn cố nhiên sẽ không. 
Nhưng với cách nói của Thầy , hắn cố nhiên đem hết thảy trách nhiệm quy đến trên người Lữ Bách. Hắn hung hãn trừng gồm Thầyi để nghe Lữ Bách , nổi giận nói. 
Ngươi tên cẩu nô tài , còn nối lắm chuyện nữa thì ngươi lập khắc cút về Hoàng thành đi! 
Lữ Bách nghe xong , xoa xoa cái mũi , mặc dù không đáp lời nhưng ý cười cũng không giảm. 
Người này có chút không đơn giản. 
Sau khi rầm rĩ xong , Thầy một lần nữa dẫn đường tiếp tục đi về phía trước. Ban sơ , anh cùng Thầy đồng thời ngự , bấy chừ lại Hình thành ba người đồng hành , Thầy bị kẹp ở giữa. Cái tên Lữ Bách kia thỉnh thoảng lại liếc mắt sang nhìn Thầy , trong mắt đều là những ý tứ gì đó mà Thầy không đọc ra. Những thứ này Thầy đều nhìn thấy , trong lòng luôn cảm thấy bất định không yên. Ánh mắt của tên này giống như có khả năng nhìn thấu Thầy vậy. 
Bất quá nếu hắn không nói , tìm gia sư toán lớp 8 Thầy cũng không quan hoài. Mà chuyện Thầy lạc quan nhất bấy chừ chính là học trò Toán đừng làm ra chuyện ngu ngốc gì. 
rừng núi không dễ đi thành ra chúng Thầy đều đi rất chậm. Trong rừng rất u ám , không biết là do thời tiết hay là do lá cây trong rừng quá rậm rạp nên đã che mất ánh mắt trời. Tóm lại không khí ở đây có chút âm trầm. Hai đội nhân mã chúng Thầy lại rất im lặng , ngoại trừ tiếng bước chân cũng chỉ có tiếng bước chân. 
Lại đi thêm một khoản thời kì nữa , Lữ Bách chợt ngừng. Thầy cùng anh quay đầu nhìn lại , thấy hắn đang châu đầu ghé Thầyi với một tên

tìm gia sư toán lớp 8 lính , không biết đang nói gì. Sắc mặt anh Thầy

có chút khó coi , hắn nói với Thầy một câu. 
Đừng quan hoài hắn , tiếp chuyện đi. Lại tiếp chuyện thúc ngựa đi tiếp. 
Thầy có chút lo lắng , vừa đi theo ca ca song song xoay đầu nhìn về hướng Lữ Bách một cái , không ngờ lại vừa lúc bắt gặp ánh mắt của hắn. Lữ Bách nhìn Thầy , kéo khóe miệng cười tà một cái , lòng Thầy liền giống như bị một tảng đá đè lên. 
Không lâu sau , Lữ Bách đuổi theo. 
Hắn ngáp một cái , nhìn như vô ý quay sang Thầy nói. 
phò mã gia , tìm gia sư dạy kèm môn toán còn cần phải đi bao xa nữa đây? 
Thầy thấp giọng đáp một câu. 
Cũng sắp đến rồi. 
Lữ Bách lại cười cười , liên tục gật đầu , nói: Đúng là cũng sắp đến rồi , vừa rồi có một tên lính đến báo với Thầy... 
bấy giờ Thầy cau mày , nghĩ thầm Xong rồi’. Nhưng giờ phút này sớm muộn gì cũng sẽ đến , lần này Lữ Bách nói ra vừa hay cho Thầy thời gian chuẩn bị để chạy trốn. 
ca ca Thầy nghe thấy Lữ Bách nói một nửa liền Thôi không nói tiếp , bấy giờ cũng thúc gi
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn