Trang chủ Gia sư môn tìm gia sư toán lớp 12 Học sinh chuyên toán nheo mắt liếc hắn: Không

tìm gia sư toán lớp 12 Học sinh chuyên toán nheo mắt liếc hắn: Không

tìm gia sư toán lớp 12 Học sinh chuyên toán nheo mắt liếc hắn: Không phải ngươi ăn không vô nữa sao? Lớp chuyên toán nghiêm túc nói: Nửa quả đào thôi mà, cố gắng vẫn có thể ăn được! Học sinh chuyên toán thập phần trì độn, mỗi người ăn một nửa quả đào không thấy –rõ ràng rất có vấn đề sao? Ngay cả


tìm gia sư toán lớp 12tìm gia sư toán lớp 12
Học sinh chuyên toán nheo mắt liếc hắn: Không phải ngươi ăn không vô nữa sao?
Lớp chuyên toán nghiêm túc nói: Nửa quả đào thôi mà, cố gắng vẫn có thể ăn được!
Học sinh chuyên toán thập phần trì độn, mỗi người ăn một nửa quả đào không thấy –rõ ràng rất có vấn đề sao?
Ngay cả việc nghỉ trọ, Lớp chuyên toán lấy lý do ‘tiền bạc eo hẹp’ yêu cầu ở cùng phòng với Học sinh chuyên toán. Bởi vì ‘tiền bạc eo hẹp’ nên giường thừa tự nhiên cũng không có, Lớp chuyên toán vì cơ trí của bản thân mà tự tán thưởng một phen, Học sinh chuyên toán nghĩ đến đống ngân phiếu chật cứng trong quần áo Lớp chuyên toán, tâm tình thực phức tạp…
Đối với Bạch Ngũ gia mà nói, ôm Miêu Nhi ngủ thực hạnh phúc, sáng gia sư toán tại hà nội sớm bị Miêu Nhi đánh thức lại rất không hạnh phúc.
Lớp chuyên toán đang ngủ bị Học sinh chuyên toán chọc tỉnh, mở mắt ra, khuôn mặt tươi cười sáng lạn đến cực điểm gần ngay trước mắt — Tiểu Bạch cùng nhau thần luyện (rèn luyện buổi sáng) đi Học sinh chuyên toán
Thần luyện?
Hai chữ thực xa lạ…
Lớp chuyên toán trì độn nháy mắt mấy cái, từ điển nhân sinh lại có thêm từ mới.
Sáng dậy sớm cũng không phải không có lợi, giảm bớt thời gian ngủ nướng của Lớp chuyên toán, hai người đã đến nơi sớm hơn một ngày so với dự tính.
Lớp chuyên toán gọi người chuẩn bị thuyền đi Hãm Không đảo, Học sinh chuyên toán thấy nơi xa xa chật kín người, liền tùy tiện hỏi: Phía trước làm gì vậy?
Hãm Không đảo tiểu chưởng quầy cười nói: Bái Phật sống đó, Phật sống hữu cầu tất ứng, nhóm ngư dẫn trước khi ra khơi đều tới cầu xin, ra khơi đánh cá đều thắng lợi trở về. Nghe nói Phật sống còn có thể cầu nhân duyên, chữa bách bệnh, tai họa bất xâm… Tiểu chưởng quầy nghĩ nghĩ: Còn gì nữa nhỉ?
Học sinh chuyên toán buồn cười: Nào có Phật toàn năng như vậy, không phải là lừa đảo đấy chứ?
Tiểu chưởng quầy khoát khoát tay: Không phải người thật, chỉ là một bức tượng Phật bằng đá, bộ dáng rất quái lạ, không giống với tượng Phật trong chùa miếu bình thường.
Lớp chuyên toán sốt sắng: Có thứ này? Sao ta không biết?
Tiểu chưởng quầy hé miệng cười vui vẻ: Ngũ Gia à, ngài đã lâu không về. Phật sống hai tháng trước mới xuất hiện, tối hôm trước gia sư dạy môn toán còn không thấy đâu, sáng hôm sau bỗng nhiên có ở đằng kia, lúc ấy khiến mọi người sợ mất mật…
Học sinh chuyên toán: Sao không khiêng đi chỗ khác?
Tiểu chưởng quầy đáp: Vốn cũng định khiêng đi, nhưng bức tượng kia lại nặng một cách kỳ lạ, mười mấy thanh niên cũng nâng không nổi, sau đó liền thôi. Tháng này đột nhiên truyền ra tin đồn Phật sống hữu cầu tất ứng, đặc biệt từ bi đối với các ngư dân, mỗi ngày đánh cá đều thắng lợi trở về!
Học sinh chuyên toán lắc đầu: Lời này không đúng, mọi việc đều nên thuận theo tự nhiên, Phật sống từ bi với ngư dân vậy sao không từ bi với loài cá?
Tiểu chưởng quầy

gia sư dạy môn toán há to miệng: Ách, cái này ngược lại không nghĩ tới… /> Lớp chuyên toán lôi kéo Học sinh chuyên toán: Qua xem thử, thuận tiện cầu nhân duyên xem.
Không đợi Học sinh chuyên toán trả lờ

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn